Giới thiệuBộ máy tổ chứcHệ thống văn bảnTin chỉ đạo điều hànhHỏi đápTrả lời phản ánh, kiến nghị tổ chức, công dânChương trình, đề án PT KT-XHChương trình đề tài KHCN

Dự án, hạng mụcĐấu thầu mua sắm côngHợp tác đầu tưQuy hoạch phát triểnQuy hoạch khối, ngànhKhu, cụm công nghiệpChương trình, đề án PT KT-XHChương trình đề tài KHCN

Bạn đang xem: Tin tức bình dương 24h mới nhất, báo bình dương mới hàng ngày

TTĐT - ​Sáng 21-9, tại Trun​g tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp.

TTĐT - Sáng 21-9, tại TX.Bến Cát, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã đến thăm, động viên một số doanh nghiệp hoạt động "3 tại chỗ" tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 3.

TTĐT - Đó là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi trong buổi kiểm tra công tác chống dịch Covid-19 tại khu phố 6, phường Thới Hòa, TX.Bến Cát trong sáng 21-9.

TTĐT - ​Sáng 21-9, tại TP. Thủ Dầu Một, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ xuất quân thực hiện Chương trình "Tấm lòng Quân – Dân", chung tay cùng chiến sĩ tuyến đầu, góp phần giúp nhân dân vượt qua khó khăn, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19.

Bình Dương xuất quân thực hiện Chương trình "Tấm lòng Quân-Dân" và trao tặng 20.000 phần quà cho người dân khó khăn

Xem thêm: So Sánh Giữa Cổ Phiếu Thường Là Gì ? Có Những Lợi Ích Gì? Những Vấn Đề Cơ Bản Cần Nắm Vững

TTĐT - ​Ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương kêu gọi các cơ quan, tổ chức và cá nhân khắp mọi miền đất nước cùng chung tay ủng hộ, giúp đỡ cho các học sinh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

TTĐT - Chiều 20-9, ngay sau cuộc họp trực tuyến của Chính phủ với một số địa phương về giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất trong thời gian tới, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị giải pháp khôi phục hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dưới sự chủ trì của ông Võ Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương.

​TTĐT - UBND tỉnh Bình Dương ban hành Kế hoạch triển khai tiêm 02 mũi vắc xin phòng Covid-19 cho toàn dân năm 2021.