Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ - Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ Bạn đọc

Phụ nữ Hàn Quốc "để dành" trứng, cưới trễ vì sợ không đủ tiền nuôi con

Ở Hàn Quốc, có ít phụ nữ sinh con hơn và những người này thường không vội vàng. Chi phí nhà ở và giáo dục cao ngất ngưởng khiến vấn đề an ninh tài chính trở nên bắt buộc.

Hàn Quốc đề nghị hỗ trợ vaccine Covid-19 cho Triều Tiên giữa đợt dịch "bùng nổ"

Tân tổng thống Hàn Quốc: tình hình an ninh trên bán đảo Triều Tiên rất khó khăn

Hàn Quốc vào thời mới

Tân Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol chính thức bắt đầu nhiệm kỳ

Kết quả cuộc khảo sát cho thấy hơn một nửa số người trẻ độc thân ở độ tuổi 20 ở Hàn Quốc không muốn sinh con sau khi kết hôn vì họ lo ngại chi phí nuôi dạy trẻ quá cao.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in nhấn mạnh thông điệp hòa bình và kêu gọi nối lại đối thoại liên Triều, trong thông điệp vào ngày cuối nhiệm kỳ.

Tại một quán gà ránở Hàn Quốc" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Hàn Quốc">thủ đô Seoul(Hàn Quốc), nồi chiênluôn đầy dầu nóng, nhưng lệnh cấm xuất khẩu dầu ăncủa Indonesiađang làm dấy lên nhiều lo ngại.

Chính phủ đã đồng ý thí điểm đưa lao động sang Hàn Quốc làm thời vụ theo hình thức hợp tác giữa các địa phương của hai nước. Đây là cơ hội để lao động Việt Namsang làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

Từng phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá 60 triệu đồng, chưa bao gồm pin nhưng MBI V hầu như không được nhiều người biết tới do thương hiệu này âm thầm rút khỏi thị trường sau chưa đầy một năm. Hiện tại, xe có giá "bán tháo" chưa tới 20 triệu đồng.

Bài đăng kêu gọi ưu tiên mua hàng Việt Namcủa một du học sinh trên trang của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo thành viên.

Chỉ 2 ngày nữa, U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận đối đầu khốc liệt với U.23 Indonesia để mở màn chiến dịch bảo vệ HCV tại SEA Games 31.

Một đại úy quân đội và một doanh nhân Hàn Quốc vừa bị cảnh sát nước này bắt giữ với cáo buộc đánh cắp bí mật quân sự cho điệp viên CHDCND Triều Tiên.

Tổng thống đắc cử Hàn Quốc" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Hàn Quốc sau thắng lợi sít sao">Yoon Suk-yeolcho biết ông sẽ "tích cực xem xét" việc gia nhập Bộ Tứ, liên minh an ninh gồm Mỹ, Nhật, Ấn và Úc, nếu Hàn Quốc được mời.

Trung Quốc dẫn đầu các thị trường nước ngoài tiêu thụ mì ăn liền Hàn Quốc trong tháng 3 với 19,08 triệu USD với vị trí thứ 2 là Mỹ với 9,75 triệu USD.

Nhà lãnh đạo CHDCNDTriều Tiên và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in gửi thư cho nhau giữa lúc tình hình bán đảo đang căng thẳng vì các vụ thử nghiệm vũ khí của Bình Nhưỡng.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng