Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ Bạn đọc

Cưu mang nhầm đồng nghiệp vô ơn, kẻ bị chém mẻ sọ, người đi tù

Duy và Phòng cùng làm đầu bếp. Duy thương tình Phòng ở quê ra không nơi nương tựa nên cưu mang nhưng Phòng lấy xe máy, chửi mẹ của Duy. Duy vác dao chém Phòng. Ngày 19.7.2022, Duy bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội giết người.

Đà Nẵng: Chém đồng nghiệp vì cho rằng vô ơn, kẻ mẻ sọ, người đi tù

Đà Nẵng: Cháy tàu cá vắng chủ đang neo đậu ở âu thuyền Thọ Quang

Đà Nẵng: Phạt quản trị fanpage đăng thông tin không đúng sự thật về chính quyền

Xử phạt “quái xế” 20 tuổi nằm dài trên yên xe diễn xiếc ở đèo Hải Vân

Chiều 14.7, khoảng 7.000 thí sinh làm thủ tục dự thikỳ thi đánh giá tư duy do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức tại 5 địa điểm trên toàn quốc. Đây là kỳ thi được hơn 20 trường ĐH làm căn cứ xét tuyển.

Nhị đặt mua 500gr ma túy đá và 500 viên thuốc lắc với giá 190 triệu đồng, sau đó cho vào thùng xốp ghi “hỗ trợ Covid-19” bên ngoài nhưng vẫn bị lực lượng công an lật tẩy.

Đó là khẳng định của ông Phạm Tấn Xử, Giám đốc Sở VH-TT TP.Đà Nẵng, khi đề cập những vấn đề liên quan đến công tác quản lý ngành tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 7 HĐND TP.Đà Nẵng khóa 10 diễn ra sáng nay 14.7.

Khu "tứ giác vàng" sân Chi Lăng đang xuất hiện cảnh nhà cửa bị đập phá một cách nham nhở, đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng đặt câu hỏi cần giải pháp gì để đảm bảo mỹ quan khu vực trung tâm TP.Đà Nẵng.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ dẫn đầu đoàn kiểm tra số 1 Ban Chỉ đạo quốc gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 kiểm tra công tác chấm thi tại TP.Đà Nẵng.

Số vụ án tham nhũng, chức vụ tại TP.Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm 2022 được phát hiện tăng cao so với cùng kỳ; so với cùng kỳ năm 2019 thì tăng đến 450%.

Thời gian qua, nhiều quán nhậu tại đường Hoàng Thị Loan (TP.Đà Nẵng) mở nhạc công suất lớn gây ồn ào về đêm khiến người dân bức xúc. Chính quyền địa phương yêu cầu công an vào cuộc xử lý nghiêm hành vi ô nhiễm tiếng ồn.

Nhiều phụ huynh ở TP.Đà Nẵng xúc động trước hình ảnh nam tình nguyện viên đội nắng, cõng thí sinh bị gãy chân đi thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

UBND TP.Đà Nẵng vừa có văn bản về việc nâng cao chất lượng, siết chặt kỷ cương, trách nhiệm trong thi hành công vụ, chấp hành phápluật tố tụng hành chính và thi hành án hành chính.

Tình trạng cá chết hàng loạt ở hồ điều tiết Liên Chiểu (sau lưng Bệnh viện Ung bướu TP.Đà Nẵng) kéo dài đã 3 ngày qua, với khoảng 4,3 tấn xác cá được vớt lên và đưa đi xử lý.

Tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022, rất nhiều đại biểu lo ngại TP.Đà Nẵng sẽ chậm chân nếu không có cơ chế vừa thu hút vừa đào tạo nhanh chóng nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng