Thông tin tè sử

*

 

Anh kết hôn cùng người vk đầu tiên, gồm cô phụ nữ là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Anh kết bạn lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn, gồm thêm 2 cô con gái là hoàng gia Linh và Hoàng Gia Hân. Sau 2 cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ, anh sẽ lập mái ấm gia đình với nghệ sĩ Trinh Trinh - cháu gái của NSND Thanh Tòng với là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến, bao gồm cô phụ nữ nuôi là nghệ sĩ cải lương Bình Tinh - tiệm quân của công tác "Sao nối ngôi" mùa thứ nhất và nhị cậu nam nhi ruột là hoàng phái Khánh (Andy) với Hoàng Gia Khiêm (Peter)

*

Kim Tử Long cùng vk - người nghệ sỹ Trinh Trinh hôn phối sau 2 lần đổ vỡ. Phái nam nghệ sĩ trân trọng vợ vì hiền hậu và yêu thương chồng con không còn mực.

Ba đời vợ, 4 người con

Khi còn trẻ, nghệ sỹ Kim Tử Long khá lận đận vào chuyện tình cảm. Anh kết hôn lần thứ nhất khi ko kể 30 tuổi. Trái ngọt vào cuộc hôn nhân gia đình này là đàn bà Hoàng Kim Phụng, nghệ danh Maika. Tuy nhiên, nhì vợ ông xã Kim Tử Long gặp gỡ nhiều sự không tương đồng trong cuộc sống. Vợ đầu của anh chuyển ra quốc tế sinh sống, phụ nữ ở lại, theo đuổi nhỏ đường nghệ thuật giống cha. Cô kết thân với một người kinh doanh gốc Gia Lai vào thời điểm năm 2017 với đã gồm một bé gái.

Kim Tử Long từng trường đoản cú hào chia sẻ, đàn bà Maika siêu giỏi, vừa chuyển động nghệ thuật, vừa cung cấp đắc lực đến anh trong việc thống trị nhà hàng.

Người vợ thứ 2 của Kim Tử Long là Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn. Nhị người gặp nhau lần đầu vào năm 1995, lúc nam nghệ sĩ bao gồm chuyến lưu lại diễn trên Hà Nội. Cẩm Tú là khán giả tới coi show diễn của anh.

Ngay từ lần đầu chạm chán gỡ, ca hai đang cảm quí nhau với giữ liên lạc. Họ yêu nhau khoảng tầm 4 thời gian trước khi quyết định về bình thường một nhà. Lễ cưới của hai bạn trẻ được tổ chức triển khai vào năm 1998. Họ gồm chung hai cô gái trước lúc ly hôn.

Người vợ hiện tại của Kim Tử Long là con gái nghệ sĩ Trinh Trinh, con cháu ruột của NSND Thanh Tòng, hèn anh cho tới 11 tuổi.

Trong chương trình Chuyện cuối tuần, Trinh Trinh từng ngày tiết lộ, cô chạm mặt nhiều trở ngại khi bắt đầu mối quan hệ giới tính với Kim Tử Long. Trở hổ ngươi này không những đến từ việc nam nghệ sỹ từng hai lần đổ vỡ, có 3 nhỏ riêng ngoại giả vì khoảng cách tuổi tác. Trước khi yêu nhau, trong những lần gặp gỡ gỡ, Trinh Trinh thường hotline Kim Tử Long là chú.

Trinh Trinh kể, thời hạn đầu bắt đầu đến cùng với Kim Tử Long, từng có tương đối nhiều người nhắn tin nặc danh mắng chửi chị “giật chồng” hoặc “đào mỏ”. Họ lừng khừng rằng, thời điểm đến với chị, Kim Tử Long cũng chẳng còn điều gì khác trong tay. Họ phải cùng nhau vun gạch mới bao gồm được cuộc sống hiện tại.

Dù ít hơn ông xã 11 tuổi nhưng lại Trinh Trinh lại siêu chín chắn và bao gồm sự bao dung. Vào chương trình mẹ chúng mình, Kim Tử Long nói lại khoảng thời hạn sóng gió trong quan hệ giữa anh cùng vợ: "Dù đã mang Trinh rồi mà lại tôi vẫn có bồ. Tín đồ đó là khán giả, từ bỏ yêu thương, hâm mộ tôi rồi nảy sinh tình yêu. Họ biết tôi có mái ấm gia đình nhưng vẫn cho với tôi.

Kim Tử Long tham gia các chương trình tivi như:

Ai là bậc thầy chính hiệu? (mùa 2) (Người chơi của team Bậc Thầy (với Trinh Trinh)) - VTV3Lạ lắm à nha (nhân vật túng thiếu ẩn) - VTV3Gương mặt quen thuộc mùa 7 (Giám khảo) - VTV3Kỳ tài thách đấu - HTV7Người túng thiếu ẩn (mùa 3, 5) (Khách mời) - HTV7Ký ức vui vẻ (mùa 1) (Khách mời) - VTV3Siêu bất ngờ (mùa 1, 5) (Người chơi) - HTV7Sàn chiến giọng hát (mùa 1-3) (nhà đấu giá) - VTV3Thiên đường nhà hàng - HTV7Cơ hội đổi đời - HTV7Chị em chúng mình - VTV3Sao nối ngôi - THVL1Vầng trăng cổ nhạc - HTV9Một số lịch trình cải lương, ca cổ của Đài Truyền hình tp hcm và một số trong những đài khác ở phái nam Bộ.
Thông tin thêm Wiki Kim Tử LongKim Tử LongNghệ danhThông tin cá nhânSinhGiới tínhQuốc tịchNghề nghiệpLĩnh vựcDanh hiệuGiải thưởng
Nghệ sĩ Ưu tú
*

Kim Tử Long
Hoàng Kim Long17 mon 10, 1966 (55 tuổi)Sài Gòn, nước ta Cộng hòa
nam
Việt Nam
ca sĩ
Cải lương
Nghệ sĩ Ưu tú
Giải Mai xoàn (2003)

Bài viết liên quan