Lễ tưởng niệm được tổ chức để tưởng nhớ những người đã không may qua đời vì COVID-19, chia sẻ nỗi đau, mất mát với gia đình và người thân của họ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 22-25.11

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 22-25.11 theo lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio.

Sự kiện nổi bật ngày 19.11

301 lao động được trả lương từ vốn vay chính sách ưu đãi

Đây là số lượng lao động tại 6 đơn vị trong tỉnh được hưởng hỗ trợ từ nguồn vốn vay chính sách ưu đãi theo Nghị quyết 126.

Tàu điện Cát Linh - Hà Đông bán vé từ ngày 21.11

Kim Thành thiết lập trạm y tế lưu động tại tất cả các xã, thị trấn

Trước mắt mỗi xã, thị trấn sẽ thiết lập 1 trạm y tế lưu động, bố trí 5 nhân viên/trạm, trong đó có 1 bác sĩ phụ trách, 1 nhân viên y tế địa phương và 3 nhân viên y tế khác.

Cẩm Giàng vận động đoàn viên thanh niên đề xuất 1.000 ý tưởng, sáng kiến

Ngôi trường có nhiều học sinh dân tộc thiểu số nhất tỉnh">

Trường THCS Nguyễn Trãi ở phường Bến Tắm, Chí Linh là ngôi trường khá đặc biệt bởi có nhiều học sinh dân tộc thiểu số theo học nhất tỉnh.