Bạn đang xem: Thiếu tướng trần sơn hà

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đh Tài Nguyên Môi Trường 2019, Điểm Chuẩn Đh Tài Nguyên Và Môi Trường Tp

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục hocketoanthue.edu.vn đến thăm và làm việc với Phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk

Chiều ngày 27 tháng 6, đoàn công tác của Cục hocketoanthue.edu.vn do Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với  Phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk. Cùng đi với đoàn có Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng và một số đồng chí là lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục hocketoanthue.edu.vn.

Tại trụ sở Phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk,  Trung  tá  Nguyễn Quang Vinh, Trưởng phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk báo cáo Đoàn công tác về những kết quả đã đạt được trong công tác bảo đảm TTATGT và công tác xây dựng lực lượng của  Phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với CBCS  Phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk

Đoàn công tác thăm quan trụ sở Phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Công an tỉnh Đắk Lắk và Cục hocketoanthue.edu.vn, lực lượng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo TTATGT.  Những kết quả đạt được trong công tác bảo đảm TTATGT đã góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về TTATGT của người dân, từng bước kiềm chế và làm giảm TNGT trong những năm qua.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục hocketoanthue.edu.vn  thăm hỏi, động viên nữ hocketoanthue.edu.vn làm công tác đăng ký xe

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục hocketoanthue.edu.vn đã biểu dương và đánh giá cao những  kết quả đã đạt được của CBCS Phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk.  Đặc biệt là trong công tác cải cách hành chính, công tác tiếp dân đã có nhiều đổi mới, tạo điều kiện thuận lợi, sự tin tưởng của người dân khi đến giải quyết công việc.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục hocketoanthue.edu.vn phát biểu ý kiến

Nhân dịp này, thay mặt đoàn công tác, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục hocketoanthue.edu.vn đã tặng cờ Tổ quốc và bức tranh lưu niệm cho tập thể CBCS Phòng hocketoanthue.edu.vn Công an tỉnh Đắk Lắk.