Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ + khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Cho thuê nhà số 1.B10 Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm

Cho thuê nhà tại 8/29 Lê Thanh Nghị Bách Khoa Hai Bà Trưng

12345678910
Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 3.575 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Thuê nhà riêng giá rẻ tại hà nội

Lưu tìm kiếmhocketoanthue.edu.vn sẽ thông báo cho bạn khi có tin mới
Lưu

Lưu tìm kiếm hoàn tất.
Dự Án Bất Động Sản
Sunshine Riverside
Chung cư Goldseason
Vinhomes Metropolis
Chung cư Dolphin Plaza
Chung cư Eco Green City
Mulberry Lane

Những Lưu Ý Khi Thuê Nhà Hà Nội Giá Rẻ

Với tài chính còn hạn chế, muốn để dành tiền để đầu tư kinh doanh...nhiều người lựa chọn thuê nhà Hà Nội để ở hay kinh doanh thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua nhà đất. Bởi tại Hà Nội, giá đất rất cao nhất là tại các khu vực nội thành lớn như Hà Nội. Chính vì vậy, thuê nhà đất để ở và đầu tư kinh doanh được xem là giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn đầu tư tại mảnh đất vàng này.

Hiện nay, tại Hà Nội thuê nhà đất có đa dạng về hình thức từ thuê nhà nguyên căn, thuê căn hộ, biệt thự, villa, hay thuê văn phòng,thuê phòng trọ nhà trọ Hà Nội…Do đó, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể chọn lựa hình thức cho thuê nhà phù hợp. Nhà cho thuê Hà Nội cần đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đặt ra về cả giá cả lẫn vị trí, tiện ích dịch vụ đi kèm.

Cập nhật giá thuê nhà Hà Nội mới nhất 2021

Tùy từng khu vực cũng như diện tích, tiện ích cho thuê mà giácho thuê nhà đất Hà Nộisẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Do đó, khi thuê nhà, bạn cần phải xem xét kỹ mọi yếu tố để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Sẽ có rất nhiều mức giá cho thuê khác nhau để bạn chọn lựa. Chính vì vậy, tùy vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng, bạn hãy đưa ra quyết định thuê nhà Hà Nội phù hợp.

+ Mức giá cho thuê nhà chung cư tại quận Tây Hồ khoảng trên 12 triệu tùy theo diện tích và vị trí

+ Tại khu vực Cầu Giấy thuê nhà sẽ có mức giá cho thuê dao động từ khoảng 10 triệu đến trên dưới 20 triệu/tháng tùy vào địa điểm

+ Thuê nhà tại quận Thanh Xuân đối với các vị trí trung tâm có giá từ 7 triệu trở lên đối với các căn hộ cho thuê có diện tích nhỏ từ 30m2

+ Tại các khu vực ngoại thành như Thanh Oai, Gia Lâm, Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm mức giá cho thuê nhà Hà Nội sẽ rẻ hơn. Diện tích cũng đa dạng hơn nên rất thích hợp để các cá nhân, đơn vị thuê nhà đất để đầu tư kinh doanh, mở rộng sản xuất.

Xem thêm: Tải Clean Master Cho Iphone, Clean Master Apk Download For Android & Ios

Nếu bạn dự định thuê nhà để ở thì các khu vực nhà ở gần trung tâm, trường học, bệnh viện và thuận tiện cho việc đi học, đi làm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngược lại, nếu mục đích thuê nhà để kinh doanh thì bạn cần ưu tiên chọn nhà cho thuê tại các vị trí trung tâm, có mặt tiền đẹp, đông dân cư và tiện ích đầy đủ.

Lưu ý khi thuê bất động sản:

Giá thuê: Dù là thuê nhà hay thuê đất đi chăng nữa thì việc làm sao để thuê đúng giá để cân đối với tài chính luôn được người thuê đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy việc cần làm trước khi tìm thuê là bạn phải xác định mức giá mà mình có thể chi trả. Mức giá này nên nằm trong khả năng tài chính mà bạn có thể chi trả. Không nên thuê nhà Hà Nội vượt quá khả năng sẽ gây áp lực cho bạn sau này khi chuyển tới ở hoặc kinh doanh.

Hợp đồng thuê: Hợp đồng là giấy tờ pháp lý xác nhận tính hợp pháp sử dụng tài sản thuê. Vì vậy hợp đồng cần ghi rõ các điều khoản đã được thống nhất giữa người thuê và người cho thuê. Mọi điều khoản cần phải rõ ràng và đầy đủ chi tiết để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Tiện ích: Bên cạnh giá cả, thì yếu tố tiện ích xung quanh cũng là vấn đề mà người thuê cần phải chú ý. Với những người thuê nhà, hay thuê phòng trọ để ở thì các tiện ích sinh hoạt cần chú ý là: chỗ để xe, nhà vệ sinh riêng, giá cả điện nước, an ninh khu vực, có dễ di chuyển đến trường học, công ty, bệnh viện hay không. Đối với người thuê nhà, thuê đất kinh doanh bên cạnh an ninh khu vực thì người thuê cần phải chú ý khu vực thuê có phải là thị trường tiềm năng của mặt hàng mà bạn chuẩn bị kinh doanh không.

Với thông tin được cập nhật thường xuyên, các tin rao bán, cho thuê nhà đất tại Hà Nội ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn trên hocketoanthue.edu.vn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tin tức raomua bán nhà đất cho thuê Hà Nộitại đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá cho thuênhà đất toàn quốcvà các vị trí lân cận gần Hà Nội nhưnhà đất Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng...Chúc bạn sớm tìm được căn nhà cho thuê ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất