Thông tin phượt an toànSingapore chào đón tất cả du khách đến Đảo quốc ko yêu cầu cách ly giỏi xét nghiệm, bất kể đã tiêm hay chưa tiêm vắc-xin.


Bạn sẽ vượt quá giới hạn về con số Mục yêu thích. Hãy gỡ bỏ một số trước khi thêm mục mới vào.

thống trị mục yêu dấu

trong lúc truy vấn trang website của chúng tôi, chúng ta có thể thêm những trang vào Mục yêu mến của mình, bằng cách click chuột nút hình ngôi sao trong mỗi bài viết.


Để truy cập và chỉnh sửa tất cả các Mục thương yêu của bạn, hãy bấm vào nút hình ngôi sao ở góc bên trên bên đề xuất của từng trang trong website của chúng tôi.


Thông tin du ngoạn an toànSingapore chào đón tất cả du khách đến Đảo quốc ko yêu cầu cách ly hay xét nghiệm, bất kể đã tiêm hay chưa tiêm vắc-xin.


*

Singapore mong đợi chuyến thăm tiếp theo của bạn


Nơi văn hóa, tín ngưỡng và đam mê hội tụ


Tận tận hưởng nghệ thuật phượt thư thái tại Singapore


Khám phá ánh mắt mới về độ ẩm thực


Orchard Road

Từ mua sắm đồ hiệu cho tới ẩm thực thế giới ở sang trọng thế giới, quần thể vực buôn bán nổi tiếng độc nhất của Singapore bao gồm vô vàn trải nghiệm chờ đón bạn.

Dempsey Hill

thuộc khám phá trong số những khu vực ăn chơi sành điệu và cổ kính nhất của Singapore, đắm mình trong một không khí xanh non chỉ cách khu Orchard Road vài ba phút.

Khu Little India

Little India là một khu vực giàu định kỳ sử, nơi diễn tả những nét hấp dẫn náo nhiệt độc nhất của xã hội người Ấn sống Singapore, từ nền văn hóa đầy sức sống cho đến các lựa chọn mua sắm tuyệt vời.

Orchard Road

Từ buôn bán đồ hiệu cho đến ẩm thực nước ngoài ở quý phái thế giới, khu vực vực sắm sửa nổi tiếng tuyệt nhất của Singapore bao gồm vô vàn trải nghiệm chờ đợi bạn.

Dempsey Hill

cùng khám phá trong số những khu vực sành điệu và cổ kính nhất của Singapore, đắm mình trong một không khí xanh non chỉ cách khu Orchard Road vài phút.

Khu Little India

Little India là một khu vực giàu định kỳ sử, nơi biểu đạt những nét hấp dẫn náo nhiệt duy nhất của cộng đồng người Ấn làm việc Singapore, từ nền văn hóa truyền thống đầy sức sống cho đến các lựa chọn sắm sửa tuyệt vời.

Universal Studios Singapore™

bước vào quả đât kỳ ảo của phim ảnh tại khu vui chơi công viên chủ đề sang trọng thế giới này, đặt bên trong Resorts World™ Sentosa.

Pulau Ubin

Là khu vực có môi trường thiên nhiên sống đa dạng mẫu mã và hệ sinh thái phong phú, Đảo Pulau Ubin là điểm đến hoàn hảo cho tất cả những người yêu thiên nhiên.