NDO - Liveshow trước tiên của Lương Nguyệt Anh với ca sĩ gạo cội, NSND Việt Hoàn vào trong ngày 26/11 tới là thử thách, và cũng chính là trái ngọt dành cho nữ ca sĩ 9x. Từng giành nhiều kết quả cao trong âm nhạc, Nguyệt Anh mang đến biết, cô đã phải cố gắng gấp 5, 7 lần.
*

Lương Nguyệt Anh trong phim "Bình minh cuối nhỏ đường". (Ảnh: Internet)

Năm 2018, phim ca nhạc “Bình minh cuối nhỏ đường” có Lương Nguyệt Anh thâm nhập với vai diễn chính, ca sĩ chủ yếu dự lễ hội phim truyền ảnh toàn quốc, thể một số loại ca nhạc đang xuất dung nhan giành Huy chương vàng.

Năm 2021, Lương Nguyệt phát triển thành giảng viên thanh nhạc chính thức của Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội, cô được cỗ Quốc chống cử tham dự Army Games nghỉ ngơi Liên bang Nga. Đây cũng chính là năm thứ nhất nghệ thuật được đưa thành môn thi đồng ý của Army Games. Lương Nguyệt Anh giành giải Ba, sau china và nước chủ nhà Nga, nhận ra sự quan tiền tâm rất cao của truyền thông non sông về các kết quả này. Giám khảo Nga còn đến cô điểm tuyệt đối về phạt âm và cảm giác khi hát bài xích hát Nga.

*

Một buổi tập sẵn sàng cho liveshow của Lương Nguyệt Anh cùng các NSƯT Đăng Dương, Việt Hoàn và ca sĩ Lê Anh Dũng.

Để đã có được những các thành tích đáng từ hào này, Lương Nguyệt Anh mang đến biết, cô luôn luôn phải cố gắng nỗ lực gấp 5, cấp 7 lần người khác: “Bản thân tôi vô cùng hừng hực vào nghề, không một mục tiêu nào đặt ra tôi không nỗ lực đạt cho bởi được, từ bé nhỏ đến tiếng tôi chưa thi một cuộc như thế nào mà không tồn tại giải lớn, từ trong và bên cạnh nước. Đó chắc hẳn rằng là một may mắn, nghiệp đã lựa chọn tôi dẫu vậy nếu không có sự nỗ lực cố gắng thì không lúc nào đạt được. Tôi thường xuyên nói với sinh viên rằng: Khi ao ước ước mơ của mình thành sự thực, phải nỗ lực rất nhiều, từng sự nỗ lực đều cho một thành công xuất sắc nhất định. Từ bé dại tôi vẫn sống quyết liệt với suy nghĩ đó, luôn nỗ lực vượt qua đầy đủ khó khăn để sở hữu được thành tựu, bao gồm cả có lúc phải luyện tập đến nhảy máu khu vực cổ họng”.


*

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh cùng các ca sĩ chuẩn bị cho liveshow.

Dù vất vả, thường phải cố gắng gấp 5,7 lần người khác để đã đạt được những chiến thắng trong nghề, cơ mà Lương Nguyệt Anh khẳng định, cô yêu âm nhạc hơn tất cả mọi thứ cùng chỉ khi nào ngừng khá thở, đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ trong cô mới hoàn toàn có thể ngừng.

NSƯT Việt hoàn từng nói lại, lúc đặt chân đến trang trại đơn vị anh, vừa xuống xe pháo thấy cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Lương Nguyệt Anh đã lập tức đựng tiếng hát. Ngoài đời, Lương Nguyệt Anh là một trong giảng viên kín đáo, từ tốn nhưng chỉ cần đứng trên sân khấu, được hát, được hòa mình trong ánh sáng của đèn sân khấu là cô đang trở thành một con bạn khác. “Âm nhạc đến tôi không hề ít nhân cách, trong âm thanh tôi hoàn toàn có thể làm không hề ít con fan cùng một lúc, rất có thể rất gớm ghê trong nhạc kịch, hoàn toàn có thể rất nền nã, hoặc là 1 trong người tình yếu đuối hoặc là cô bé mạnh mẽ bất chấp. Điều đó làm tôi thăng hoa” - Lương Nguyệt Anh nói.

*

Ở không gian nào, Lương Nguyệt Anh cũng rất có thể hát say sưa.

Liveshow “Tự tình quê hương” của Lương Nguyệt Anh với NSƯT Việt Hoàn diễn ra ngày 26/11 tới tận nơi hát Âu Cơ (Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) là lốt mốc mới trong sự nghiệp của nữ giới ca sĩ 9x. Năm 2021, cô đã ôm ấp làm liveshow nhân đáng nhớ 10 năm giành tiệm quân Sao Mai, nhưng do dịch Covid-19 yêu cầu chưa tiến hành được. Chính vì như thế khi vừa mới được NSƯT Việt trả mời, cô đã gật đầu ngay lập tức.

*

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh hát thuộc NSƯT Việt trả trong cuộc họp báo liveshow.

“Tôi nghĩ tôi và anh hoàn thực sự có duyên với nhau. Tín đồ ta có tác dụng show ấp ủ cả năm trời, shop chúng tôi từ lúc thai nghén cho ngày tổ chức show bao gồm hai mon rưỡi. Tuy vậy tôi tin liveshow này sẽ là 1 trong show hết sức đặc biệt, bao gồm sự mượt mại, mềm mại và mượt mà của dân gian, bao gồm sự tỏa nắng của âm nhạc cách mạng, có những mày mò mới mẻ, nhiều màu sắc sắc, đặc biệt là những phiên bản mashup độc đáo lần trước tiên được trình diễn… Giám đốc âm thanh Lưu Hà An với Huyền Trung - hầu hết người rất là sáng sản xuất - vẫn khoác đông đảo tấm áo mới, khá thở bắt đầu cho đều ca khúc của bọn chúng tôi” - Lương Nguyệt Anh nhảy mí.