Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về Anh văn Bộ ngoại giao? Vậy thì hãy để hocketoanthue.edu.vn chúng tôi cùng bạn tìm hiểu nhé!

*

*

*

Bạn biết gì về Anh văn Bộ ngoại giao? Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ tại Tp.HCM - Center for foreign affairs and languages training in HCMC được thành lập theo Quyết định số 1797QĐ ngày 13 - 12 - 1997 của Bộ trưởng Bộ ngoại giao, có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế, bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho công chức và đối tượng có nhu cầu. Vậy có nên học Anh văn tại Trung tâm này không? Hãy cùng hocketoanthue.edu.vn xem đánh giá của các bạn học viên đã từng học ở đây nhé!

Bảng xếp hạng trung tâmTiếng Anh tại TP.HCM

Anh ngữ CEFALT – Tổng hợp

Học phí trung bình 1 tháng từ: 960.000 VNĐ

"Ưu điểm:

Chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng tương đối tốt, nhiệt tình với học viên, đặc biệt là ở đây thường xuyên tổ chức câu lạc bộ tiếng anh để giúp các bạn sinh viên có thể hòa nhập, năng động và cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

Cơ sở vật chất phòng học được trang bị máy lạnh và trang thiết bị đầy đủ cho hoạt động của lớp học

Trung tâm đào tạo , bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ CEFALT cung cấp chương trình học tối ưu, giáo viên chuyên nghiệp. Là nơi không chỉ dạy tiếng anh mà còn dạy nhiều thứ tiếng khác.

Tạo nhiều cơ hội cho học viên được phát triển kiến thức anh văn.

Học phí phù hợp, là nơi luyện thi toeic, ielts tốt,...

Trung tâm có nhiều tài liệu hay

Nhược điểm:

Bên canh đó vẫn còn một số giảng viên chưa tạo được động lực cho học viên.

Học phí còn cao so với nhiều sinh viên".

Review của học viên về Anh văn Bộ ngoại giao

Học Anh văn tại Anh ngữ Bộ ngoại giao có tốt không?

Học Anh văn tại Anh ngữ Bộ ngoại giao có tốt không? Thông qua các lượt đánh giá và bình chọn của học viên, số điểm tín nhiệm dành cho tổ chức giáo dục của Anh ngữ Bộ ngoại giao là 7,4/10. Điểm cộng của trung tâm chính là sử dụng tiếng Anh xuyên suốt quá trình học, luôn có sự khuyến khích về học tập, bồi dưỡng bộ môn này, bằng chứng là có nhiều đợt sinh viên quốc tế giao lưu tại trường. Cơ sở vật chất cũng là yếu tố để lại ấn tượng với sinh viên trong và ngoài trường. Điều không hài lòng của trung tâm có lẽ là của phần lớn sinh viên có lẽ vẫn là vấn đề học phí và một số giảng viên chưa thực sự tận tình.

*Thông tin được cập nhật đến 12/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất!