Hơn 1.600 thí sinh TP HCM đạt điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

Với gần 87.000 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1, TP HCM có hơn 1.600 điểm 10 các môn, chủ yếu là tiếng Anh và Giáo dục công dân.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi vnexpress

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 trên hocketoanthue.edu.vn

Thí sinh có thể xem điểm bằng số báo danh, tham khảo phổ điểm từng môn, nhận gợi ý ngành có điểm chuẩn năm 2020 tiệm cận trên trang điểm thi của hocketoanthue.edu.vn.

Thí sinh biết điểm thi tốt nghiệp đợt hai đêm nay

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, 0h ngày 16/9, hơn 26.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt hai sẽ biết điểm thi để xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học.

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT cả nước 98,34%

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 cả nước đạt 98,34%, tăng gần 4% so với năm ngoái, theo Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ.

Phổ điểm các tổ hợp xét tuyển đại học

0h ngày 27/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phổ điểm của 5 tổ hợp phổ biến nhất dùng để xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020.

Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT

0h ngày 27/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 và phổ điểm 9 môn thi để thí sinh cân nhắc lựa chọn trường đại học.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên hocketoanthue.edu.vn

Thí sinh có thể xem điểm bằng số báo danh, tham khảo phổ điểm từng môn, từng tỉnh thành trên trang điểm thi của hocketoanthue.edu.vn.

Gần 50% thí sinh TP HCM điểm dưới trung bình môn Toán

Sáng 27/7, tổng kết hội đồng chấm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM cho biết hơn 48,63% thí sinh đạt điểm dưới 5 môn Toán.

Hơn 1.200 bài thi Ngữ văn bị điểm liệt

Số thí sinh đạt điểm từ 1 trở xuống môn Ngữ văn năm nay cao gấp 2,5 lần năm 2017 và gấp 1,6 lần năm 2018.

Cả nước có 1.285 điểm 10 thi THPT quốc gia

Môn Giáo dục công dân có 784 em đạt điểm 10, môn Vật lý chỉ 2 em, trong khi môn Ngữ văn không có ai.

Xem thêm: Vợ Diễn Viên Trung Hiếu Giờ Ra Sao, Cưới Vợ Kém 19 Tuổi, Nsnd Trung Hiếu Giờ Ra Sao

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên hocketoanthue.edu.vn

Thí sinh có thể xem điểm bằng số báo danh, tham khảo phổ điểm từng môn và từng tỉnh thành trên trang điểm thi của hocketoanthue.edu.vn.

hocketoanthue.edu.vn mở trang tra cứu điểm thi lớp 10

Thí sinh Hà Nội và TP HCM có thể dùng số báo danh để tra điểm. Top 100 thí sinh điểm cao nhất từng môn cũng được cập nhật.

TP HCM công bố điểm thi lớp 10 trường công lập

Chiều 12/6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM công bố điểm thi của hơn 80.000 thí sinh vào lớp 10.

Gần 40.000 thí sinh lớp 10 TP HCM dưới điểm trung bình môn Toán

Trong 79.500 thí sinh dự thi, hơn 58% dưới trung bình môn tiếng Anh, gần một nửa điểm dưới 5 môn Toán.

Sơn La công bố kết quả xác minh điểm thi cao bất thường

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các đơn vị của tỉnh Sơn La công bố kết quả xác minh điểm thi bất thường.

Phó phòng Sở Giáo dục Hà Giang đã sửa điểm như thế nào?

Khi nhận được các tin nhắn đề nghị thay đổi điểm gửi đến điện thoại, ông Lương lấy đáp án của Bộ Giáo dục để thay cho file chứa đáp án của thí sinh.

TP HCM công bố điểm thi THPT quốc gia

Sáng 11/7, Sở Giáo dục TP HCM công bố điểm thi THPT quốc gia 2018 của hơn 78.000 thí sinh.

hocketoanthue.edu.vn mở trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia

Mọi thông tin về điểm thi, phổ điểm của từng môn, top 100 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ được cập nhật.

TP HCM công bố điểm thi vào lớp 10

Chiều 13/6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập của hơn 87.000 thí sinh.

FPT Shop tặng bộ quà giá trị cho thí sinh tra cứu điểm thi

Từ nay đến 20/7, các bạn học sinh có cơ hội nhận phiếu mua hàng 600.000 đồng và trúng xe Honda Vision trị giá 30 triệu đồng.