Trái cherry bao nhiêu tiền 1kg ? Đây là một cây hỏi mà nhiều khách hàng phải thắc mắc khi muốn mua sản phẩm này. Khi mà tại thị trường tp Hồ Chí Minh, ta đi hỏi ở 10 của hàng thì có tới 10 giá khác nhau. Vậy với nhiều mức giá như thế thì người tiêu dùng nên lựa chọn thế nào để vừa có sản phẩm đúng xuất xứ, tươi ngon vừa không mua phải giá quá cao ?...
Trái cherry bao nhiêu tiền 1kg?

Trái cherryhay còn gọi là tráianh đàolà một phân chi bao gồm một số loài cây cótrái hạchchứa một hạt cứng, thuộchọ Hoa hồng,chi Mận mơ, cùng với các loàiđào,mận,mơ ta,mơ tây... Phân chi Anh đàophân biệt với các loài khác trong chi ở chỗ có hoa mọc thành từng ngùgồm vài bông mà không mọc đơn hay thành cành hoa, và có trái với da trơn nhẵn với một khía nông ở một bên hoặc không có khía nào.
Trái cherryngười ta không chỉ ấn tượng về màu đỏ căng bóngcực hấp dẫn mà đọ giòn vị ngọt thanh,thoảng chút vị chua cùng mùi hương thơm ngon còn khiến người ta phải liên tục “nuốt nước bọt”.
Không chỉ hấp dẫn vẻ bề ngoài, Trái cherry còn có những tác dụng bất ngờ với sức khỏe của con người . Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của nó
Trái cherry rất tốt cho những người bị cao huyết áp. Đây cũng là một trong những loại trái giúp bạn loại bỏ được mức độ cholesterol xấu trong cơ thể.
Cherry Mỹ size 9.0 .

Nếu bạn ăn cherry thường xuyên, tình trạng mất ngủ của bạn sẽ được cải thiện. Cherry chứa melatonin làm cho giấc ngủ sâu và ngon hơn. Do đó, thay vì uống thuốc an thần, bạn hãy ăn vài trái anh đào mỗi ngày để cải thiện giấc ngủ chất lượng hơn.
Trái cherry là thực phẩm tốt cho não bộ, tăng trí nhớ bởi chúng chứa các chất chống ôxy hóa anthocyanin. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy thỉnh thoảng mình hat quên vặt, trái anh đào có thể giúp khắc phục giảm khả năng mất trí nhớ.
Bên cạnh đó, trái cherry rất tốt cho mắt. Hàm lượng vitamin A có trong cherry nhiều hơn khoảng 20 lần so với dâu tây hay việt quất. Cherry chứa nhiều vitamin A và một phần của vitamin này là beta carotene giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
Ăn trái cherry thường xuyên có thể phòng ngừa ung thư bởi chúng chứa chất chống ôxy hóa có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô, làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa.
Bên cạnh đó, loại trái này được chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh tim và rất tốt cho sức khỏe tổng thể và còn rất nhiều tác dụng khác nữa .

Vậy trái cherry bao nhiêu tiền 1kg ?

Trái Cherry bao nhiêu tiền 1kg?

Vấn đề mà người tiêu dùng băn khoan nhất hiện nay là trái cherry tiêu thụ tại thi trường có hàng của Trung Quốc hay không? Câu trả lời là có - Cherry Trung Quốc đang vào vụ và đã sang thị trường việt nam nhiều là các tỉnh phía Bắc và đã có mặt tại chợ đầu mối thủ đức tp Hồ Chí Minh.Vậy làm sao để phân biệt được Cherry trung quốc với cherry từ các nước Mỹ - Úc - Canada ... ? Theo Chú Phát - chủ sạp trái cây tại chợ đầu mối thủ đức thì Cherry trung quốc quả bóng to tròn đều, ăn có vị chua và đặc biệt khá giá rẻ 100.000-120.000đ trên 1kg, thùng 5kg khoảng 450.000đ nếu lấy số lượng có thể còn 430.000đ
Phân biệt trái cherry Mỹ và trung quốc
Thị trường trái cherry trung quốc ở chợ đầu mối là thế, tại sao không thấy thị trường bán lẻ . Câu hỏi đặt ra các lái buôn nhập cherry Trung Quốc rồi tiêu thụ như thế nào? ở đâu? Liệu có giả mác Cherry Mỹ tiêu thụ tại thị trường bán lẻ hay không?Để tìm hiểu vấn đề trên chúng tôi giả vào vai thương lái để tìm hiểu câu trả lời thướng lái dấu tên là: "Trái cherry Trung quốc đẹp nhưng vị chua hơn nhiều so với cherry Mỹ, nên giả mác cherry mỹ sẽ rất dễ mất mối. Nên để qua mắt người mua hàng thì trộn lẫn cherry Trung quốc vào cherry Mỹ "Với mỗi thùng cherry Mỹ 5kg thường trộn với 1kg cherry Trung quốc, như thế người ăn sẽ không phát hiện ra vì khoảng 10 trái có 2-3 trái chua hơn là chuyện bình thường với lý do còn chưa chín tới ...Vậy nếu muốn mua trái cherry thì mua ở đâu giá như thế nào là hợp lý?
Cherry nhập khẩu mỹ size 9.5-10 ( loại nhỏ) có giá : 350.000đ/kgCherry nhập khẩu mỹ size 8.5-9.0 (loại lớn) có giá : 400.000đ/kg
Với cam kết được bảo quản trong môi trường đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tươi ngon, giá thành hợp lý. Đặc biệt, tất cả các đơn hàng lớn nhỏ, Công tyđều free ship và có thể trả lại hàng nếu không hài lòng về sản phẩm. Lưu ý là trái còn nguyên, có hóa đơn của cửa hàng

Thực tế có rất nhiều bạn thắc mắc sao giá thành lại cao hơn nhiều lần so với nơi sản xuất và so với các loại trái cây khác dù nhập khẩu cùng một nước.
Lý giải về sự chênh lệch giá này, các chuyên gia cho rằng nếu không qua quy trình xử lý hiện đại, bảo quản đúng tiêu chuẩn, quả cherry sau khi hái không quá 3 ngày sẽ héo hoặc hư hại ngay lập tức. Như vậy, chi phí xử lý đối với loại quả khó tính này thường cao hơn đến khoảng 200% so với giá trị thực của nó. Kèm thêm với cước phí vận chuyển và thuế nhập khẩu tại Việt nam rất cao nên nó thường có giá hơi khó nhằn một chút.Tuy nhiên, xét về những lợi ích sức khỏe mà nó đem lại thì cũng rất đáng đồng tiền bỏ ra đó ạ.Như vậy, qua bài viết này chúng ta đã biếtTrái cherry bao nhiêu tiền 1kg?
thì phù hợp, thì mua được hàng đúng xuất xứ , chất lượng.