*
hocketoanthue.edu.vn
*

*

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, è cổ Thiếu Hà, vương vãi Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 luân phiên quanh một chàng trai có tên là Lệnh hồ Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại đồ đệ phái Hoa Sơn, fan sở hữu tính khí kiêu ngạo nhưng lại sở hữu tư hóa học thông minh, tín đồ đã trải qua nhiều biến thay và rồi dành được những thành tựu mà ngay cả sư phụ của anh ấy ta cũng nên ganh tị. Những trận chiến trong phim tự khắc họa lên sự trái chiều của phía hai bên chính tà, trường hợp như fan bên tà đạo lại hành động trượng nghĩa thì ở bên đó chiến tuyến, không ít người dân bên bao gồm giáo lại hành động theo hình dáng tiểu nhân, luôn cố gắng tranh quyền chiếm lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí còn không biết minh bạch đâu là bao gồm đâu là tà.

Lệnh hồ Xung là 1 trong những chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách lanh lợi cùng tư chất lý tưởng hơn người, anh và phụ nữ của sư phụ là Nhạc Linh San như đôi “thanh mai trúc mã” tưởng chừng đang có một chiếc kết đẹp nhất thì sự xuất hiện bất ngờ của Lâm Bỉnh bỏ ra cùng cùng với những hiểu nhầm không đáng có đã để cho anh trở thành “kẻ quanh đó rìa”. Sau khoản thời gian bị “người yêu” phụ bạc, cùng với việc đồng môn hiểu lầm và để rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ Xung đã lang thang, nhận ra khắp vị trí và trải qua rất nhiều sóng gió. Trên bước đường nhận ra đó, Lệnh hồ nước Xung vẫn may mắn được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành trong số những đệ độc nhất võ lâm sinh sống Trung nguyên.

Không ngại ngùng xả thân để giúp đỡ người, Lệnh hồ nước Xung gồm thêm cực kỳ nhiều bạn bè bên ngoài, và trong khi mọi đồ vật tưởng chừng tồi tệ độc nhất thì anh lại được một thiếu nữ để mắt tới, đó đó là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của tín đồ từng mở màn Ma giáo – Nhậm vấp ngã Hành). Vày yêu anh, cô đã chuẩn bị sẵn sàng từ quăng quật danh lợi, gật đầu đồng ý hy sinh ngay cả tính mạng của bản thân mình để cứu vãn anh. Hai con bạn với tình thương sâu nặng đã với mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần gian để thích hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ bởi vì hai bậc chi phí nhân cùng cả nhà viết ra trước khi qua đời là Khúc Dương và Lưu chính Phong.

Xem phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước (1996), xem phim Tieu ngao Giang Ho (1996), coi phim State Of Divinity (1996), Tieu ngao Giang Ho (1996) tap cuoi , tập cuối, Tieu nghêu Giang Ho (1996) tron bo, trọn bộ, State Of Divinity (1996), Tieu nghêu Giang Ho (1996) subviet, Tieu ngao Giang Ho (1996) thuyet minh, thuyết minh, Tieu nghêu Giang Ho (1996) long tieng, lồng tiếng, review Tieu nghêu Giang Ho (1996) netflix, download, tải phim Tieu nghêu Giang Ho (1996) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Tieu ngao Giang Ho (1996)
*