Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 75 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Việc làm bảo mẫu trường mầm non

Lưu

Mầm non tuyển dụng nhiều vị trí lương cao ở TP.HCM

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, cần được chăm sóc, quan tâm và giáo dục tốt, tuy nhiên trẻ em ngày nay phải đến trường sớm ở độ tuổi mầm non khá nhiều, nhu cầu tuyển dụng mầm non ngày càng lớn. Để chăm sóc, dạy dỗ các bé phải đòi hỏi người dạy và chăm bé phải có nhiều kỹ năng về chuyên môn nhất là với vị trí tuyển giáo viên mầm non.

Xem thêm: Hương Vị Cuộc Sống Phần 4 Tập Cuối, Hương Vị Cuộc Sống Tập Cuối

Bạn hãy cùng hocketoanthue.edu.vn tham khảo một số câu hỏi để chuẩn bị tìm việc giáo viên mầm non TP.HCM nhé

-Giới thiệu bản thân

Bạn dành vài phút để giới thiệu về bản thân từng tốt nghiệp khoa nào, trường nào, năm nào và hiện tại đang làm gì?

-Đã có kinh nghiệm chưa:

Bạn giới thiệu qua về kinh nghiệm của mình về lĩnh vực mầm non một chút, dù là công việc thực tập nhé! Nếu chưa có kinh nghiệm lĩnh vực này bạn cần nói rõ để thể hiện sự trung thực của mình nhé!

-Khi bạn tổ chức trò chơi, mà có một bé không tham gia, bạn sẽ làm gì?

Trường hợp này bạn có thể hỏi han trẻ lý do vì sao, bé có bệnh không hay không thích trò chơi, và có thể giới thiệu thêm về tính hấp dẫn của trò chơi để khuyến khích bé tham gia

-Nếu trong lớp có bé hay đánh bạn thì sao?

Cần quan sát thật kỹ xem vì sao bé đánh bạn? Từ đó tìm hướng giải quyết vấn đề, giải thích cho bé hiểu mình cần phải chia sẻ đồ chơi, phân biệt tính nào xấu, tính nào tốt cho bé, mọi người sẽ yêu thương bé nhiều hơn.

-Nếu bé bị chảy máu cam thì bạn nên làm gì?

Đưa bé đến trạm y tế gần nhất Sơ cứu tại chỗ, nếu nặng thì đưa đến bệnh viện và thông báo ngay phụ huynh của bé

- Giờ ngủ trưa có bé không chịu ngủ, chỉ chơi thì sao?

Trường hợp này bạn cần cho bé nằm gần và kể chuyện để bé dễ đi vào giấc ngủ, ngoài ra thì cần xếp chỗ ngủ phải thoáng mát, yên tĩnh cho trẻ.

- Nếu bé bị sốt cao thì sao?

Trường hợp này cần lau mát cho bé và thông báo ngay cho phụ huynh của bé!

Đối với các công việc như tuyển bảo mẫu, nhân viên cấp dưỡng, nhân viên bếp hay tạp vụ tại TP.HCM thì đơn giản hơn, tuy nhiên cũng cần có thêm kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ giáo viên chăm sóc bé. Mầm non tuyển dụng nhiều vị trí tuy nhiên vị trí nào cũng cần xuất phát từ tình yêu thương, chỉ có yêu thương trẻ bạn mới có thể làm việc một cách tốt nhất!