Tìm điểm khác biệt trong tranh

Trong 10 giây, liệu chúng ta có thể tìm ra quả táo, mẫu hộp xuất xắc lát bánh mì khác hoàn toàn với mấy chục hình còn lại?

Tìm con vật khác biệt

Mỗi bức tranh vẽ khoảng chừng 60-90 nhỏ vật, một trong những đó bao gồm hình dạng, hình mẫu thiết kế khác biệt, yên cầu bạn triệu tập để đưa ra trong 7 giây.Tìm con vật khác biệt

Mỗi bức ảnh có hàng trăm con vật dụng tưởng chừng giống nhau trọn vẹn nhưng vẫn có chi tiết khác biệt. Liệu bạn cũng có thể tìm ra trong 10 giây?

Năm câu đố search điểm khác biệt

Với 15 giây, fan chơi phải tìm ra điểm khác biệt được cất khéo léo giữa những chi tiết bé dại của bức tranh.

Năm câu đố kiếm tìm điểm không giống biệt

Mỗi bức tranh chủ đề động vật hoang dã có một điểm khác biệt, nằm ở hành vi hoặc họa tiết hoa văn trên lông con vật. Liệu bạn cũng có thể tìm ra vào 10 giây?

Tìm con vật khác biệt

Trong 5 giây, liệu chúng ta có thể tìm ra bé vịt, hay bé chó tất cả chi tiết khác biệt so với các con sót lại trong thuộc khung hình?Thử thách kiếm tìm điểm không giống biệt

Điểm khác biệt của mỗi bức tranh được đậy trong những chi tiết rất nhỏ, đòi hòi bạn phải tập trung để tìm thấy trong 10 giây.

Năm câu đố tra cứu điểm không giống biệt

Trong mỗi bức tranh tất cả một cụ thể bất hòa hợp lý, được đan xen khéo léo, liệu bạn có thể tìm ra trong 10 giây?Tìm cụ thể khác biệt

Nếu ko xét hoạt động của các nhân vật, vào 10 giây, liệu chúng ta có tìm ra điểm khác hoàn toàn trên họa tiết hoa văn quần áo, đồ dùng họ sử dụng?

Đo sự tinh mắt với tư câu đố

Trong hai bức tranh vẽ tương đối nhiều loại rau hoa quả tưởng chừng như là nhau, liệu bạn có tìm được chi tiết khác biệt duy nhất?Tìm điểm khác hoàn toàn giữa hai bức tranh

Mỗi cặp tranh tưởng chừng giống hệt nhau nhưng luôn luôn có một chi tiết khác biệt, được đậy trong những chi tiết có tông màu nóng.Tìm điểm khác biệt giữa nhì bức tranh

Nếu không tập trung quan sát, bạn sẽ không thể đưa ra điểm khác nhau giữa những bức tranh chỉ trong 30 giây.

Thử tài tinh mắt với 5 câu đố

Trong 15 giây, liệu chúng ta cũng có thể nhìn ra quả cam có hai chiếc lá cùng bắp ngô có màu sắc khác thường một trong những bức tranh bên dưới đây?

Phát hiện điểm khác biệt trong tranh

Với sự cấp tốc nhẹn, tinh mắt, liệu chúng ta cũng có thể phát hiện dòng trống bao gồm họa tiết tinh vi và cây bọn guitar được thiết kế theo phong cách khác biệt?

Rèn luyện hai con mắt tìm điểm không giống biệt

Với sự cấp tốc nhẹn, tinh mắt, liệu các bạn có phát hiện chiếc hộp carton ngược hướng và chùm quả dị thường trong những tranh ảnh dưới đây?


Tìm 8 điểm không giống biệt

Đây là 1 câu đố khó đòi hỏi bạn buộc phải tư duy một chút.

Năm câu đố tìm kiếm điểm khác biệt

Với độ cạnh tranh tăng dần, từng câu đố bao gồm một điểm khác biệt, ẩn vào các chi tiết tưởng chừng tương đương nhau. Chúng ta cần triệu tập để đưa ra trong 15 giây.

Tìm điểm khác hoàn toàn trong tranh

Mỗi bức tranh có một điểm không giống biệt, được cất dưới những chi tiết nhỏ. Liệu chúng ta cũng có thể tìm ra trong trăng tròn giây?

Phát hiện nay điểm biệt lập trong tranh

Với 15 giây, liệu chúng ta có kiếm được điểm khác biệt được che khéo léo giữa những chi tiết nhỏ của bức tranh?

Thử thách phát hiện tại điểm không giống biệt

Để làm cho khó fan chơi, điểm khác biệt trong mỗi bức ảnh được che khéo léo, liệu chúng ta có thể phát hiển thị trong 10 giây?