Nhiều mẫu iPhone 11, 12, 13 đang giảm giá rất mạnh, có mẫu giảm tới gần 10 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm, đẩy hàng tồn, chào đón iPhone 14.

Du khách đổ về phố biển Hạ Long du lịch đông nghẹt. Nhà hàng, quán ăn ở trung tâm trong dịp nghỉ lễ nườm nượp người ra vào, chỗ ngồi chật kín. Nhân viên nhà hàng mỏi tay bắt hải sản.
Để hỗ trợ thanh khoản cho các ngân hàng thương mại, NHNN đã bơm ròng gần 20.000 tỷ đồng trong hai ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ 2/9.
Đại dịch Covid-19 bùng phát từ năm 2020 trên toàn thế giới đã tác động mạnh mẽ và sâu rộng đến kinh tế Việt Nam. Sau khi kiểm soát được dịch bệnh, kinh tế đã có những bước phục hồi ấn tượng trong năm 2022.
Thaiholdings của Bầu Thụy liên tục có những thay đổi trong hoạt động đầu tư kinh doanh. Sau tham vọng vũ trụ, doanh nghiệp của người sáng lập gốc Ninh Bình rót vốn mạnh vào ngành chăn nuôi lợn trị giá 10 tỷ USD.
Thị trường thương mại điện tử dự kiến đạt 413 triệu mua sắm online năm 2025. Người tiêu dùng sẽ duy trì thói quen mua hàng trực tuyến, cứ 10 người thì sẽ có 8 người tiếp tục mua sắm online.
Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ghi nhận doanh thu tụt giảm trong nửa đầu năm 2022 và cổ phiếu giảm mạnh, vốn hóa bốc hơi. Tuy nhiên, nhiều khoản tiền tỷ USD có thể giúp doanh nghiệp bất động sản này bứt phá.
2022 là năm đầu tiên ngành Thuế triển khai thực hiện việc xác minh tài sản, thu nhập cán bộ, công chức tại 9 đơn vị thuộc Tổng cục Thuế, với hơn 71 người.
Giá vàng hôm nay 2/9 trên thị trường quốc tế giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 1.700 USD/ounce (48,7 triệu đồng/lượng) trong bối cảnh đồng USD lại tăng vọt lên đỉnh cao 20 năm.
Đối với các cửa hàng bán lẻ xăng dầu tạm dừng, ngưng hoạt động, đóng cửa, yêu cầu phải “đo bồn, bể" để xác định lượng hàng tồn kho, đồng thời xác minh, làm rõ cụ thể lý do, nguyên nhân tạm dừng, ngưng hoạt động.
Vietnam Airlines, FLC, Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Licogi 14, Tập đoàn Đức Long Gia Lai… là những doanh nghiệp ghi nhận lỗ nặng nhất quý II/2022.
Ong vò vẽ được xem là loài ong “tử thần” nếu bị chúng tấn công. Thế nhưng, những năm gần đây, nhiều hộ dân ở huyện Thanh Chương và Yên Thành (Nghệ An) lại liều lĩnh vào rừng bắt cả trăm tổ về nuôi trong vườn.
Tập đoàn Bảo Việt vừa có thông báo cùng lúc thay đổi hai vị trí nhân sự cao cấp nhất: miễn nhiệm Chủ tịch và Tổng Giám đốc, thay bằng hai người mới.
Ngay sau quyết định đình chỉ cổ phiếu FLC, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) ra quyết định đình chỉ giao dịch và cảnh báo đối với hai cổ phiếu liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết tại FLC.
Ở ngoài chợ, thịt lợn giá tăng nhanh nhưng giảm chậm, trong khi siêu thị lại có nhiều chương trình khuyến mãi, bán hàng không lợi nhuận. Bởi vậy, thịt lợn ở chợ bỗng nhiên đắt đỏ hơn trong siêu thị.
Vietnam Airlines tiếp tục bị Deloitte nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục khi nợ ngắn hạn vượt tài sản ngắn hạn 36.400 tỷ, vốn chủ sở hữu âm gần 4.900 tỷ.
Ôtô, TV và điện thoại thông minh Trung Quốc đang thay thế các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Hàn Quốc tại Nga.
Tổng cục Hải quan yêu cầu một số đơn vị rà soát, chuyển toàn bộ hồ sơ ô tô, xe gắn máy nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại cho cơ quan thuế.
Từ mùng 1/8 Âm lịch cho tới Rằm chính thức bước vào thời kỳ cao điểm tiêu thụ bánh trung thu do khách lẻ sẽ mua về ăn và biếu tặng. Nhưng năm nay, các quầy bánh trên phố Hà Nội lại vắng khách bất thường.
Thu ngân sách bỗng tăng mạnh trong bối cảnh các doanh nghiệp và người dân đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Chuyên gia kinh tế cho rằng giảm mạnh thuế, phí để tránh những hậu quả đáng lo ngại.
Giá gas bán lẻ trong nước từ hôm nay (1/9) giảm 7.000 đồng/bình 12kg. Đây là lần thứ 5 liên tiếp và là lần thứ 6 trong năm 2022 giá gas trong nước giảm, với tổng mức giảm 104.000 đồng/bình 12kg.
Với nhiều thủ đoạn tinh vi, nhập nhèm nguồn gốc xuất xứ, các cửa hàng, hệ thống kinh doanh hoa quả nhập khẩu đã thu lãi bạc tỉ.
Đối với người lao động hưởng lương theo ngày làm thêm giờ vào ngày nghỉ lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương, sẽ được trả lương ít nhất bằng 300% chưa kể tiền lương ngày lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương.
Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, khách hàng hiện nay có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, 365 ngày , kể cả dịp lễ 2/9…
Gần 90 tấn thực phẩm đông lạnh, chủ yếu là nội tạng, da trâu bò không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị bắt giữ khi đang đi tiêu thụ. Đây là số lượng hàng đông lạnh là thịt và nội tạng động vật được phát hiện có số lượng lớn nhất từ trước đến nay.
Khi những vạt hoa cát cánh tím biếc thay thế dần ngô nương, vợ chồng chị Ngải Thị Dín chưa bao giờ nghĩ có ngày cầm trăm triệu trong tay sau một vụ mùa.