TPO - Ngay từ vòng "Giấu mặt", Nguyễn Thiện Nhân (12 tuổi) đến từ Bình Định đã chinh phục 4 giám khảo cùng khán giả bằng ca khúc “Mẹ yêu con”- sáng tác củanhạc sĩ Nguyễn Văn Tý.

Hãy cùng xem lại những ca khúc do bé Thiện Nhân thể hiện trong các đêm diễn.

Xem lại ca khúc “Mẹ yêu con” do Thiện Nhân trình bày

Thiện Nhân thể hiện ca khúc "Biết ơn chị Võ Thị Sáu"

Thiện Nhân thể hiện ca khúc "Sóc sơ bai Sóc Trăng"

Thiện Nhân, Chí Công thể hiện ca khúc “Thương nhau lý tơ hồng”

Thiện Nhân thể hiện ca khúc “Con yêu mẹ”

Thiện Nhân thể hiện ca khúc “Đất nước lời ru”

Thiện Nhân thể hiện ca khúc “Quê hương tôi”

Ngọc Trang, Thu Hằng, Thiện Nhân thể hiện "Liên khúc hành trình trống cơm"

Multimedia

Chùa Bà Đanh - Ngôi chùa mệnh danh 'đệ nhất vắng khách'

Xã hội

Thời tiết dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch 2022 ra sao?

Hoa hậu

Xem lại màn ứng xử giúp cô bé 14 tuổi Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen International

Kinh tế

Dừa hồ lô khắc chữ 500.000đ cháy hàng dịp Tết; Cận cảnh món thịt bò dát vàng ở Hà Nội

Nhịp sống

Đào Nhật Tân bung cánh đỏ đón xuân sớm

Chung kết Giọng hát Việt nhí: Trong sáng, hiện đại hay dân ca?

Bí mật đời thường của top 3 Giọng hát Việt nhí 2014

Thiện Nhân, Hoàng Anh, Thiên Nhâm: Ai sẽ lên ngôi?

Cựu HLV ĐTQG Thái Lan: Hãy cẩn thận, Việt Nam không còn sợ chúng ta
TPO - Cựu HLV ĐTQG Thái Lan Wittaya Laohakul đánh giá rất cao sức mạnh của thầy trò Park Hang-seo trước thềm trận bán kết AFF Cup 2020.
Đội tuyển Việt Nam được treo thưởng hơn 2 tỉ đồng trước trận đấu Thái Lan
TPO - ĐT Việt Nam đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàngcho trận bán kết lượt đi gặp ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2020.
Indonesia đánh rơi chiến thắng, HLV Shin Tae-yong bị chỉ trích
TPO - Từ chỗ được tung hô là một HLV biến hóa khó lường, nhạy bén về chiến thuật, Shin Tae-yong đã trở thành mục tiêu để truyền thông Indonesia chỉ trích vì các quyết định khó hiểu trong hiệp 2 trận hòaSingapore.

Ông già Noel 'cưỡi' xe máy thất nghiệp, ông già Noel online lên ngôi

TPO - Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều dịch vụ trong dịp lễ Giáng sinh rất trầm lắng, đặc biệt là dịch vụ ông già Noel tặng quà. Tuy nhiên trên thị trường lại xuất hiệndịch vụ ông già Noel "bình thường mới" và ông già Noel online bằng phương pháp video call cho các em nhỏ.

Đường Lâm: Tìm lại hồn quê trong những ngôi nhà cổ

TPO - Cách trung tâm TP Hà Nội 44km, thuộc địa phận huyện Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm từ lâu nổi tiếng với những bức tường đá ong bao quanh các ngôi nhà có tuổi đời hàng trăm năm. Tìm về đây, nhiều người như lạc vào không gian của những năm tháng xưa cũ.
TPO - Cho chim bồ câu ăn, truy cập vào wifi người khác, nhai kẹo cao su...sẽ khiến du khách bị phạt tại Singapore. Biếtnhững điều luật này ở Singaporecó thể giúp du khách tránh khỏi rắc rối.
TPO - Trước đám cười, người Đức sẽ thực hiện tập tục thú vị có tên Polterabend. Mọi người cùng nhau đập vỡ những chiếc đĩa, chén, bát bằng sứ để chúc phúc cho cô dâu, chú rể.
TPO - Theo khảo sát, giá của các sản phẩm bánh kẹo tăng nhẹ từ 2.000 – 8.000 đồng với các loại bao bì Tết hộp giấy và tăng từ 10.000 – 30.000 đồng với các loại bao bì Tết hộp thiếc.Ly trà đắt nhất thế giới giá lên tới gần 5 triệu một lần uống.
Nâng khống giá kit xét nghiệm COVID-19 để kiếm lời - Những khoản tiền chênh lệch đó đang được công ty Việt Á chi cho các cá nhân khác như thế nào?
TPO - Dự báo ngày 25/12, một đợt không khí lạnh mạnh trànxuống nước ta gây mưa rào và dông, nhiệt độ giảm mạnh, trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại. Chiều tốinay (21/12) ở Nam Bộ xuất hiện những cơn mưa trái mùa.
TPO - Loại táo Nhật Bản trọng lượng từ 500-800gr/quả, thậm chí gần 1kg/quả, được rao bán tràn ngập thị trường mùa Giáng sinh.