Hướng dẫn Cách xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 TPHCM tất cả các trường, cú pháp nhắn tin và trang web tra cứu điểm thi lớp 10 tại Sài Gòn. Sở Giáo dục và Đào tại Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu công bố điểm thi của tất cả các thí sinh thi tuyển vào lớp 10 năm 2018 trên địa bàn TP HCM vào ngày 13 tháng 6 năm 2018, hãy cùng YêuTriThức.com chắp cánh giấc mơ các em.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi lớp 10 2018

Cách xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 TPHCM tất cả các trường
Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 tại TP. HCM của mình TẠI ĐÂY. Hoặc vào website của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ edu.hochiminhcity.gov.vn hoặc hcm.edu.vn

Hướng dẫn cách xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 TPHCM

Có hai cách xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 TPHCM. Học sinh có thể nhắn tin qua điện thoại hoặc vào các trang web để tra cứu điểm thi theo số báo danh của mình.

Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 TPHCM bằng tin nhắn

Để xem Điểm thi vào lớp 10 năm 2018 TP HCM, thí sinh soạn tin nhắn theo cú pháp:

THI (dấu cách) HOCHIMINH (dấu cách) SBD gửi 8705 Trong đó, SBD là số báo danh của học sinh do sở đã cấp khi thi.Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của VNPT bằng cách gọi đến tổng đài 1080 VNPT VinaPhone để được hướng dẫn chi tiết.

Tra cứu điểm lớp 10 TP Hồ Chí Minh trực tuyến bằng trang web

Hiện tại, nhiều trang web đã hỗ trợ hệ thống tra cứu để xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 TPHCM. Trong đó, đáng chú ý nhất là của Báo Thanh Niên, vừa thuận tiện, cập nhật nhanh lại rất chính xác. Địa chỉ là:

ThanhNien.VN/giao-duc/tuyen-sinh/2018/tra-cuu-diem-thi-lop-10.htmlDiemthi.tuyensinh247.com/diem-thi-vao-lop-10.htmlDiemthi.tuoitre.vn/thcs2018.htmlDiemthi.24h.com.vn/diem-thi-vao-lop-10/Tracuudiemthi.edu.vn/Doctailieu.com/diem-thi-vao-lop-10 rồi tìm theo tên Tỉnh, Thành phố.

Xem thêm: Tại Sao Rượu Để Càng Lâu Càng Ngon ? 10 Quan Niệm Sai Lầm Về Rượu Bạn Chớ Nên Tin

Bạn lên Google gõ từ khóa Tra cứu điểm thi lớp 10 và chọn đường dẫn của báo Thanh Niên nhé. Phần giao diện có hai ô bạn cần để ý:

Ô Tìm kiếm: Bạn nhập tên hoặc Số báo danh vào. Lưu ý, Phải là tên họ đầy đủ, còn SBD đúng như trong giấy báo dự thi của thí sinh.Ô Khu vực: Bạn chọn khu vực là TP Hồ Chí Minh.Lưu ý: Trang Thanh Niên cũng cần thời gian nhập dữ liệu từ Sở GD TPHCM, các thí sinh và phụ huynh cố gắng kiên nhẫn chờ đợi. Đây là cổng tra cứu uy tín nhất hiện nay.

Trường trung học thực hành công bố điểm thi lớp 10

Trường trung học thực hành thuộc Trường ĐH Sư phạm TP.HCM vừa công bố điểm thi lớp 10 năm học 2018-2019. Theo đó, điểm xét tuyển vào lớp chuyên là tổng số điểm các bài thi: môn cơ bản hệ số 1, môn chuyên hệ số 2. Nhà trường sẽ xét tuyển đối với thí sinh dự thi đủ các bài thi, không vi phạm Quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0; Xét tuyển từ điểm cao xuống điểm thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh được giao. Sau khi coi điểm thi, thí sinh có thể nộp đơn phúc khảo tại Trường trung học thực hành trong ngày 14-6. Trường sẽ công bố kết quả phúc khảo và điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên lúc 14g ngày 15-6.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 TPHCM tất cả các trường của hocketoanthue.edu.vn. Hy vọng mọi học sinh và phụ huynh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng biết được điểm thi lớp 10 mới nhất. Mong các em sẽ trúng tuyển vào trường cấp 3 mình mong muốn.