Đề kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP Hồ Chí Minh
hocketoanthue.edu.vn giới thiệu đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP Hồ Chí Minh
35% chương trình dạy trực tuyến không khó với Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
Nhà giáo Nguyễn Minh, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, cho hay, không phải nhà trường chuyển giảm 35% chương trình từ dạy trực tiếp sang trực tuyến mà là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.
Đề kiểm tra học kỳ 1 môn Văn lớp 12 của trường có 2 nhà vô địch Olympia
hocketoanthue.edu.vn giới thiệu đề kiểm tra học kì 1 môn Ngữ văn lớp 12 của Trường THPT Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
'Ông đồ' vào đề kiểm tra cuối học kỳ 1 lớp 10 Trường THPT Trưng Vương
hocketoanthue.edu.vn giới thiệu đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Ngữ văn khối lớp 10 của Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM).
Tìm kiếm ứng viên có kỹ năng tư duy thay vì thành thạo kiến thức
Bài thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ tập trung tìm kiếm những ứng viên có năng lực tư duy phù hợp với việc học bậc đại học nhưng không bỏ hoàn toàn phần tự luận
Đề kiểm tra học kỳ 1 môn Toán lớp 10 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
hocketoanthue.edu.vn giới thiệu đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM.
Trường chuyên nổi tiếng ở TP.HCM sẽ dạy trực tuyến hơn 1/3 chương trình
Bắt đầu từ năm học 2024, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) sẽ dạy trực tuyến 35% tổng thời lượng chương trình. Một năm sau đó nhà trường sẽ giảm số lớp học xuống so với hiện tại.
Sinh viên chạy đua lịch thi cuối kỳ cận Tết Nguyên đán
Từ nay đến lúc cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán là thời điểm các trường đại học tổ chức thi cuối kỳ. Lịch thi dồn dập và sát kỳ nghỉ Tết khiến cho nhiều em quá tải.
Đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 12 của Bình Thuận
Trường ĐH Bách khoa TP.HCM dành tối đa 90% tổng chỉ tiêu xét tuyển tổng hợp năm 2023
Năm 2023, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM tuyển 5.150 chỉ tiêu, trong đó 150 chỉ tiêu dành cho chương trình chuyển tiếp quốc tế.
78 trường đại học bị Bộ GD-ĐT xử phạt vì vi phạm trong tuyển sinh
Ngoài việc tuyển sinh vượt chỉ tiêu tối đa theo năng lực, các trường còn bị xử lý khi tuyển sinh không đúng đề án đã xác định và công khai.
'Sinh viên bây giờ khá nhút nhát, ngại nghiên cứu khoa học'
Dù được đào tạo, cấp kinh phí, thậm chí cộng điểm trong đánh giá, song nhiều sinh viên vẫn có tâm lý e ngại, rụt rè khi tham gia nghiên cứu khoa học.
ĐH Hải Phòng báo cáo Bộ Giáo dục, lo tìm nhà trọ cho hơn 1.300 sinh viên
Trường ĐH Hải Phòng vừa có văn bản gửi Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD-ĐT), khẳng định đang tích cực tìm kiếm nhà trọ hỗ trợ sinh viên sau khi Phòng Cảnh sát PCCC yêu cầu tạm đình chỉ ký túc xá.
Lịch nghỉ Tết dương lịch 2023 của sinh viên các trường đại học phía Nam

Mong mỏi của Chủ tịch nước với nhân tài trẻ

Xóa 100% phòng học nhờ, học tạm ở trường mầm non vùng khó khăn

Hàng chục nghìn tỷ 'tồn' trong quỹ phát triển khoa học công nghệ