Như hocketoanthue.edu.vn đã báo tin của phóng viên Trạch Văn Đoành, cách đây không lâu sau lúc rời ghế TBT Đảng cùng sản nước ta mới gần 1 năm, nỗ lực Nông Đức mạnh dạn ở tuổi ngoài 70 cảm xúc ‘cô đơn’ và ra quyết định lấy vợ.Bạn sẽ xem: bà xã hai nông đức bạo dạn vỡ nợ

Nay lại có tin cố gắng từ đàn ông của bản thân do sự không tương đồng trong hôn thú... Đây là chuyện khó khăn tưởng gồm phần tô vẽ thêm về quan hệ giữa ba đẻ, đàn ông trưởng, phụ nữ nuôi đến chị em kế trong gia đình "mẫu mực" họ Nông này...Bạn sẽ xem: Đỗ Thị Huyền trung tâm tiểu sử

Theo nguồn tin trường đoản cú nhóm anh em của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người dân thuộc nhóm bạn bè xuất thân là dân tộc Tày, con cái của các lãnh đạo thời thượng trong Uỷ ban Dân tộc đang sinh sống và làm việc và thao tác làm việc ở thủ đô cho biết, thì từ thời điểm cách đây khoảng rộng 10 năm, khoảng chừng tháng 2 năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới lộ diện trên bao gồm trường với công tác Phó chủ tịch Thường trực trung ương Hội Liên hiệp tuổi teen Việt Nam.

Đó là không bao lâu sau 12 năm ngồi chơi xơi nước sống Hội bạn trẻ Việt nam kể từ sau khi kết thúc cuộc đời là “công nhân xuất khẩu lao động”, do bị thân phụ đẻ là ông Nông Đức Manh, lúc đó là túng bấn thư tỉnh giấc ủy Bắc Thái bắt buộc phải đi để cai nghiện... Tại Singwitz, trực thuộc CHDC Đức cũ từ năm 1981 – 1987.

Bạn vẫn xem: Nông Đức Mạnh lấy bà xã Đỗ Thị Huyền Tâm 

*

Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn mang lại biết, cô Đỗ Thị Huyền trung tâm thường xuyên qua lại với gia đình cụ Tổng Nông ở biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 66B Phan Đình Phùng, phường quán Thánh, quận tía Đình, hà nội vốn dành cho các cán cỗ lãnh đạo thời thượng với tư biện pháp là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn.

để “dìu” cô nhỏ nuôi (nối ruột) trở thành nữ Đại biểu Quốc hội.Căn biệt thự mới xây của nắm Tổng Nông đã trở nên vợ mới mang sổ đỏ đi thế chấp ngân hàng NH

Việc cầm Tổng Nông lấy bà xã trẻ hơn đàn ông cả của mình và từng là con nuôi của mình, không chỉ có thế trong thời gian chưa đoạn tang bà xã đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng túng bấn thư Nông Đức to gan đầy năm khiến họ hàng, con cháu và những người dân thân cận của ông cựu Tổng bí thư rất mực can chống và không còn sưc bất bình.

Nhưng tại sao lớn tốt nhất là tình trạng sắp sửa phá sản của người sử dụng Cổ phần tập đoàn lớn Minh vai trung phong của nàng dâu Đỗ Thị Huyền trung khu do tác động của tài chính suy thoái, sản phẩm hàng hóa tồn đọng và các hạng mục bđs nhà đất không bán được, với những khoản nợ lớn hàng nghìn tỷ đồng mang đến hạn đáo nợ tuy nhiên không có khả năng trả nổi.

Theo tin cho biết thêm tới mức kể cả sổ đỏ căn biệt thự quý phái của nàng dâu Đỗ Thị Huyền vai trung phong tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – hà nội thủ đô cũng đã phải đưa theo thế chấp mang lại ngân hàng. Và không những thế, điều nghiêm trọng nhất để cứu giúp vãn tình thế mặt bờ vực phá sản của người tiêu dùng mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền trung khu đã dùng sổ đỏ của căn biệt thự hạng sang mới xây ngơi nghỉ tại Khu cư dân số 9, xóm Võng thị, Phường bưởi ven hồ nước tây, thay mặt đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp vay vốn cho Ngân hàng. Cơ mà theo đánh giá của giới sắm sửa BĐS thì chỉ riêng mảnh đất mặt tiền hồ tây 850 m2, giá bán 350 triệu/m2 thì hoàn toàn có thể vay được xê dịch khoảng 300 tỷ.

Điều này đã khiến ông Nông Quốc Tuấn rất là tức giận và vị không kềm chế được, trong mấy ngày ngay sát đây, trên ngôi biệt thự cao cấp 66B Phan Đình Phùng hai thân phụ con rứa Tổng Nông sẽ to tiếng tới mức cố Tổng Nông chỉ mặt ông Nông Quốc Tuấn nhưng mà nói rằng“Mày là thằng bố láo, miếng đất ven hồ tây có được là do ai? Từ ni tao tự mày, mày sẽ không còn là nhỏ của tao từ đây!”

Làng Võng thị, ngày thứ 6 tháng 12 năm 2011

Trạch Văn Đuỳnh

Ngôi nhà biệt thự hạng sang bên hồ tây 800m2 cạnh nhà của cố túng bấn thư Lê Duẩn là tiêu chuẩn chỉnh cấp mang lại Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, vì vậy Thái tử Nông Quốc Tuấn không có tiêu chuẩn chỉnh này.

Người kết nối xe duyên cho cố gắng Tổng là ông Nguyễn nắm Thảo, đương kim chủ tịch UBND Thành phố thành phố hà nội (nguyên bí thư thức giấc uỷ Bắc Ninh). Thông Tấn Xã vẫn trực tiếp tróc nã hỏi, nhưng mà văn chống của quản trị UBND TP hà nội thủ đô không xác minh hay lắc đầu về vụ việc này.