*

những chủ trương công tác làm việc lớn
Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
Tổng kết trong thực tiễn và gớm nghiệm
phản hồi - Phê phán

Đôi nét về điều chỉnh chính sách quốc phòng của Mỹ so với khu vực Ấn Độ Dương - Thái bình dương


Sau khi ra mắt “Hướng dẫn kế hoạch tạm thời”, Mỹ sẽ có một trong những điều chỉnh đặc biệt về quốc phòng, an ninh đối với khu vực Ấn Độ Dương - tỉnh thái bình Dương, nhằm nâng cao vị thế, gia tăng tác động trong khu vực vực. Vậy những điều chỉnh đó là gì và bước tiến tiếp theo thế nào đang là vấn đề dư luận trái đất quan tâm.

thai cử Tổng thống Pháp với những tác động đến viên diện bao gồm trị, bình an châu Âu


Sau hơn 10 năm biến hóa thể chế, phân tách cắt, mèo cứ, bầy đàn trong hàng ngũ quân đội, cảnh sát, các định chế ở trong nhà nước,… đang trở thành một tình trạng bệnh thâm căn cố gắng đế của quốc gia Bắc Phi này. Chắc rằng phải còn rất mất thời gian nữa, đất nước đầy tiềm năng kinh tế tài chính này mới hoàn toàn có thể dần chữa lành đa số di hội chứng của “Mùa Xuân Arab” để xác lập được quỹ đạo hòa bình, ổn định.

bí quyết tiếp cận new của EU so với khu vực châu Á - Thái tỉnh bình dương


Không để “lỡ nhịp” vào cuộc đua tại quanh vùng châu Á - thái bình Dương, phối hợp châu Âu (EU) đã đưa ra rất nhiều cách tiếp cận, gần đây nhất là kế hoạch “Cửa ngõ toàn cầu”, nhằm gia tăng ảnh hưởng, cải thiện vị thế, uy tín đối với khu vực này. Vậy nội dung kế hoạch này là gì, bước đi thế nào đang là vấn đề được dư luận nước ngoài hết sức quan tiền tâm.

Xu hướng phát triển máy bay chiến đấu không người lái xe của một vài nước trên trái đất


trong thời gian gần đây, trái đất chứng con kiến sự cải cách và phát triển mạnh mẽ của máy bay chiến tranh không bạn lái, với tương đối nhiều chủng loại, đa-zi-năng và được sử dụng tác dụng trong các chiến dịch quân sự. Đây là việc phát triển mang ý nghĩa bước ngoặt, làm thay đổi đặc trưng của cuộc chiến tranh cả trên bình diện kế hoạch quân sự, lý thuyết tác chiến và chuyển động chiến đấu.

Ấn Độ Dương - Thái tỉnh bình dương trong chiến lược của những nước béo


Là quanh vùng có vai trò đặc biệt trong việc đánh giá trật tự thế giới thế kỷ XXI, Ấn Độ Dương - Thái bình dương đã, sẽ là điểm đến và tiến hành chiến lược của tương đối nhiều nước, duy nhất là đối với các nước lớn.
sau khoản thời gian trở thành ông chủ nhà Trắng, Tổng thống Joe Biden được mong rằng sẽ làm cho hồi sinh thỏa thuận hạt nhân Iran. Mặc dù nhiên, sau 08 vòng hội đàm tại Vienna (Áo), cả Mỹ cùng Iran đa số chưa giải quyết và xử lý được đầy đủ vướng mắc để tiến tới kim chỉ nam khôi phục thỏa thuận hợp tác này. Cũng chính vì vậy, tương lai của thỏa thuận này hiện tại vẫn là câu hỏi còn nhằm ngỏ?

ENGLISH
中文
Đọc tập san in
Tiêu điểm
10 sự khiếu nại quốc phòng, quân sự rất nổi bật trên nhân loại năm 2018
Với cả hai gam sắc “sáng - tối” đan xen, năm 2018 nhân loại được tận mắt chứng kiến những cuộc đối thoại kế hoạch sử, cùng sự đối đầu và cạnh tranh chiến lược nóng bức giữa những nước lớn. Để đóng góp phần làm rõ bức tranh thế giới toàn cảnh, tạp chí Quốc chống toàn dân tuyển lựa và ra mắt cùng bạn đọc 10 sự kiện quốc phòng, quân sự chiến lược nổi bật...
Tin, bài xem nhiều

bầu cử Tổng thống Pháp và những ảnh hưởng đến viên diện chủ yếu trị, bình an châu Âu

Đôi nét về điều chỉnh chính sách quốc phòng của Mỹ đối với khu vực Ấn Độ Dương - Thái tỉnh bình dương


| | | | | | | |
hocketoanthue.edu.vn; thukytoasoan.qptd