Công dụng:Giải rượu Nam Dượchỗ trợ giảm say rượu, giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu, bia. Hỗ trợ người say sớm trở lại trạng thái bình thường.

Tình trạng:

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNGCam kết 100% sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn.Giao hàng toàn quốc, chỉ thanh toán khi nhận được hàng.Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 300.000 VNĐ (chỉ áp dụng với các quận nội thành TP.HCM).

Mỗi túi 60ml chứa:

Chè dây.......................4g Cà gai leo.......................2g Actiso......0,8g

Đường phèn, kali sorbat, nước RO......... vừa đủ 60ml

Công dụng

Giải rượu Nam Dượchỗ trợ giảm say rượu, giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu, bia. Hỗ trợ người say sớm trở lại trạng thái bình thường. Hỗ trợ ngăn chặn các tác hại của rượu, bia đối với dạ dày, đường tiêu hóa. Hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan.

Cách dùng

Để có hiệu quả giải rượu tốt nhất và phòng ngừa say rượu, giảm các triệu chứng khó chịu do uống nhiều bia rượu: uống 1 túi ngay trước hoặc sau khi uống rượu, hiệu quả sẽ đạt tốt nhất nếu uống 1 túi trước khi uống rượu 1 giờ. Có thể uống thêm 1 túi sau khi uống rượu trong trường hợp người mệt mỏi hoặc uống quá nhiều. Trường hợp suy giảm chức năng gan, vàng da, mụn nhọt, mẩn ngứa, mệt mỏi, kém ăn, ăn đắng miệng, đi tiểu ít, nước tiểu đỏ, rối loạn tiêu hóa: uống ngày 2 lần x 1 túi, đợt dùng 15-30 ngày. Lắc kỹ trước khi dùng.

Đối tượng sử dụng

Người hay phải uống bia rượu, người bị say rượu, người nghiện rượu. Người bị các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu, bia như: Đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, chướng bụng. Người suy giảm chức năng gan.

Quy cách:Hộp 6 túi x 60ml