Sáng 29/2, sau hơn 4 ngày t.ìm k.iếm, tàu cá bị m.ất liên lạc khi đang hoạt động trên biển, đã được tìm thấy và trục vớt vào bờ cùng 3 th.i th.ể thuyền viên.

Bạn đang xem: Tòa án nhân dân tỉnh cà mau: trang thông tin điện tử

Cà Mau: Lời kể đau lòng của những người liệm 300 xá.c thai nhi trong… nhà máy rác: “Đựng trong bọc đen, không nguyên vẹn“

Đi tìm nguồn gốc tên gọi tỉnh Cà Mau: Từ nước đen “Tưk Kha-mau“ đến nơi “đất biết nở, rừng biết đi và biển sinh sôi”

Truy tìm nữ quái quê Cà Mau huy động vốn kinh doanh hải sản rồi “ôm“ 22 tỷ đồng bỏ trốn

Bằng hình thức huy động tiền kinh doanh hải sản, một người phụ nữ ở Bình Dương “ôm” trọn hàng chục tỷ đồng bỏ trốn.

Cà Mau: 2 anh em đi tàu cá người тử νσиg, người vào tù chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhậu

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, các thuyền viên trên tàu cá xảy ra đánh nhau, hậu quả là 2 người tử vong.

9x Cà Mau giết chồng “hờ“ bị tuyên án 7 năm tù vẫn được mẹ nạn nhân tha thứ

Mẹ nạn nhân tha thứ và mong toà xem xét để bị cáo có thể sớm về nhà chăm sóc con thơ.

Thanh niên Cà Mau lĩnh 18 năm tù tội giết người chỉ vì chiếc loa thùng cho thuê

Ngày 7/5, Tòa án nhân dân TP.Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Trần Quang Bình (sinh năm 1991, thường trú phường 1, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) 18 năm tù về tội Giết người.

Cà Mau: Kiến nghị VKSND Tối cao vụ án công an xã nhận 10 triệu

Ban pháp chế HĐND tỉnh Cà Mau cho rằng viện trưởng VKSND Tối cao đã chưa trả lời khiếu nại đúng luật định trong vụ án các công an xã nhận 10 triệu đồng ở Cà Mau.

Thanh niên đưa nữ sinh 12 tuổi ở Cà Mau về nhà quan hệ tình dục

Sau vài tháng quen biết nhau trên mạng xã hội, Tuấn Anh chở nữ sinh 12 tuổi về nhà để qua.n h.ệ tìn.h dụ.c.

Ngày 8/10, TP. Cà Mau sẽ cưỡng chế thi hành một vụ án dân sự

Ông Lý Khánh Ly, Phó Chủ tịch UBND TP. Cà Mau, cho biết Chi cục Thi hành án dân sự thành phố đã phối hợp với các ngành chức năng xây dựng kế hoạch để thực hiện thi hành kết quả của một vụ án dân sự đã có hiệu lực.

Bộ Y tế gửi công văn hỏa tốc cho toà án TP.HCM khi sắp tuyên án VN Pharma

Bộ Y tế đã gửi công văn hỏa tốc đến TAND TP HCM để giải trình một số vấn đề liên quan đến nguồn gốc lô t huốc trong vụ án đình đám xảy ra tại VN Pharma.

Công an suốt đêm bao vây đầm dưới, kêu gọi tên tù quê Cà Mau vượt ngục lên bờ đầu thú

Ngày 17/9, TAND Tỉnh Kiên Giang mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Ký (33 tuổi, ngụ tại ấp Mũi Tràm B, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) mức án 12 tháng tù về tội "Trốn khỏi nơi giam, giữ" theo quy định tại điều 386 Bộ luật Hình sự.

“Vòi“ tiền dân vụ thiếu niên chở người yêu vào nhà nghỉ, nguyên trưởng công an xã ở Cà Mau cùng thuộc cấp bị khởi tố

Ra giá 20 triệu đồng để "êm xuôi" chuyện thiếu niên chở người yêu vào nhà nghỉ, nguyên trưởng công an xã và thuộc cấp ở Cà Mau bị khởi tố để điều tra hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Khởi tố nguyên giám đốc sở Y tế tỉnh Cà Mau

Nguyên Giám đốc sở Y tế tỉnh Cà Mau bị khởi tố, cho tại ngoại liên quan đến việc hai cán bộ của sở này chiếm dụng tiền học phí của sinh viên trường y.

Cử tri TPHCM đề nghị c.hặt tay tội phạm x.âm h.ại trẻ em

Trước thực trạng xâm h.ại tình d.ục trẻ em ngày một phức tạp, cử tri quận 2 (TPHCM) đề nghị cần phải có hình phạt thật nặng, nghiêm khắc hơn với loại tội phạm này. Thậm chí, có cử tri còn đề xuất nên c.hặt tay đối tượng xâm h.ại trẻ em.

TP HCM đề xuất đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với điện thoại di động

Đề xuất đánh thuế đối với điện thoại di động theo UBND TP HCM nhằm hướng tới việc sản xuất và tiêu dùng hợp lý.

Vụ c.hém người t.rộm vịt ở Sài Gòn: Coi chừng truy t.ố oan!

Theo chuyên gia, hành vi của ông Sáu là phòng vệ chính đáng, còn nếu vượt quá thì tỉ lệ tổn hại sức khỏe của bị hại cũng không đủ để truy tố.

Người bố dùng búa đ.ánh con t.ử vong ở Phú Thọ sẽ bị xử lý thế nào?

Luật gia cho rằng, cơ quan điều tra cần x.ác minh, làm rõ hành vi cụ thể của hai bố con xô xát với nhau dẫn đến n.ạn nhân t.ử vong.

Tiêu tiền người khác chuyển nhầm vào tài khoản có thể lĩnh 7 năm tù

Theo luật sư, khi thấy một số tiền gửi nhầm vào tài khoản, chủ thẻ nên báo nhà băng. Nếu rút tiền tiêu xài, chủ tài khoản có thể bị phạt tù cao nhất đến 7 năm.

Quản lý thị trường ở Cà Mau nhận sai hàng loạt nhưng ‘không thể trả tiền cho dân‘

Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Cà Mau thừa nhận hàng loạt quyết định xử phạt các tiểu thương Thới Bình là chưa đúng nhưng dân không khiếu nại, khiếu kiệ.n nên không trả lại tiền phạt.

Bến Tre: Khởi tố cựu phó Ban để thất thoát 6,5 tỉ đồng

Để thất thoát hơn 6,5 tỉ đồng, cựu phó Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ Bến Tre đã bị cơ quan điều tra khởi tố, điều tra.

Bến Tre: Hiế.p dâ.m người tâ.m thần bị phạt 6 năm tù, bồi thường 432 triệu đồng

Bến Tre: Để thất thoát 6,5 tỉ, cựu phó trưởng ban vẫn không sao

Cáo trạng của VKSND tỉnh Bến Tre nêu rõ ông Võ Phúc Ánh thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý thu, chi tại Ban để t.hất thoát tổng số tiền trên 6,5 tỉ đồng.