Dường như một cái kết bi đát cho chuyện tình giữa Sơn với Vân đã được báo trước lúc trailer tập 32Sống chung với chị em chồngmới đây đang hé lộ đoạn phim đầy nước đôi mắt của hai nhân vật.

Bạn đang xem: Trailer sống chung với mẹ chồng tập 32

Ở phần đông tập trước, sau bao gian khổ tổn thương, cuối cùngVâncũng gặp mặt được "soái ca"Sơnyêu thương với trân trọng mình. Khán giả càng vui tươi hơnkhi anh xác định cầu hôn cô trong một khung cảnh vô cùng lãng mạn, khiến khán giả phần nào hình dung ra được dòng kết hạnh phúc màVâncó đượcsau hàng loạt biến rứa mà gia đìnhThanhmang lại.


*

*

Sơnmong muốn mối quan hệ của hai bạn tiến xa hơn, không dừng lại ở tình bạn.

Tuy nhiên trailertập 31Sống bình thường với mẹ chồngđã khiến khán giả hụt hẫng vì tất cả thểSơnVânkhông thể mang đến với nhau qua những share củaVânvới mẹ nhân thời cơ cô về đơn vị chơi. Không đầy đủ thế, bắt đầu đây, trailer tập 32 sẽ khiến khán giả thực sự "đau tim" bởi vì những hình ảnhSơnlẫnVânđều rơi nước mắt.


*


"Đời bé đã lỡ dở một lần rồi. Buộc phải bây giờ... Tự nhiên và thoải mái con thấy sợ lắm người mẹ ạ…"

Có lẽ sau số đông vấp váp với tổn yêu quý củacuộc hôn nhân cũ,Vânvẫn không thực sự sẵn sàng ban đầu một mối quan hệ mới, dù bạn ấy làSơn- một phái mạnh trai tốt và dịu dàng cô chân thành. Khía cạnh khác, theo hầu như gì đoạn trailerSống bình thường với chị em chồngmới ngày tiết lộ, sau 1 thời gianVânSơnđã gồm quãng thời gian hạnh phúc cùng nhau thì bao gồm mẹSơnlại là người ngăn cản đôi trẻ mang đến với nhau với lí bởi vì muôn thuở: không hợp, mặc dù trước đó, mẹSơnlại tỏ ra vô cùng vừa ý vớiVân, thậm chí là dành phần đông lời khen ngợi dành cho cô.

Xem thêm: Ai Là Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Là Bao Nhiêu ? Iq Trung Bình Của Người Việt Nam Là Bao Nhiêu


*

"Sơnthật may khi tất cả một người nữ giới như con".

Chính vày vậy, khi chứng kiến cảSơnlẫnVânđều chìm trong khổ sở vì yêu cầu chia tay nhau, ít nhiều khán giả cảm xúc "bức xúc". Liệu bao gồm phải gồm lí do quan trọng đặc biệt nào mà lại mẹSơnlại độc nhất định bức tường ngăn chuyện tình của đôi trẻ?


Cuộc đờiVântoàn là nhữngbất hạnh,khihạnh phúc chỉ mới bước đầu đã bị cướp đi trong chớp mắt.

Về phíaSơn, dù níu kéo nhưngVâncũng đưa ra quyết định rời xa anh.Sơnbuồn bã, tuyệt vọngtới mức rơi nước mắt khiến khán giả không ngoài xót xa cho ái tình đẹp còn chưa kịp nở vẫn tàn.


Một cái kết ai oán cho cặp đôi bạn trẻ sẽ thực sự diễn ra hay chăng?

Liệu cả hai có vượt qua khó khăn để mang lại với nhau không? Hay đồng ý chia tay bởi vì những khẩu ca của mẹSơn? Hãy cùng đón coi tập 31, 32Sống tầm thường với mẹ chồngvào tối thứ Năm, đồ vật Sáutrên VTV1

(Ảnh: Internet)


Skyscraper - chiến thắng Chọc Trời: "Nhất trụ kình thiên" The Rock lại một đợt tiếp nhữa gánh team gánh cả đoàn phim