Ngày thiết bị 52 chiến sự Ukraine: Nga tập kích xí nghiệp Kiev, chuyển quân áp gần cạnh Kharkov

Máy bay Nga oanh kích nhiều tp ở Ukraine trong số ấy có Kiev với Lviv, đôi khi lực lượng tập trung về phía Kharkov.Mẫu tên lửa Ukraine tuyên bố dùng làm công kích soái hạm Nga

Ukraine tuyên ba vũ khí dùng làm tấn công soái hạm Moskva là Neptune, được nước này trở nên tân tiến dựa trên chủng loại tên lửa gồm từ thời Liên Xô.Người giàu duy nhất Ukraine hứa xây lại Mariupol

Tỷ phú Rinat Akhmetov, ông quấn ngành thép Ukraine, cam đoan sẽ cung ứng xây dựng lại thành phố Mariupol một lúc chiến sự kết thúc.Ukraine tuyên ba bắn rơi thương hiệu lửa hành trình Nga

Giới chức Ukraine cho thấy thêm lực lượng phòng không đã phun rơi thương hiệu lửa hành trình của Nga nhắm vào vùng Lviv sống phía tây nước này.Nga cấm Thủ tướng mạo Anh nhập cảnh

Bộ ngoại giao Nga lúc này thông báo cấm Thủ tướng Boris Johnson cùng một số trong những quan chức Anh khác nhập cư nước này.Ukraine chào làng số chiến binh thiệt mạng sau 7 tuần giao tranh

Tổng thống Ukraine Zelensky cho thấy khoảng 2.500 - 3.000 quân nhân nước này đã bỏ mạng và khoảng tầm 10.000 chiến binh bị yêu thương sau 7 tuần chiến sự.


Bộ trưởng Litva nói cuộc điện thoại tư vấn cầu cứu vớt của soái hạm Nga

Bộ trưởng Quốc phòng Litva, nước member NATO, bảo rằng soái hạm Moskva của Nga vẫn gửi đi cuộc hotline báo nguy vào ban đêm, trước lúc bị chìm hoàn toàn.


Trưởng đoàn thương lượng Nga các khoản thu nhập gấp 10 lần ông Putin

Vladimir Medinsky, trợ lý quan trọng của Tổng thống và là trưởng phi hành đoàn đàm phán chủ quyền với Ukraine, gồm thu nhập cao vội vàng 10 lần ông Putin những năm 2021.


Ukraine nói Mariupol bị "xóa sổ khỏi Trái Đất"

Thống đốc vùng Donetsk nói rằng tp cảng chiến lược Mariupol ở miền nam bộ Ukraine đã bị lực lượng Nga "xóa sổ ngoài Trái Đất".


Ảnh vệ tinh soái hạm Nga cháy trên biển

Ảnh vệ tinh thương mại cho thấy tuần dương hạm Moskva bốc cháy sau vụ nổ trên biển Đen, phủ bọc là nhiều vật thể được hiểu tàu hỗ trợ.


Thiệt hại kinh tế của Nga, Ukraine sau ngay gần hai mon chiến sự

Ngân hàng quả đât dự báo kinh tế tài chính Ukraine sụt giảm gần một nửa do chiến sự, vào khi những lệnh trừng phạt có thể đẩy Nga vào "suy thoái sâu".


Người Ukraine xếp hàng mua tem hình soái hạm Nga

Hàng trăm con người Ukraine xếp hàng những giờ trước bưu năng lượng điện Kiev hóng mua con tem new phát hành in hình soái hạm Moskva của Nga vừa bị chìm.


Nga tuyên bố đánh chặn tên lửa đạn đạo Ukraine

Nga mang lại hay đã chặn hai tên lửa đạn đạo Tochka-U nhằm vào nhà máy thủy điện ở Kherson, chú ý Ukraine có kế hoạch "tập kích dân thường".


Ukraine nói lãnh đạo soái hạm Nga thiệt mạng

Cố vấn cỗ Nội vụ Ukraine mang đến hay đại tá Anton Kuprin, chỉ đạo soái hạm Moskva chìm ở đại dương Đen, đã bỏ mạng khi tàu bị cháy.


Tổng thống Ukraine lo Nga sử dụng vũ khí hạt nhân kích thước nhỏ

Tổng thống Zelensky bày tỏ lúng túng Nga rất có thể sử dụng vũ khí hạt nhân cỡ nhỏ dại trong trường hòa hợp chiến dịch quân sự của họ bị chùn bước.


Đức sẽ chi hơn một tỷ USD cung ứng quân sự Ukraine

Chính lấp Đức thông tin sẽ giải ngân hơn một tỷ USD cung ứng quân sự cho Ukraine, trong những khi Kiev phàn nàn Berlin không đưa vũ khí hạng nặng.


Trở ngại chống Nga mở trận đánh bự ở đông Ukraine

Nga đề nghị nhiều thời hạn để bù đắp lực lượng bị tổn thất, đồng thời đối mặt nhiều khó khăn về hậu cần, tiết trời khi sẵn sàng cho chiến dịch làm việc miền đông Ukraine.


Ngày vật dụng 51 chiến sự Ukraine: Nga đột kích Kiev sau vụ chìm soái hạm

Nga phóng tên lửa hủy diệt nhà đồ vật tên lửa phòng không và kháng hạm của Ukraine ngơi nghỉ ngoại ô Kiev sau khoản thời gian soái hạm Moskva chìm tại đại dương Đen.


Nga nêu nhiệm vụ hàng đầu trong chiến dịch trên Ukraine

Điện Kremlin cho thấy Nga coi loại trừ các tiểu đoàn dân tộc bản địa chủ nghĩa Ukraine là trọng trách ưu tiên số 1 trong chiến dịch trên đây.


Ukraine tịch thâu 55 ngôi nhà đất của tài phiệt thân Nga

Ukraine thông báo tịch thu những tài sản, trong những số đó có 55 căn nhà và căn hộ, của Viktor Medvedchuk, tài phiệt thân Nga vừa bị bắt.