Cầu 791 tỷ ở Cần Thơ chậm tiến độ, công trường vắng vẻ

0

Thời hạn hoàn thành dự án cầu Trần Hoàng Na (TP Cần Thơ) là tháng 6/2022. Tuy nhiên đến nay, công trình mới đạt trên 60% khối lượng, mỗi ngày chỉ vài công nhân làm việc.

Sử dụng thuốc kháng virus giảm nguy cơ tử vong ở bệnh nhân Covid-19

0

Nghiên cứu ở Hong Kong (Trung Quốc) cho thấy tác dụng tích cực của hai loại thuốc nếu được sử dụng sớm giúp bệnh nhân mắc Covid-19 giảm nguy cơ phải nhập viện.

Cựu giám đốc Sở Y tế Cần Thơ phủ nhận đút túi 3 tỷ đồng

0

Bà Bùi Thị Lệ Phi thừa nhận sai phạm và vi phạm quy định về đấu thầu, nhưng khai không được hưởng lợi cá nhân. Bị can cũng bác cáo buộc nhận 3 tỷ đồng từ Công ty NSJ.

Cựu giám đốc Sở Y tế Cần Thơ bị cáo buộc nhận "lại quả" 3 tỷ đồng

0

Bộ Công an cáo buộc ông Cao Minh Chu và bà Bùi Thị Lệ Phi đã nhận tiền từ doanh nghiệp rồi tạo điều kiện cho một số công ty trúng thầu trái quy định.

Lịch nghỉ Tết Quý Mão dự kiến của học sinh 14 tỉnh, thành

0

Theo Khung thời gian kế hoạch năm học 2022-2023 của UBND các địa phương, học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão ít nhất 7 ngày, nhiều nhất 14 ngày.

Bộ trưởng KH&ĐT nói về 5 quan điểm mới của Quy hoạch tổng thể quốc gia

0

Để khắc phục tính dàn trải, định hướng quy hoạch quốc gia được xây dựng theo hướng có trọng tâm, trọng điểm; ưu tiên phát triển 4 vùng động lực quốc gia và 4 cực tăng trưởng.

Ai là tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022

0

Tân chủ tịch của Samsung nhận bằng đại học về lịch sử Đông Á tại Đại học Quốc gia Seoul và bằng thạc sĩ ở Đại học Keio Nhật Bản.

Cần Thơ trong tháng triều cường lịch sử

0

TP Cần Thơ vừa trải qua tháng triều cường lịch sử, khi mực nước cao nhất được ghi nhận trên trạm sông Hậu đạt 2,27 m, cao nhất từ trước tới nay.

Tấn Tài trở lại V.League ở tuổi 38

0

Cầu thủ sinh năm 1984 đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp bóng đá bằng cách cùng đội bóng Khánh Hòa thăng hạng V.League 2023.

Xác định đội cuối cùng thăng hạng V.League 2023

0

Với chiến thắng trước CLB Cần Thơ, đội Khánh Hòa đứng thứ 2 ở giải hạng Nhất 2022 và giành suất thăng hạng V.League 2023.

CLB Khánh Hòa treo thưởng 3 tỷ cho chức vô địch

0

Nếu vượt qua đội Công An Nhân Dân để vô địch giải hạng Nhất Quốc gia 2022, CLB Khánh Hòa sẽ có thêm 3 tỷ đồng cùng suất thăng hạng V.League 1.

Vụ buôn lậu xăng dầu ở Đồng Nai: Đối tượng cầm đầu tự làm giả giấy tờ

0

Phiên tòa xét xử sơ thẩm 74 bị cáo trong đường dây buôn lậu xăng dầu lớn nhất từ trước đến nay tại Đồng Nai bước sang ngày làm việc thứ 4 với phần xét hỏi Phan Thanh Hữu.

Nhiều trường công bố điểm xét tuyển bổ sung

0

ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Quốc tế, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM cùng nhiều trường khác đã có kết quả đợt xét tuyển bổ sung.

Cảnh khổ ở bệnh viện bị triều cường tấn công

0

Bệnh viện Tim mạch Cần Thơ chịu ảnh hưởng nặng nề bởi triều cường khi khuôn viên, phòng điều trị cho bệnh nhân ngập nước.

Vietmap ra mắt sản phẩm camera hành trình ôtô mới

0

Sáng 25/10 tại GEM Center, Vietmap đã có buổi lễ ra mắt sản phẩm camera hành trình ôtô mới.

Chỉ còn một vé thăng hạng V.League mùa tới

0

Sau khi Công An Nhân Dân giành vé đầu tiên lên V.League, vé còn lại là cuộc đua song mã giữa Khánh Hòa (39 điểm) và Quảng Nam (37 điểm).

TP.HCM có nhiều công chức, viên chức nghỉ việc nhất cả nước

0

TP.HCM dẫn đầu cả nước về số công chức, viên chức nghỉ việc với 6.700 người trong hơn hai năm. Bộ trưởng Nội vụ cho rằng nguyên nhân là thu nhập ở khu vực công thấp hơn khu vực tư.

Việt Nam có bản quyền World Cup 2022

0

Tối 26/10, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) công bố sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông World Cup 2022.

Số ca mắc Covid-19 tại Việt Nam tăng trở lại

0

Sau một ngày giảm nhẹ, số trường hợp được phát hiện nhiễm nCoV của Việt Nam quay trở lại xu hướng tăng.

Người dùng phản hồi tích cực khi lần đầu lái thử VinFast VF 8

0

Khách hàng tại Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương… đã dành những lời tích cực cho VinFast VF 8 sau lần trải nghiệm đầu tiên.