HHT - Nếu Hồ Ngọc Hà cho biết Subeo vẫn luôn ở trong tim thì Cường Đôla khéo léo khi cho biết con trai đã lớn, không thể tự tiện đăng ảnh con lên mạng xã hội.
Mới đây, nam diễn viên Kim Lý đã cập nhật ảnh gia đình 4 thành viên làm ảnh đại diện. Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hạnh phúc nhìn hai nhóc tì đáng yêu được người hâm mộ "thả tim" liên tục.
Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc, có một netizen để lại bình luận kém duyên khi hỏi đến Subeo (con riêng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla) trong bức hình này. Người này thể hiện sự lo lắng vì cậu nhóc vắng mặt, không được chụp ảnh gia đình với cặp nghệ sĩ.
Ảnh đại diện mới của Kim Lý với hình ảnh gia đình hạnh phúc.
Giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đã thay nam diễn viên đáp trả:"Subeo luôn ở trong tim anh Kim. Cảm ơn bạn đã lo lắng nhưng không phải lo nhé". Lời nói của "nữ hoàng giải trí" vừa khéo léo nhẹ nhàng, vừa khẳng định tình cảm của Kim Lý dành cho con trai riêng của Hồ Ngọc Hà.
Đáp trả của giọng ca "Cả Một Trời Thương Nhớ" nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.
Cách đây không lâu, Cường Đôla đưa con gái Suchin đi chơi cũng được một người hâm mộ vào bình luận tương tự. Theo đó người này thắc mắc từ sau khi có con gái, anh ít đăng ảnh với Subeo hơn hẳn. Cường Đôla đáp trả:"Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần muốn up hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ".
"Đại gia phố núi" nói thêm giờ mình phải năn nỉ mới được chụp hình cùng con.

Có thể thấy Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla đều có cách hành xử khéo léo khi có người nhắc đến con trai. Dù đã có mái ấm riêng nhưng cả hai luôn dành cho con sự thoải mái, tôn trọng nhất.

Thực tế trên trang cá nhân của cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên Subeo. Sau khi sinh con, nữ ca sĩ từng viết status "giận yêu" khi Kim Lý và con trai dành toàn bộ thời gian chơi đùa với hai thành viên mới mà ít quan tâm đến cô. Trong khi đó, vợ chồng Cường Đôla cũng thường xuyên đưa Subeo đi du lịch, ảnh bìa hiện tại của "đại gia phố núi" cũng là đang bế con trai.

Subeo ra dáng anh cả khi dành nhiều thời gian chơi với hai em.
Cậu bé luôn có mặt trong những dịp quan trọng của gia đình.

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên đổi ảnh đại diện chụp cùng Kim Lý dù đã bên nhau 3 năm

Trận thi tháng Olympia gay cấn: Nam sinh Bình Dương ẵm vòng nguyệt quế Olympia vào phút chót
Giới trẻ
HHT - Trận thi tháng 2 Đường lên đỉnh Olympia diễn ra gay cấn giữa hai thí sinh dẫn đầu đoàn leo núi. Vương Gia Kiệt đã giành lại vị trí dẫn đầu để ẵm vòng nguyệt quế ở những phút cuối trước khi trận thi đấu khép lại.
Hai nam sinh lớp 11 giành giải Nhất thi Tin học trẻ với phần mềm cho học sinh khuyết tật
Giới trẻ
HHT - Dự án Phần mềm nhận dạng cử chỉ trong dạy học cho học sinh khuyết tật vận động ở cấp tiểu học là một trong 5 giải Nhất hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 28.
Thầy giáo ở Mexico gây tranh cãi khi bắt sinh viên xếp thành 3 hàng ngay trước mặt bò tót
Đời sống
HHT - Một thầy giáo ở Mexico đã cho sinh viên lớp mình xếp thành 3 hàng thẳng trong một bãi quây hình vuông với chú bò tót trong đó, để chứng minh lời khẳng định của thầy rằng bò sẽ không tấn công. Tại sao bò đã không tấn công các sinh viên xếp thành hàng thẳng này, và dân mạng nhận xét gì về cách làm của thầy giáo?
Hồ Ngọc Hà Kim Lý Cường Đôla Đàm Thu Trang Subeo

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương"

Hậu trường SHOWBIZ

Ca Sĩ Mặt Nạ: Song Luân chính là Nhím Uiza, lộ diện "visual" khiến fan nữ thích mê

Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Sau Vũ. và Juky San, nhân vật thứ 3 - Nhím Uiza đã chính thức lộ diện tại "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ". Đúng như dự đoán của hầu hết Ban giám khảo, nhân vật bí ẩn tuần này chính là ca sĩ - diễn viên Song Luân.

Hoàng Dũng tổ chức sự kiện ký tặng fan, giải mã ý nghĩa thú vị đằng sau tên gọi của E.P mới

Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Sau khi phát hành MV "Đoạn Kết Mới", Hoàng Dũng khiến người hâm mộ hào hứng hơn khi thông báo ra mắt E.P "Yên" với loạt sáng tác mới.

Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting

Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Sau 2 tháng đăng quang Á hậu 1 Miss Universe Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu tiên cùng hơn 300 người hâm mộ.

Tập đặc biệt "Người Ấy Là Ai?" lọt Top 2 Trending YouTube, "đuổi sát" MV của BLACKPINK

Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Tập độc bản khép lại "Người Ấy Là Ai?" mùa 4 với những khoảnh khắc xúc động. Sự xuất hiện của nam chính, cùng 5 cực phẩm là nữ đem lại sức hút cho tập cuối mùa.

Á hậu Phương Nga chuẩn “bạn gái nhà người ta”: Lên tiếng động viên Bình An cực tinh tế

Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Sau khi thấy Bình An tỏ vẻ buồn bã, chán nản vì bị chê bai quá nhiều trong vai diễn mới, Á hậu Phương Nga đã nhanh chóng an ủi, động viên bạn trai một cách rất khéo léo.

Dàn sao “vũ trụ phim VTV” bị chê diễn xuất: Bình An nhã nhặn còn Phương Oanh, Khả Ngân thì sao?

Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Có khá nhiều diễn viên của “vũ trụ phim VTV” từng bị khán giả chê bai về diễn xuất hay tạo hình. Và mỗi người lại có một cách ứng phó khác nhau. Nếu như Bình An có phần lịch sự thì Phương Oanh, Phạm Anh Tuấn lại gay gắt hơn nhiều.

Giữa thị phi vây quanh Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư tiết lộ con người thật của học trò

Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng của con nuôi Hoài Linh nhưng cũng vì thế mà anh càng tiếc nuối cho sự nghiệp của nam ca sĩ trẻ hơn.

Hoài Linh, Thủy Tiên... các nghệ sĩ từng vướng ồn ào với bà Phương Hằng bây giờ ra sao?

Hậu trường SHOWBIZ
HHT - Năm 2021, CEO Phương Hằng trở thành "hiện tượng mạng" khi liên tụclivestream tố nhiều nghệ sĩ đình đám "ăn chặn tiền từ thiện". Sau hơn 1 năm bị kéo vào ồn ào, nhất cử nhất động của các nghệ sĩ từng bị bà Phương Hằng réo tên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.
baohocketoanthue.edu.vn.com.vn