Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 72 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.
Lưu

Tìm Việc Làm Phổ Thông Đơn Giản, Tuyển Dụng Quận 8 Lương Cao

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm lao động phổ thông tại Quận 8 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Những thông tin sau sẽ giúp bạn chọn được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Quận 8 mới nhất

Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại các quận huyện Quận 8 rất lớn với hàng nghìn công việc khác nhau. Dưới đây là một số công việc cho bạn lựa chọn:

Làm lao động cho các công ty tư nhân: công việc chủ yếu là làm công nhân các công đoạn sản xuất, làm bốc xếp hàng hóa, phụ kho giao hàn… Công việc này có rất nhiều tại các quận Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Quận 12, Quận 2 và các quận trung tâm khác với mức lương dao động từ 6 triệu đồng/tháng đến 8 triệu đồng/tháng giờ hành chính. Tại các huyện ngoại thành như huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chính mức lương cho công việc này từ 4 triệu đồng đến 7 triệu đồng/tháng.

Việc làm phổ thông tại Quận 8 trong khu công nghiệp, công nghệ cao, khu chế xuất: công việc ổn định, lương cao, có các chế độ đãi ngộ theo quy định. Bạn có thể làm trong khu công nghiệp Cát Lái, khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, khu công nghiệp Tân Tạo, khu chế xuất công nghệ cao TPHCM... Làm tại các khu công nghiệp khu vực trung tâm cho mức thu nhập từ 6 triệu đến 10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra các khu công nghiệp ngoại thành như KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung… mang lại nguồn thu nhập từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/tháng cho người lao động.

Công việc trách nhiệm cao, đòi hỏi sự tập trung, khéo léo, có kỹ năng, tay nghề: giám sát thi công công trình, sản xuất nội thất cao cấp, phục vụ hành lý sân bay… Những công việc này có những yêu cầu riêng, thu nhập từ 8 triệu đến 12 triệu đồng/tháng làm hành chính.

Ngoài ra bạn có thể thể chọn việc làm lao động phổ thông như bán hàng, tiếp thị, phục vụ quán ăn, nhà hàng… theo ca cho thu nhập từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/tháng. Những người yêu thích con trẻ, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em có thể tìm việc làm bảo mẫu mầm non tại các trường học hoặc giúp việc nhà và trông trẻ. Nghề này tuy không quá lao lực song đòi hỏi sự kiên nhẫn và đức tính bao dung. Mức thu nhập trung bình cho nghề này dao động từ 6 - 9 triệu, tùy khối lượng công việc.

Nếu có sức khỏe tốt và mong muốn mức lương khá, bạn có thể tham khảo các việc làm phổ thông Quận 8 bốc xếp hàng hóa, bảo vệ nhà hàng, nhân viên kho… Trung bình những công việc này sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 10 - 16 triệu đồng/tháng, tùy thời gian làm việc và nhiệm vụ cụ thể.

Kinh nghiệm tìm việc làm phổ thông phù hợp với năng lực, mong muốn

Việc làm phổ thông là những công việc thường thiên về lao động thể lực, chân tay hơn là trí óc. Để đáp ứng những công việc này, trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt để sẵn sàng làm việc liên tục. Tiếp đến, hãy xác định mục tiêu nghề nghiệp, mong muốn, dự định phát triển của bạn trong tương lai.

Nếu bạn chỉ đơn thuần cần tìm việc làm phổ thông, ổn định cuộc sống và không có kế hoạch cụ thể nào, bạn có thể chọn bất cứ việc nào mà bạn muốn, miễn là công việc đó mang đến thu nhập đủ để bạn trang trải cuộc sống.

Với những người trẻ muốn tích lũy kiến thức, kỹ năng, bạn có thể chọn các công việc như bán hàng, chăm sóc khách hàng, nhân viên phục vụ… để tăng khả năng giao tiếp. Nếu muốn có nghề, với nam, bạn có thể ứng tuyển các công việc điện tử, cơ khí, sửa chữa… còn lao động nữ có thể chọn việc làm móng, làm tóc, nhân viên massage tại các spa… để vừa làm vừa học.

Song dù bạn chọn nghề nào, hãy luôn có ý thức học hỏi, tiếp thu kiến thức, kỹ năng để mở rộng cơ hội phát triển, thăng tiến và có thu nhập cao hơn.

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Quận 8 cần lưu ý gì?

Khi tìm việc làm lao động phổ thông Quận 8 bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị trước một bộ hồ sơ ứng tuyển bao gồm bản sao một số loại giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, bản sao giấy khai sinh; các giấy tờ như sơ yếu lý lịch; giấy khám sức khỏe… Sự chủ động sẽ giúp bạn sẵn sàng ứng tuyển bất cứ khi nào. Tìm kiếm việc làm lao động phổ thông tại Quận 8 trên nhiều kênh tuyển dụng việc làm uy tín, chẳng hạn như hocketoanthue.edu.vn - website rao vặt hàng đầu Việt Nam. Sau đó, hãy chọn công việc phù hợp với sức khỏe, thời gian, nằm trong khả năng của mình. Lựa chọn những việc có vị trí thuận lợi, mức lương phù hợp, tương xứng với lượng công việc và thời gian làm việc. Đừng quên tìm hiểu kỹ về nơi làm việc, môi trường làm việc. Bạn có thể trực tiếp hỏi nhà tuyển dụng hoặc tự tìm hiểu thông qua website, fanpage (nếu có) hoặc trong các diễn đàn, hội nhóm có liên quan. Ký hợp đồng lao động có các điều khoản rõ ràng, thỏa thuận giữa các bên về lương thưởng, các chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ tết, du lịch… để đảm bảo quyền lợi. Xin việc trực tiếp tại công ty, cơ sở làm việc, không qua trung gian, không nộp phí môi giới và các khoản phụ phí khác nếu được yêu cầu.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm việc làm lao động phổ thông tại Quận 8 phù hợp với mình. Truy cập hocketoanthue.edu.vn thường xuyên để cập nhật việc làm phổ thông quận Tân Phú, việc làm lao động phổ thông quận Tân Bình, việc làm quận Bình Chánh… mới nhất nhé.