Cuộc họp tất cả sự tham dự, chỉ huy của quản trị HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng; thuộc dự tất cả các bằng hữu lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo những Ban/Văn chống và những đơn vị thành viên.

 

*

Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng chỉ huy tại cuộc họp trực tuyến

SXKD an toàn, ổn định và tăng trưởng

Trong những tháng đầu xuân năm mới 2021, kinh tế tài chính thế giới phục sinh mạnh mẽ, đặc biệt là ở những nước cải tiến và phát triển có chiến lược tiêm vắc-xin xuất sắc như Mỹ, châu Âu, Trung Quốc. Tuy nhiên, lớn lên toàn cầu cũng có sự phân hóa rõ nét theo từng quần thể vực/nền tài chính và vững mạnh thương mại, dịch vụ ra mắt mạnh mẽ tạo ra tình trạng khan hiếm nguồn cung và dự báo rất có thể sẽ dẫn mang lại một chu kỳ tăng giá mới về nguyên liệu thô. 

Trong nước, từ vào cuối tháng 4 đến nay, làn sóng sản phẩm 4 của đại dịch Covid-19 trên Việt Nam tình tiết phức tạp đã tác động đến phần đông mặt vận động đời sống kinh tế tài chính - xóm hội; tình tiết phức tạp của dịch bệnh có thể còn ảnh hưởng đến nền khiếp tế trong những tháng tiếp theo.

Trước tình trạng đó, với nỗ lực triển khai các giải pháp quản trị, điều hành, kiểm soát điều hành tốt dịch bệnh lây lan Covid-19 trong tình trạng mới, vào thời điểm tháng 5 với 5 tháng đầu năm 2021, Petrovietnam liên tiếp bám sát các mục tiêu, kế hoạch đề ra, đạt tác dụng khả quan liêu trên phần đông các lĩnh vực. Đặc biệt, sản lượng khai thác dầu, nhắc cả khai thác dầu ở nước ngoài là điểm lưu ý trong buổi giao lưu của Tập đoàn cùng với sản lượng khai thác dầu tháng 5 thừa 18% chiến lược tháng, bảo đảm sản lượng khai quật quy dầu lũy kế 5 tháng thứ nhất năm xong kế hoạch đề ra.

*

Tổng giám đốc Lê khỏe khoắn Hùng phát biểu tóm lại cuộc họp

Các chỉ tiêu tài chủ yếu trong 5 tháng đầu xuân năm mới của Petrovietnam chấm dứt vượt mức kế hoạch và lớn lên cao so với cùng kỳ năm 2020. Vắt thể, lũy kế 5 tháng đầu năm 2021, Tổng lệch giá toàn tập đoàn lớn đạt 227,3 nghìn tỷ đồng, vượt 14% kế hoạch 5 tháng, tăng 16% so với cùng thời điểm 2020; Nộp ngân sách Nhà nước toàn tập đoàn lớn đạt 32,4 ngàn tỷ đồng, vượt 23% planer 5 tháng, tăng 20% so với cùng thời điểm 2020; lợi nhuận trước thuế đúng theo nhất tập đoàn lớn đạt 15,3 nghìn tỷ đồng, vượt rộng 2,3 lần chiến lược 5 tháng, tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ 2020. Tất cả các đơn vị trong tập đoàn đều duy trì hoạt động SXKD ổn định, kiểm soát điều hành được lượng sản phẩm tồn kho, công tác phòng phòng dịch Covid-19 được quán triệt thực hiện trang nghiêm và triệt để. 

Đặc biệt, trong tình trạng dịch dịch Covid-19 đang tình tiết phức tạp, với quyết trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm đứt quãng các hoạt động sản xuất sale trước tình hình dịch căn bệnh Covid-19, bám đít sự chỉ đạo của Trung ương, cơ quan chỉ đạo của chính phủ và các cơ quan liêu chức năng, Petrovietnam đã kịp thời ban hành hàng loạt các chiến thuật cụ thể, dữ thế chủ động rà soát, update phương án, chiến lược phòng, chống dịch. Tập đoàn lớn cũng vẫn triển khai hàng loạt biện pháp chủ động như: Kích hoạt trường hợp khẩn cấp trong phòng kháng dịch bệnh, diễn tập phương án lộ diện F0, xét nghiệm gạn lọc cho công nhân, bạn lao cồn và quan trọng đã tiến hành đợt đầu tiêm vắc-xin dự phòng Covid-19 cho người lao động. Trong thời hạn tới, Petrovietnam và những đơn vị member sẽ chủ động phối phù hợp với các Bộ, ngành, cửa hàng y tế, tiếp tục triển khai tiêm vắc-xin chống Covid-19 cho toàn bộ CBCNV trong Tập đoàn.

*

Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng trao số tiền ủng hộ 400 tỷ vnđ cho Quỹ Vắc-xin phòng phòng Covid-19

Song tuy nhiên đó, với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cùng đồng, tận hưởng ứng lời lôi kéo của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và Thủ tướng bao gồm phủ, vừa qua Petrovietnam đã đóng góp 400 tỷ đồng xây dựng Quỹ vắc-xin phòng, phòng Covid-19 quốc gia, tích cực chung tay cùng cơ quan chính phủ và nhân dân toàn nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, vì chưng mục tiêu cao nhất là duy trì môi trường bình an cho nhân dân, gia hạn sản xuất góp phần bảo đảm an toàn thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phạt triển tài chính - làng mạc hội. Tính mang lại nay, các vận động ủng hộ của tập đoàn lớn và các đơn vị thành viên trong công tác làm việc phòng chống Covid-19 là 480 tỷ đồng. 

*

Chứng dìm Petrovietnam cỗ vũ Quỹ Vắc-xin phòng, kháng dịch Covid-19

Nỗ lực vượt planer 2021

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp giao ban, quản trị HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng biểu dương và đánh giá cao hiệu quả SXKD khả quan mà những đơn vị đạt được trong 5 tháng đầu năm, trong số đó có những khó khăn khách quan mập như yêu cầu điện, tiêu hao khí ở tại mức thấp.

Trong thời hạn tới, Tập đoàn liên tiếp thúc đẩy với triển khai không ít dự án chi tiêu xây dựng, vào đó có tương đối nhiều dự án lớn, thời gian kéo dài, có ảnh hưởng lâu lâu năm đến hoạt động của các đơn vị sau này, chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng chỉ đạo các đơn vị chức năng quan tâm, tập trung không chỉ có vậy cho công tác này, tăng cường quản trị chi phí, quản trị đen thui ro… triển khai xuất sắc công tác đầu tư, thỏa mãn nhu cầu các tiêu chí quan trọng đặc biệt là “tiến độ, hóa học lượng, bỏ ra phí”. Đồng chí cũng chỉ huy cụ thể so với các dự án công trình như: Lô B, Cá Voi Xanh, Nhiệt điện Sông Hậu 1, thái bình 2, Nhơn trạch 3&4, Nâng cấp, mở rộng NMLD Dung Quất,… 

*

Người lao hễ Dầu khí trên công trình xây dựng biển

Kết luận buổi có tác dụng việc, tổng giám đốc Petrovietnam Lê khỏe mạnh Hùng sẽ tổng kết, tấn công giá tác dụng SXKD vào 5 tháng đầu năm mới 2021 của Tập đoàn, ghi nhận các nỗ lực nỗ lực của những đơn vị trong tình trạng khó khăn của thị trường, dịch bệnh lây lan Covid-19.

Trong thời hạn tới, tgđ Petrovietnam Lê to gan lớn mật Hùng chỉ đạo: tiếp tục tập trung điều hành và kiểm soát tốt tình dịch bệnh lây lan trong toàn Tập đoàn, phối phù hợp với Bộ Y tế và các cơ quan tính năng sớm triển khai tiêm vắc-xin cho những người lao đụng Tập đoàn, ưu tiên cho cho hầu hết nhân sự thao tác ở những công trình đại dương trong và không tính nước, những công trình, nhà máy sản xuất có nấc độ khủng hoảng cao; Tập trung cập nhật tác động kinh tế vĩ mô như chu kỳ đội giá mới, có tác dụng phát, tỷ giá… trong cai quản trị biến chuyển động, đặc biệt là quản trị tài chủ yếu và đầu tư; bức tốc dự báo, đánh giá các tác động ảnh hưởng của thị trường, quan trọng đặc biệt là tác động của đại dịch Covid-19 đến cung ứng và tiêu thụ để sở hữu các giải pháp ứng phó; cai quản trị kế hoạch, máu giảm chi phí, dứt tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ quý II; tăng cường phối thích hợp giữa các đơn vị toàn Tập đoàn thông qua các chuỗi giá bán trị; tích cực và lành mạnh triển khai, giám sát, thỏa mãn nhu cầu yêu mong về tiến độ, chất lượng, tác dụng các dự án.

*

Nhịp độ lao cồn khẩn trương trên công trình dầu khí

Về sản xuất, tổng giám đốc Petrovietnam đề nghị: thường xuyên tập trung nâng cao sản lượng khai quật dầu nhằm bù đắp mang lại sản lượng khí, đảm bảo hiệu trái SXKD trong điều kiện giá dầu thuận lợi, ở bên cạnh việc tập trung cho giải pháp lâu nhiều năm là gia tăng trữ lượng; tương khắc phục các điểm nghẽn thị trường, tăng sản lượng khí, mở rộng thị trường tiêu thụ; duy trì hoạt đụng ổn định các nhà sản phẩm sản xuất, lọc hóa dầu, tăng công suất sản xuất, cung ứng kịp thời yêu cầu và tận dụng thời cơ thị trường; tăng cường liên kết, kiến thiết kế hoạch tiêu thụ, thống trị hàng tồn kho…; tiếp tục phát huy xuất sắc tinh thần đoàn kết, phối hợp, phân chia sẻ, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn Tập đoàn, ngừng tốt những nhiệm vụ của năm 2021.