Tính ngày bình yên dựa theo chu kỳ luân hồi kinh nguyệt khi quan hệ là trong số những cách né thai tự nhiên mà không ít người dân áp dụng. Vậy cách tính ngày an ninh như ráng nào? bao gồm thật sự hiệu quả không? Dưới đấy là những tin tức hữu ích mà các cô gái nên biết.


1. Ngày an toàn là gì?

Bên cạnh việc thực hiện bao cao su, uống thuốc kiêng thai, để vòng… thì tình dục vào ngày an ninh cũng là 1 trong những cách tránh thai phổ biến. Mặc dù nhiên, không phải ai ai cũng biết rõ về ngày bình yên cũng như cách tính ngày an toàn.

Ngày an ninh là thời khắc trứng không rụng hoặc đang rụng hết hoàn toàn. Thời gian này, tinh trùng ko thể gặp mặt trứng nhằm thụ tinh. Theo những bác sĩ, quan hệ nam nữ vào thời điểm này thì tỷ lệ mang bầu chỉ bên dưới 10%. Vì chưng đó, các hai bạn trẻ muốn kiêng thai thoải mái và tự nhiên thì hoàn toàn có thể quan hệ những năm này.

*
*
*
*
*
*
Chị em nên tìm đến cơ sở y tế để được bác bỏ sĩ thăm khám kỹ rộng về phương thức này.Như vậy, cách tính ngày an toàn khi quan hệ tình dục chỉ cho hiệu quả tránh thai cao khi bà bầu có chu kỳ kinh số đông đặn cùng không mắc bệnh dịch phụ khoa. Để tránh thai an toàn, công dụng hơn, bà mẹ vẫn nên phối kết hợp những giải pháp tránh thai khác ví như sử dụng bao cao su, viên uống kiêng thai mặt hàng ngày, que kiêng thai…

Hi vọng nội dung bài viết này đã mang về những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo từ hocketoanthue.edu.vn để update cho mình nhiều thông tin thú vị khác về sức mạnh nhé!