Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Khám phá Kon Tum - Gia Lai 3 ngày 2 đêm

0

Chuyến đi ngắn ngày check-in Kon Tum - Gia Lai sẽ đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên tươi đẹp vùng cao nguyên nắng gió.Bạn đang xem: Tom co dai gia tap cuoitom co dai gia tap cuoi

Thiếu vành đai, giao thông TP.HCM bí bách ra sao?

0

Chuyên gia cho rằng người đứng đầu chính quyền TP.HCM có trách nhiệm trong việc chậm khép kín Vành đai 2. Muốn tháo gỡ, TP phải tạo ra cơ chế mới và quyết tâm thực hiện đến cùng.Bạn đang xem: Xem phim túm cổ đại gia tập 31 hd online

"4 tỉnh ở Tây Nguyên chưa có mét đường cao tốc nào"

0

"Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông chưa có một mét đường cao tốc nào. Mạng lưới giao thông xuống cấp trầm trọng", đại biểu Nguyễn Duy Hữu tâm tư.

Bộ trưởng Thể hứa ưu tiên giao thông TP.HCM, ĐBSCL

0

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho hay Bộ GTVT sẽ tập trung đầu tư đường vành đai 3, 4 kết nối TP.HCM với các tỉnh phía Nam.

Quảng trường vua Mai Hắc Đế 43 tỷ đồng thành nơi chăn bò

0

Công trình Quảng trường và tượng đài Mai Hắc Đế tại (Hà Tĩnh) suốt 3 năm vẫn dang dở, trở thành nơi chăn bò của người dân.

Ngôi nhà ngập nước 10 năm ở Sài Gòn

0

Công trình chống ngập tại quận 12, TP HCM hoàn thành cũng là lúc một số hộ dân phải chịu cảnh ngập lụt. Tại đây, một ngôi nhà bị ngâm nước đã hơn 10 năm do tắc kênh rạch.

Phút thoát chết trong vụ tai nạn thảm khốc 5 người tử vong

0

"Chúng tôi đang trò chuyện vui vẻ thì thấy ánh đèn sáng rực chiếu vào, sau đó xe tải lao tới như tên bắn. Máu chảy, tiếng kêu cứu vang lên trong đêm khuya", anh Rơ Châm Hinh kể.

Huỳnh Thánh Y hất nước, sai người đánh phóng viên

Nhật ký đi phượt 4: xem múa võ ở Bình Định

0

Hành trình hạnh phúc là nơi không phải đi để ngắm cảnh đẹp, chụp ảnh check-in mà để đem niềm hạnh phúc cho những vùng đất mình ghé qua, những con người mình có cơ hội gặp gỡ.

Xóm bốc mùi giữa thủ đô

Khách Trung Quốc túm tóc nhau náo loạn máy bay

0

Hình ảnh xấu về hai hành khách nữ Trung Quốc và một gia đình đánh nhau trên chuyến bay CA433, từ Trùng Khánh đến Hong Kong bị truyền thông Trung Quốc truyền tải trên mạng.

Nhà vệ sinh chình ình giữa cửa biệt thự bạc tỷ

0

Những ngôi biệt thự tiền tỷ đã xong thô nhưng không có người ở được những người lao động làm chỗ ở tạm bợ, thậm chí xây lên những nhà vệ sinh nằm “chình ình” ngay giữa cửa.

Hồng Nhung ôm cặp song sinh dễ thương đi tập hát

0

Chiều 27/6, tại TP.HCM, diva của làng nhạc Việt đưa cặp song sinh đi tập hát cùng. Hai bé Tôm và Tép thu hút mọi ánh nhìn vì sự dễ thương và đáng yêu.

Thương lái Việt: Đồng lõa kiêm… nạn nhân của gian thương TQ

0

Chỉ vì cái lợi trước mắt nên nhiều thương lái người Việt bất chấp mọi hệ lụy để cùng nhau đồng lõa với cánh thương lái Trung Quốc lừa bịp nông dân miền Tây.

Tường Vi diện áo dài đi lễ chùa đầu năm

0

Nữ diễn viên phim ""Túm cổ đại gia"" duyên dáng trong chiếc áo dài trắng, nhấn nhá hồng cánh sen khi lên chùa cầu an dịp năm mới.

Hồ thủy điện xả lũ ồ ạt

0

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 11, trong hai ngày qua trên địa bàn Gia Lai, Kon Tum có mưa lớn kéo dài khiến mực nước tại các sông suối, hồ đập thủy lợi và các hồ thủy điện dâng cao.

Nhiệm vụ đặc biệt: Vận chuyển bài thi đại học

0

Nhận nhiệm vụ áp tải bài thi từ Vinh vào TP.HCM, trung tá Nguyễn Văn Thân chia sẻ: “Để đảm bảo an toàn, xe chỉ dừng lại cho mọi người đánh răng, rửa mặt ở nơi vắng vẻ. Suốt chuyến đi phải giữ bí...

Tuyển sinh ĐH, CĐ 2013: Thí sinh được chọn địa điểm thi

0

Tường Vy đi "túm cổ đại gia"

0

Trong bộ phim mới nhất, Tường Vy đã "lột xác" hình ảnh quen cũ, trở thành một cô gái bướng bĩnh, vì muốn tự lập nên đã đi "túm cổ đại gia".

Chuyên mục: Đầu tư tài chínhBài viết xem nhiềuThị trường nước giải khát việt namGiá vàng 96 nha trangTrương mỹ lan trương mỹ hoaTài khoản baemin bị khóaNạp tiền zalo payFull margin là gìđiểm mạnh điểm yếu của th true milkMã vùng 0087 là ở đâuDanh mục