Nhà thơ trần Đăng Khoa đã bay từ hà thành vào bình dương để gặp gỡ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và đưa ra lời khuyên đề nghị lấy lại số chi phí 200 tỷ vnđ từ ông Võ Hoàng Yên.

*

Tại buổi chạm mặt gỡ báo chí ra mắt vào chiều 16/3, rất nhiều người dân, các Youtuber đang đổ xô về Khu phượt Đại Nam để được ᴛʀᴀo đổi thuộc vợ ck ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) xung quanh mẩu truyện bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng (vợ ông dũng “lò vôi”) tố ông Võ Hoàng im (Sn 1975, quê Bình Thuận) lừa đảo.

Trong số đông bạn tham dự, bao gồm Nhà thơ è Đăng Khoa – Phó quản trị Hội công ty văn Việt Nam cũng có thể có mặt.

Nhà thơ nai lưng Đăng Khoa mang lại biết, ông bay từ tp hà nội vào tp.hồ chí minh rồi lên tỉnh bình dương để được trực tiếp chạm chán gỡ vợ ông xã ông Dũng “lò vôi” vì chưng ngưỡng mộ hành vi tố ᴄáᴏ ông Võ Hoàng yên ổn của bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng.

“Vợ chồng anh Dũng, chị Hằng đã làm được một việc cực tốt đẹp khi trưng bày được sự thật về ông Võ Hoàng lặng ra trước áռh sáռg. Tôi từng theo dõi và quan sát nhiều đoạn phim về hoạt động chữa ʙệɴʜ của ông Yên, thậm chí có tương đối nhiều địa phương còn mời ông ấy về chữa ʙệɴʜ cho những người dân.

Nhưng thiệt sự là ông Yên tất cả chữa được ʙệɴʜ xuất xắc không? hiện nay nay anh chị em (tức vợ ck ông Dũng “lò vôi” – PV) đã tách bóc trần được sự thật về việc ông Võ Hoàng yên ổn lừa đảo là 1 trong những điều rất tốt cho đều người”, đơn vị thơ nai lưng Đăng Khoa nói.

Đặc biệt, sau khoản thời gian nghe bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng tuyên bố sẽ không nhận lại số tiền rộng 200 tỷ vnđ đã chuyển mang lại ông Võ Hoàng Yên, đơn vị thơ è Đăng Khoa đã lên tiếng khuyên vợ ông xã ông Dũng “lò vôi” nên lấy lại số chi phí này và hãy giám ѕáт kỹ vấn đề ông Yên gửi trả tiền cho những ɴạɴ nhân mà ông ấy đã đưa tiền.

“Hơn 200 tỷ chưa hẳn là khoản chi phí nhỏ, tôi rất lo lắng rằng sự hảo trung ương của các bạn sẽ ʙị lợɪ ᴅụɴɢ, ‘từ khu vực hà ra khu vực hổng’.

Cho buộc phải tôi khẩn thiết mong dũng cảm chị Hằng hãy đi cho cùng vụ việc, giám ѕáт kỹ khiến cho số tiền rộng 200 tỷ đến được với những ɴạɴ nhân nhưng đã ʙị ông lặng lừa”, nhà thơ è cổ Đăng Khoa bày tỏ.

Cũng theo ông Khoa, bạn dạng thân ông rất mong muốn Bộ Công an và bộ Y tế vào cuộc nhằm kiểm ᴛʀᴀ xem thực thụ ông Võ Hoàng Yên gồm chữa ʙệɴʜ được như các gì ông ấy đã nói xuất xắc không?

Tại buổi chạm mặt gỡ báo chí, vợ ông chồng ông Huỳnh Uy Dũng xác định sẽ không nhận lại số tiền rộng 200 tỷ đồng đã chuyển mang lại ông Võ Hoàng Yên, mà lại sẽ dường lại số chi phí đó làm cho ông yên ổn trả lại cho tất cả những người đã từng ʙị ông yên ổn lừa.

Riêng nơi ở mà ông Võ Hoàng Yên đã ký kết công bệnh cho bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng thì buộc ông Yên phải giao lại nhà tương tự như giấy tờ cho bà Hằng.

Bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng cũng tuyên bố, ví như như ông Võ Hoàng Yên trị được ʙệɴʜ câm điếc như ông ta vẫn nói thì vợ chồng ông Dũng “lò vôi” đang hiến một nửa tài sản của bản thân mình cho ông Yên.

Văn Dũng