Phòng khám Ngọc Lan bây chừ đang là một trong trong những showroom uy tín siêng khám chữa những vấn đề sản khoa, phụ khoa với thụ tinh ống thử cho đông đảo vợ ck hiếm muộn. Vậy kinh nghiệm thụ tinh ống nghiệm ở cơ sở y tế Ngọc Lan như nào? cùng OvaQ1 theo dõi bài viết dưới phía trên nhé.


Thụ tinh ống thử ở cơ sở y tế Ngọc LanThụ tinh ống nghiệm ở phòng khám Ngọc Lan

Phòng thăm khám Ngọc Lan là phòng mạch hội tụ những y chưng sĩ khét tiếng từ bệnh viện Từ Dũ, khám đa khoa Mỹ Đức với tởm nghiệm lâu năm và non tay vào nghề.


Đội ngũ chưng sĩ trình độ chuyên môn phòng xét nghiệm Ngọc Lan

bác bỏ sĩ vương vãi Thị Ngọc Lan: Giảng viên bộ môn phụ sản ở đại học Y Dược hcm và tất cả tới 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong vấn đề điều trị vô sinh hãn hữu muộn. Từng đỡ đẻ đến hơn 10.000 đứa trẻ bằng cách thức thụ tinh vào ống nghiệm.
Bác sĩ vương vãi Thị Ngọc Lan có trình độ chuyên môn cao và mát tay chưng sĩ vương Thị Ngọc Lan có trình độ chuyên môn cao cùng mát tay
bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng: Nguyên người đứng đầu tại khám đa khoa Từ Dũ. Ngoài ra còn duy trì chức Viện trưởng Viện Tim TPHCM. Từng là Đại biểu Quốc hội khóa VII. Giữ các chức vụ quan trọng như: Phó quản trị Quốc hội khóa VIII, Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc việt nam TPHCM. Là chưng sĩ trước tiên đặt nới bắt đầu thụ tinh trong ống thử tại Việt Nam vào thời điểm tháng 8/1997. Bác bỏ sĩ Triệu Thị Thanh Tuyền: Là chưng sĩ mẹ khoa – Khu khám chữa – cơ sở y tế Mỹ Đức. Chưng sĩ Phan Thị Ngọc Minh: chưng sĩ Minh là bác sĩ chăm khoa I, Khoa Phụ sản tại bệnh viện đa khoa Mỹ Đức. Bây giờ bà đã là chưng sĩ Sản – Phụ khoa tại phòng mạch Ngọc Lan. Và tương đối nhiều bác sĩ không giống có trình độ chuyên môn vào nghề.

Lịch có tác dụng việc

Làm việc từ thứ 2 đến máy 6.

Sáng: 7h30 mang lại 11h Chiều: 13h30-19h trang bị 7: Chiều tự 13h tới 17h30

Thông tin liên hệ

Thụ tinh ống thử ở cơ sở y tế Ngọc Lan

Bước 1: Khám và xét nghiệm


Khám và xét nghiệm ở phòng khám Ngọc LanKhám cùng xét nghiệm ở bệnh viện Ngọc Lan

Bước 2: triển khai các thủ tục IVF

Để bài toán IVF được thành công, những cặp vợ ông xã nhanh đón bé thì việc thực hiện các giấy tờ thủ tục như nào được rất những mom quan tiền tâm.

Dùng thuốc sinh sản: Trước khi tiến hành IVF, fan bệnh đến sử dụng những loại dung dịch sinh sản, sau đó sẽ được triển khai kiểm tra xét nghiệm nhằm mục tiêu theo dõi bội nghịch ứng của khung hình với thuốc. Tiêm hormone: Sau khi sử dụng thuốc tạo thành được 14,15 ngày thì việc tiêm hormone kích thích phòng trứng cùng hormone hCG. Tiếp đến chị em được siêu âm trường đoản cú 3 đến 4 lần để kiểm tra unique buồng trứng. Chọc hút trứng: Trứng sẽ được chọc hút khoảng chừng 36 giờ sau khi tiêm hooc môn hCG. Lấy tinh trùng: Tinh trùng được rước từ fan bố sẽ tiến hành đem thụ tinh thuộc trứng trong ống nghiệm tại phòng nuôi cấy. Chuyển phôi: Sau lúc phôi được hình thành, các bác sĩ sẽ thực hiện chuyển phôi quý phái tử cung tín đồ mẹ. Tiêm thuốc: Sau khi đưa phôi, fan mẹ sẽ được tiêm dung dịch giúp hỗ trợ phôi thai có tác dụng tổ vào tử cung của người mẹ. Thử thai: Sau khoảng tầm 14 ngày đưa phôi, người mắc bệnh sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm beta nhằm xác minh có mang thai giỏi không.
Tiến hành các thủ tục IVFTiến hành các thủ tục IVF

Bước 3: theo dõi và quan sát sau quá trình thụ tinh ống nghiệm

Sau khi thụ tinh ống nghiệm các cặp vợ ông xã hiếm muộn yêu cầu theo dõi đi đứng, đi lại cùng với chưng sĩ siêng môn.

Trên đây là kinh nghiệm thụ tinh ống nghiệm ở cơ sở y tế Ngọc Lan, mong muốn qua nội dung bài viết này, mẹ sẽ tìm được phương pháp tìm con và showroom uy tín làm IVF nhé. Chúc các mom mau chóng đón TIN VUI thành công.