Ngoài công việc hành chính, việc làm thêm ngoài giờ được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Ngày nay, các công việc làm thêm ngoài giờ rất đa dạng về hình thức và phù hợp với nhiều lao động. Sinh viên, mẹ bỉm sữa, người lớn tuổi, v.v.. đều có thể tìm kiếm được các công việc ngoài giờ phù hợp. Chính vì thế, vấn đề việc làm thêm ngoài giờ đang được rất nhiều người tìm việc quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm việc làm ngoài giờ hành chính thì không nên bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

*

Rất nhiều lao động hiện nay đã tận dụng khoảng thời gian ngoài giờ hành chính để kiếm việc làm thêm, tăng thêm thu nhập cho mình. Các công việc làm thêm ngoài giờ hành chính không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp cao nên phù hợp cho rất nhiều người.

Việc làm ngoài giờ hành chính được tuyển dụng liên tục ở nhiều lĩnh vực, mở ra cơ hội việc làm tốt cho người lao động. Bạn có thể dễ dàng tìm được các công việc làm thêm ngoài giờ ở khắp mọi nơi, có cả các công việc có thể làm tại nhà.

Những việc làm thêm ngoài giờ hành chính có nhu cầu tuyển dụng cao


Phục vụ quán café, quán nhậu

*

Đây là một trong những việc làm thêm ngoài giờ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là sinh viên và lao động phổ thông. Công việc chính của họ là dọn dẹp, sắp xếp bàn ghế tại quán; chào đón và phục vụ thức ăn, đồ uống cho khách; hỗ trợ những yêu cầu của khách; dọn dẹp bàn khi khách ăn xong; vệ sinh sạch sẽ quán khi hết khách.

Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần có sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ và chịu khó là được.


Công việc gia sư

*

Gia sư là công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi tìm việc làm ngoài giờ, giúp trang trải thêm các chi phí học hành. Công việc này khá linh hoạt về giờ giấc, sinh viên có thể trao đổi với chủ nhà những khoảng thời gian dạy phù hợp cho đôi bên.

Khi xin việc gia sư, bạn cần phải nhận biết rõ khả năng và kiến thức của mình để chọn lựa các suất dạy phù hợp. Mức lương dành cho công việc gia sư cũng phụ thuộc vào số buổi, số môn dạy và lớp dạy. Gia sư các lớp lớn như cấp hai, cấp ba hoặc luyện thi đại học sẽ mang lại cho bạn một mức thu nhập khá tốt.


Livestream, bán hàng online

*

Rất nhiều cửa hàng thức ăn, bánh kẹo, đặc biệt là shop quần áo thường xuyên tuyển dụng người livestream, bán hàng online. Công việc chính của họ là livestream để giới thiệu, tư vấn và chào bán các sản phẩm đến khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng là người trả lời các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm đang bày bán.

Công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng ăn nói lưu loát, luôn tươi cười, vui vẻ để tạo thiện cảm với khách hàng. Bạn phải am hiểu đầy đủ các sản phẩm mình giới thiệu để có thể thoải mái giải đáp các thắc mắc của khách. Những người livestream cho các shop quần áo thời trang thì cần phải có ngoại hình đẹp và khuôn mặt ưa nhìn để thu hút khách hơn.


Viết content, đánh văn bản thuê tại nhà

*

Nếu bạn đang tìm việc ngoài giờ hành chính mà không muốn đi đâu xa thì có thể chọn ngay công việc viết content, đánh văn bản thuê tại nhà.

Công việc này phù hợp cho những bạn sinh viên hoặc mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh rỗi. Đối với công việc viết content bạn cần có khả năng viết lách, trí tưởng tượng phong phú về ngôn ngữ. Còn với công việc đánh văn bản thuê sẽ đơn giản hơn, bạn chỉ cần đánh lại các chữ cái, số liệu theo yêu cầu của người thuê. Việc này cần sự tỉ mỉ, chính xác, khả năng đánh máy càng nhanh càng tốt.

Để làm những việc này, bạn phải có máy tính có kết nối internet tại nhà để thực hiện công việc và trao đổi với nhà tuyển dụng.


Tìm việc làm thêm ngoài giờ ở đâu nhanh chóng, hiệu quả?

Để tìm việc làm thêm ngoài giờ, người lao động có thể tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội, quảng cáo, tờ rơi hoặc trực tiếp đến nơi đăng tuyển, v.v.. Những cách tìm việc này khá hiệu quả đã giúp cho các đối tượng lao động tìm được công việc phù hợp.

Tuy nhiên, phương án tìm việc hiện đại và tối ưu nhất được nhiều người sử dụng hiện nay đó là truy cập vào trang web Việc Làm Tốt. Đây là kênh tìm việc được đánh giá cao bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao. Chỉ cần bỏ ra vài phút tìm kiếm từ khóa việc làm ngoài giờ là hàng ngàn tin tức tuyển dụng phù hợp được trả về. Bạn chỉ cần đọc mô tả công việc, mức lương như mong muốn thì liên kết ngay với nhà tuyển dụng để nhận việc. Rất nhiều lao động đã tìm được một công việc hấp dẫn thông quaViệc Làm Tốt.

Chúc bạn trải nghiệm tìm việc làm thêm ngoài giờ thành công nhanh nhất tại Việc Làm Tốt!