“Ba người mẹ nhà bọn họ Tống” là đầy đủ nhân vật chỉ cần nhìn nhân tướng tá là hoàn toàn có thể đoán biết được tầm tác động đến cả lịch sử dân tộc Trung Quốc.


Nhắc đến các nhân vật gồm tầm ảnh hưởng của lịch sử hào hùng đầu vắt kỉ 20 china thì ko thể bỏ qua mất Tống gia cùng rất 3 cô đàn bà lẫy lừng với danh xưng “Đại tỷ ái tài, nhị tỷ ái quốc, tam muội ái quyền” (nghĩa là cô chị cả thì yêu thương tiền, cô chị hai thì yêu thương nước còn cô em thứ cha thì yêu quyền). Thực tế, đó là 1 trong những câu nói được đúc rút từ thực tiễn, cũng như từ các điểm lưu ý nhân tướng học tập trên khuôn mặt của 3 bạn này nhưng ra.
*

Ba bà mẹ nhà bọn họ Tống vẫn là đề tài sôi nổi nhất cho các nhà tướng số Trung Quốc, mặc dù cả ba người mẹ nhà bọn họ Tống đều thiếu tín nhiệm bói toán, với chưa lúc nào đi xem bói toán, bởi vì họ là phần đông tín thiết bị Thiên Chúa Giáo. Các nhà tướng tá số china đã địa thế căn cứ vào những tấm hình của ba bà mẹ nhà bọn họ Tống trên báo chí để mang ra đa số nhận quan tâm tương lai cùng sự nghiệp của bố bà như sau
Đây là trường hợp khó nhằn nhất đối với thầy tướng mạo số, vì Tống Ái Linh là người không đam mê xuất đầu xuất hiện thêm cũng như cá biệt lắm mới bao gồm được một tấm hình thấy cận mặt. Và qua một vài hình ảnh khan hi hữu của bà bị lọt ra ngoài, các nhà nhân tướng học sẽ có nhận định như sau
Tống Ái Linh là 1 trong những con bạn thông minh, bí mật đáo, nhưng mà cũng đầy mưu mô, giảo hoạt để đã đạt được mục đích của phiên bản thân mình. Điều này được biểu thị qua khuôn khía cạnh “hạt dưa” của bà. Tương tự như được đúc rút từ các tấm ảnh chụp từ bỏ sau lưng, phần xương hàm của Ái Linh khá bí mật và không nhìn thấy được trường đoản cú phía sau.
*

Nhận định này khớp ứng với cuộc đời bà, lấy ông chồng là Khổng Tường Hy – bộ trưởng liên nghành bộ tài chính, đồng thời là tín đồ giàu nhất china thời bấy giờ. Thâm nhập vào những cuộc làm ăn uống cùng chồng nhưng luôn ở phía sau chỉ thị và thi thoảng khi lộ mặt, cũng như bà đó là người tìm mọi phương pháp để mẹ mình đồng ý gả em gái Tống Mỹ Linh cho Tưởng Giới Thạch, khi đánh hơi thấy tiềm lực kinh tế tài chính của bạn này.
Chính chính vì thế mà tên tuổi “đại tỷ ái tài” tức fan chị cả tham tiền giành riêng cho bà là trọn vẹn chính xác.
Phu nhân của Tổng thống thứ nhất Cộng hòa nước trung hoa dân quốc Tôn Trung Sơn tất cả khuôn khía cạnh tròn cùng hơi nhỏ, với các đường nét hài hòa, với thần thái của một vị công chúa. Khuôn khía cạnh này được review là vượng phu thuộc cặp đôi mắt hơi bi quan với phía đuôi phía xuống báo hiệu sự sung sướng không trọn vẹn.
*

Đúng thật là như thế, khi Tôn Trung sơn qua đời, Tống Khánh Linh bắt đầu 30 tuổi, nhưng bà đang sống cuộc sống độc thân cho tới cuối đời. Người china gọi bà là “Trinh đức thánh nữ”. Hình thức bà có vẻ như yếu đuối, nhưng lòng tin bà rất khỏe khoắn mẽ, lúc nào cũng sáng chói không lay chuyển hoặc nhượng bộ, ngay lập tức cả một trong những nghịch cảnh.
Khác cùng với chị cả đắm say tiền với em út mê man quyền, Khánh Linh một lòng một dạ trung thành với tổ quốc, đi theo những niềm tin bất diệt mà ông chồng bà sẽ để lại.
Tống Mỹ Linh hay được xem như là người đẹp nhất trong tía chị em, tuy thế Tống Mỹ Linh chụp ảnh không ăn ảnh lắm. đống má Tống Mỹ Linh tương đối cao, và đó là tướng của một người dân có uy quyền. Các nhà tướng mạo số thường chỉ vào lưỡng quyền cao của Tống Mỹ Linh với đoán bà sẽ sở hữu được được quyền lực tối cao chính trị.
*

Thật vậy, khi kết hôn thuộc Tưởng Giới Thạch, bà một tiến bước tận mây xanh, không chỉ có thế sau này bằng kĩ năng của mình, Tống Mỹ Linh còn dấn thân vào tuyến phố chính trị cùng giữ các chức trách quan lại trọng ảnh hưởng đến lịch sử Trung Quốc.
Cả ba bà bầu nhà bọn họ Tống đều phải có một đặc điểm chung về nhân tướng mạo đó đó là “vượng phu”, điều này không thể lắc đầu khi hồ hết người đàn ông sau khoản thời gian kết hôn cùng họ đều sở hữu sự nghiệp lẫy lừng. Thông qua đó mới thấy được loại hay, dòng kì túng thiếu của nhân tướng tá học, duy nhất tấm ảnh mà rất có thể đoán được đúng mực đến 80% tỷ lệ vận mệnh một con người.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019