Những "cậu ấm, cô chiêu" đi làm không vày tiền

Có bố mẹ hậu thuẫn tài chính, ảo tưởng về tự do tuổi trẻ phải những "cậu ấm, cô chiêu" này thích thì làm, không mê say thì nghỉ.Liều thuốc độc "nằm yên, kệ thây đời"

Bất lực vì chưng cảm thấy rứa gắng chịu khó kiếm chi phí cũng không sở hữu nổi nhà, xe... Người trẻ tuổi một số nước chọn cách từ bỏ vật chất.

Có năm nơi ở để yên trung khu về hưu

Khi còn trẻ, bao gồm sức khỏe, bạn sẽ dễ dàng vượt qua vất vả, áp lực nên hãy để dành riêng phần an nhàn, hưởng thụ đến cuối đời.

Ba bạn nữ công nhân sống an phận

Một đội ba bạn nữ cùng quê với trong độ tuổi 18, 20 dắt díu nhau từ quê vào nhằm xin có tác dụng công nhân.

Covid-19 "đánh cắp" hai năm thanh xuân của người trẻ

Đứa em sinh vào năm 1999 của tôi mùa này chỉ có ăn, ngủ, lướt mạng, xem đoạn phim và thỉnh thoảng thao tác nhà phụ giúp tía mẹ.Bí quyết thoải mái tài bao gồm của cánh mày râu trai xứ Nghệ

Hà Nội7h sáng mặt hàng ngày, khi hầu hết người ra đường đi làm, Thanh Tùng bắt đầu tập gym tại nhà, dạo bước quanh hồ cá koi, uống trà với đọc sách.

30 năm kia họ giàu, nay nghèo

30 năm trước, sau khi xuất sắc nghiệp ra đi làm, công ty chúng tôi xuất thân nhỏ nhà bình thường, rất ái mộ các các bạn có "bố làm cho to".

Tuổi 40 hối hận hận vì lúc trẻ con không dìm thân

Khi cuộc sống đời thường bước vào tuổi trung niên, tôi ăn năn hận vì đang không chịu có tác dụng nhiều câu hỏi mình mê mệt lúc trẻ.

Tư duy định cư lạc hậu

Tuổi thanh xuân nên chú ý vào trải nghiệm cuộc sống bằng gớm nghiệm thao tác làm việc hơn là dành riêng tiền bạc, tâm tư tình cảm vào ngôi nhà.

12 thói quen giỏi để "ngày càng trẻ"

Có những người thời gian trong khi bỏ quên họ, chỉ là tuổi đang nhiều, dẫu vậy khí chất và mẫu thiết kế thì luôn luôn tươi trẻ.

Làm nhân viên giỏi hơn ông nhà kém

Khi không phải là một trong những người sáng ý kiệt xuất hay tài năng hơn người, hãy cứ lựa chọn một các bước ổn định, không cai quản thì làm cho nhân viên.

Tôi không tìm kiếm tiền nhằm đổi rước ngôi chiêu tập đẹp

Mua thiết bị mình thích, thao tác muốn làm, trải nghiệm số đông gì mong mỏi biết, thưởng thức hiện tại... Là phương pháp để mỗi ngày trôi qua là một trong những ngày đáng sống.

Hối hận vì sống thưởng thức khi còn trẻ

Tôi vừa ký đưa ra quyết định cho một bạn nhân viên trẻ nghỉ vấn đề theo nguyện vọng. Tại sao không nên bởi tín đồ này làm không được việc...

Đốt cháy tuổi trẻ vày làm gần như "việc bàn giấy vớ vẩn"

Nhiều bạn trẻ tốn tiền nạp năng lượng học nhưng chấp nhận làm những câu hỏi giá trị thấp, tới mức nếu họ bặt tăm thì công ty, làng hội cũng chẳng sao.

Tuổi trẻ hưởng thụ, trung niên thất nghiệp

Nhân viên trong cả tám giờ chỉ chằm chằm làm đúng phần việc của chính mình rồi tắt máy trở về thì chỉ 5 năm là tụt hậu, bị đào thải ngay.

Bất lực độ tuổi 19

19 tuổi, làm cho đủ những việc làm thuê từ giao hàng đến chạy xe cộ công nghệ, tôi vẫn thấy bản thân chông chênh, bất lực, tương lai vô định.

Tôi thừa qua nỗi hại "công vấn đề ổn định"

Tôi bỏ quá trình ổn định tại sài gòn khói bụi, mang đến Hà Giang dạy tiếng Anh thiện nguyện và khám phá con người, văn hóa ở xứ sở mới.6 lỗi không đúng của bạn trẻ khiến cho họ mãi ko giàu

Mơ bao gồm thu nhập thụ động, nhưng các bạn quên rằng lương chính của bản thân đang vượt thấp, vày thế, yêu cầu tìm mọi phương pháp tăng lương đã.Ba việc cần có tác dụng ở tuổi đôi mươi để phong lưu ở tuổi 30

Thiết lập kỷ chính sách sớm về tài lộc với 3 mở đầu căn bạn dạng ở giới hạn tuổi 20 để giúp đỡ bạn có chức năng giàu hơn khi 30.Tiết kiệm đến mức khó sống, đàn ông trai nhanh chóng thành triệu phú

Đi xe rẻ, nạp năng lượng ở khiêm tốn, sút mua quần áo..., bạn sẽ sớm trở thành tỷ phú âm thầm, theo tỷ phú Mỹ Sam Dogen.