Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Dàn cảnh cướp giật trong cửa hàng điện thoại

0

Nhóm của Hải phân chia vai trò cảnh giới, đánh lạc hướng chủ cửa hàng để cướp giật chiếc iPhone.

Nhóm đối tượng 17 tuổi dàn cảnh chiếm đoạt điện thoại iPhone

0

Cơ quan công an đã làm rõ 4 đối tượng dàn cảnh thực hiện hành vi cướp giật tài sản là điện thoại di động trên địa bàn xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường.

Vụ xe 7 chỗ cháy: Nghi vấn nạn nhân là giám đốc doanh nghiệp gốm sứ

0

Công an Vĩnh Phúc đang phối hợp với Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm tử thi để sớm khẳng định danh tính nạn nhân bị cháy than hóa trong chiếc xe VinFast.

Xe 7 chỗ bốc cháy, người bên trong không kịp thoát ra

0

Chiếc xe 7 chỗ bốc cháy ở Vĩnh Phúc vào trưa 22/6 khiến một người tử vong. Chính quyền địa phương cho hay nguyên nhân vụ việc hiện chưa được kết luận.

26 người bay lắc trong quán karaoke

0

Kiểm tra 2 quán karaoke, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện 26 người có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Phát hiện 26 nam nữ bay lắc trong quán karaoke

0

Khi cảnh sát ập vào, những người này đang lắc lư theo nhạc, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Cảnh sát thu giữ 3 đĩa sứ có bám dính tinh thể bột màu trắng, bật lửa...

Đại tá Trương Thọ Toàn làm Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an

0

Đại tá Trương Thọ Toàn từng là Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy rồi Chánh văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội.

Vĩnh Phúc xác minh hàng chục gói thầu liên quan đến phòng chống dịch

0

Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc vừa có kết luận về việc thực hiện các quy định trong đầu tư đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vaccine, thuốc phòng chống dịch Covid-19.

Thêm địa phương cho học sinh đến trường từ ngày 13/12

0

Từ ngày 13/12, học sinh lớp 9 và 12 ở TP.HCM chuyển sang học trực tiếp. Thừa Thiên - Huế mở cửa tất cả trường THPT trên địa bàn.

9 tỉnh cho toàn bộ học sinh tới trường

0

Tính đến ngày 29/11, cả nước có 9 địa phương tổ chức dạy học trực tiếp với 100% học sinh đến lớp. Trong khi đó, 20 tỉnh, thành chưa cho trẻ đi học.

Tạm giam người cắn, chém cán bộ trực chốt kiểm soát dịch

0

Bị yêu cầu quay về chốt kiểm soát dịch để khai báo y tế, Châu cắn vào ngón tay rồi lấy dao đuổi chém cán bộ.

Lần theo những đường dây mại dâm của "tú ông" trẻ tuổi

0

Sơn quảng cáo gái mại dâm anh ta quản lý "chất lượng" nên giá đi khách từ 3 đến 10 triệu đồng. Các cô gái dưới trướng Sơn phần nhiều là sinh viên.

Đi nhờ tàu chở vật liệu xây dựng để tránh chốt kiểm soát dịch

0

Không có giấy xét nghiệm nCoV, 3 người đàn ông đi nhờ tàu đánh cá từ Hải Phòng về Phú Thọ để tránh chốt kiểm soát dịch.

Đột kích tiệm nail, bắt 3 cô gái cùng 6 thanh niên xăm trổ bay lắc

0

Kiểm tra tại cửa hàng kinh doanh dịch vụ nail Trang Nguyễn (Vĩnh Phúc), cơ quan chức năng phát hiện gần chục nam, nữ thanh niên bay lắc bên trong.

Phó phòng thanh tra của Bộ Xây dựng lĩnh 15 năm tù

0

HĐXX kết luận Nguyễn Thị Kim Anh giữ vai trò chủ mưu, hưởng lợi số tiền bất hợp pháp nhiều nhất nên tuyên phạt bị cáo này mức án cao hơn 3 người khác.

Cựu phó phòng của Thanh tra Bộ Xây dựng bị đề nghị 15-16 năm tù

0

VKS tỉnh Vĩnh Phúc đề nghị tòa tuyên bị cáo Nguyễn Thị Kim Anh tối đa 16 năm tù. 3 người còn lại, trong đó có em gái của Kim Anh, bị đề nghị 3-5 năm tù.

Nhóm cựu thanh tra của Bộ Xây dựng bị xét xử vì chiếm đoạt 2,1 tỷ

0

VKSND tỉnh Vĩnh Phúc cho rằng có đủ căn cứ xác định Nguyễn Thị Kim Anh và 3 bị can đã chiếm đoạt trên 2,1 tỷ đồng của 54 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Tài xế vượt chốt kiểm dịch lĩnh 18 tháng tù

0

Cố tình dừng lại gây ùn tắc rồi "thông" chốt kiểm dịch, Tuyên bị HĐXX tuyên 18 tháng tù về tội chống người thi hành công vụ.

Tài xế gây ùn tắc chốt kiểm soát dịch bị bắt giam

0

Bị cảnh sát chặn xe tải do không có giấy phép luồng xanh và phiếu xét nghiệm y tế, ông Tuyên chống đối lực lượng chức năng rồi cố thủ trong buồng lái.

Ùn tắc tại chốt kiểm soát Covid-19 cửa ngõ Hà Nội

0

Không có chứng nhận âm tính với SARS-CoV-2, nhiều tài xế phải dừng xe để làm các thủ tục cần thiết khi qua chốt kiểm soát Covid-19 giáp ranh Hà Nội - Vĩnh Phúc.