TÌM THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN THEO GIÁ THÁNG 04/2022

Hiện nay, với nhu cầu sinh sống cũng như mong muốn có một nơi để “an cư lập nghiệp” thì thị trường tìm thuê nhà nguyên căn theo giáđang ngày càng được nhiều người săn đón để có thể đầu tư hoặc phục vụ mục đích của riêng mình.

Thế nên, để giúp bạn tìm được một căn nhà phù hợp với mong muốn, Chợ Tốt Nhà liên tục cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về giá cả thị trường nhà cho thuêcùng các bất động sản khác tại các khu vực một cách hocketoanthue.edu.vnnh chóng và rõ ràng. Bạn có thể vào chuyên mục “Thuê nhà đất” trên chuyên trang Chợ Tốt Nhà và chọn khu vực cùng giá bán mong muốn. Tuy vậy, khi thuê bất động sản, người thuê cũng cần chú ý đến các yếu tố như sau:

*

1/ Xác minh thông tin của người bán:

Trước khi thuê bất kỳ bất động sản nào, bạn cũng cần phải cẩn thận xác nhận thông tin của người bán hoặc tốt nhất là thuê nhà chính chủ để có thể yên tâm khi thuê các bất động sản với giá trị không nhỏ đặc biệt là tại các khu vực nội thành. Do đó, bạn cần phải xác nhận được người bán có đủ quyền, điều kiện để cho thuê mảnh đất đó hay không (người cho thuê đứng tên sổ đỏ hay được sang tay). Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác định rõ được rằng bất động sản đó có đứng tên chung vợ/chồng hay không và tùy theo các trường hợp khác hocketoanthue.edu.vnu mà hợp đồng sẽ có những thay đổi phù hợp.

2/ Xác minh thông tin về sổ đỏ:

Khi tìm thuê nhà nguyên căn theo giá, có rất nhiều căn nhà được cho thuê với giá rất rẻ, bạn cần lưu ý vì rất có khả năng là bất động sản không có sổ đỏ hoặc đang tranh chấp. Những căn nhà này đều tiềm ẩn những nguy cơ về chủ quyền. Do vậy, để chắc chắn nhất bạn hãy lựa chọn những người bán có đầy đủ sổ đỏ và thông tin.

3/ Tìm hiểu thông tin về nhà đất:

Trước khi lựa chọn thuê bất kỳ loại hình bất động sản nào thì bạn cũng cần tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy xem xét rằng những căn nhà này có thời hạn cho thuê dài hạn hay không để cân đối nhu cầu thuê nhà, tình hình an toàn giao thông cũng như an ninh tại khu vực đó. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những yếu tố này để có thể thuê nhà thuận lợi cũng như có một cuộc sống sinh hoạt vui vẻ thuận tiện tại căn nhà mà bạn thuê. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu xem rằng có yếu tố nào ảnh hướng đến sự yên tĩnh của nhà bạn thuê hay không như đường tàu xe lửa hay hàng xóm,...

4/ Lưu ý yếu tố về hướng và vị trí nhà:

Khi lựa chọn tìm thuê nhà nguyên căn theo giá, bạn nên lưu tâm về các yếu tố như hướng và vị trí của căn nhà. Bạn nên lựa chọn nhà ở những vị trí mặt đất bằng phẳng, không có nhiều điểm gồ ghề. Ngoài ra, cũng nên chọn hướng nhà tránh những vật cản trở trước cửa nhà như cột điện, miệng cống,... Những yếu tố này giúp bạn yên tâm về an ninh, cũng như mỹ quan của căn nhà mà bạn quyết định thuê.

5/ Hợp đồng sang tên tìm thuê nhà nguyên căn theo giá:

Trong khi ký kết hợp đồng, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau trong hợp đồng sang tên:

6/ Những điều cần lưu ý khi thực hiện tìm thuê nhà nguyên căn theo giá:

Bạn nên lựa chọn thực hiện hợp đồng tìm thuê nhà nguyên căn theo giátại những nơi đảm bảo an toàn như Ngân hàng.Không lựa chọn hình thức thanh toán bằng ngoại tệ.Bạn nên làm bản hợp đồng thành hai bản và công chứng để hợp đồng có giá trị pháp lý.

--- Chợ Tốt Nhà ---