Cách đây không lâu, Nhật Nguyệt vô tình lướt sơ qua buổi livestream mới nhất của è Hạo Dân nhân thời cơ Thiên Long chén Bộ lên sóng tròn 25 năm. Quý ông Đoàn Dự đã chiêu đãi người hâm mộ bằng phần nhiều câu chuyện nhỏ tuổi liên quan tiền đến quá trình quay phim.

*
*

Trần Hạo Dân khiến cho mình cười trườn khi hé lộ tất cả đại cảnh của khôn cùng phẩm tìm hiệp này hồ hết được thực hiện ở ngọn núi bé dại phía sau phim trường của nhà đài. Giỏi nam diễn viên Phàn thiếu Hoàng sau thời gian dài hợp tác ký kết chung với những những nhỏ vật nhỏ như sóc hay cóc vàng cũng đưa ra quyết định nhận nuôi chúng vị không nỡ tách xa.

*
*
*
Bối cảnh chính của Thiên Long chén bát Bộ 1997 là ngọn núi nhỏ phía sau phim ngôi trường TVB

Vì quá hồi hộp với hậu trường đoàn phim Thiên Long chén bát Bộ 1997 nhưng Nhật Nguyệt đã tìm kiếm thêm được không ít thông tin. Đảm bảo, những mẩu truyện mà mình sắp kể chắc chắn sẽ thỏa mãn tín đồ của vô cùng phẩm TVB này.

 

*
*

1. Hoàn toàn có thể nói, Thiên Long chén Bộ là trong số những tác phẩm được TVB đầu tư kỹ lưỡng về phần âm nhạc. Theo mình hóng được thì số lượng bạn dạng nhạc nhưng nhà đài sử dụng lên đến mức 44 bài. Bởi sự trí tuệ sáng tạo không dứt nghỉ của nhóm ngũ thêm vào âm nhạc, chúng ta mới đã đạt được những bản nhạc phim vừa mang hơi Phật học rất độc đáo lại vừa toát lên khí phách hào hùng của hóa học kiếm hiệp, khiến khán giả vừa nghe sẽ thấy sôi nổi rồi.

*
*
*

2. Sau thời điểm Thiên Long chén Bộ 1997 được bán bạn dạng quyền cho đại lục, những đài từ mập đến nhỏ tuổi đều coi đấy là “con con gà đẻ trứng vàng” vì cứ chiếu là rating tăng vùn vụt. Tất cả giai đoạn, 5 đài vệ tinh với 34 đài địa phương chiếu phim và một lúc khiến người theo dõi choáng váng ko biết nên chọn kênh nào.

*
*
*

3. Người vào vai A Châu – giữ Cẩm Linh là do chính giám chế Lý Thiêm win đích thân đưa vào đoàn phim. Hóa ra, vị giám chế danh tiếng này sau khi vô tình xem bộ phim truyền hình Tống Thị Tỷ Muội đã rất ấn tượng vai diễn Tống Mỹ Linh của sao chị em họ Lưu. Ông cho rằng khí chất và hình trạng của cô rất kỳ phù hợp với mẫu A Châu. Cầm là bỏ bên cạnh tai đầy đủ lời khuyên răn nhủ, Lý Thiêm win quyết tâm giao vai diễn này đến Lưu Cẩm Linh và minh chứng được góc nhìn người của mình vẫn rất tốt.

*
*
*

4. Nếu chú ý chắc mọi tín đồ cũng biết, độ cao của Huỳnh Nhật Hoa nhã nhặn hơn nai lưng Hạo Dân với Phàn thiếu thốn Hoàng. Trong lúc đó, nhân thứ Kiều Phong lại được diễn tả là vị đại hiệp bao gồm dáng người cao to. Thay vì sử dụng giày đế độn như bây giờ, stylist của đoàn phim vẫn quyết định xây cất riêng đến nam tài tử một cái mũ để cải thiện khuyết điểm. Ai nhưng mà ngờ được cái mũ này lại trở thành nét đặc thù của “Kiều Phong” Huỳnh Nhật Hoa, khiến khán giả nhớ mãi không quên.

*
*

5. Bên trên phim A Tử yêu mà lại không được Kiều Phong đáp lại. Không tính đời thì trái ngược, giữ Ngọc Thúy chính là bạn diễn thiếu phụ mà Huỳnh Nhật Hoa thân thiện nhất đoàn phim. Phái mạnh diễn viên hé lộ, mình vô cùng thích tính cách lí lắc, tinh nghịch cùng dí dỏm của lưu giữ Ngọc Thúy. Còn vk Huỳnh Nhật Hoa thì coi đàn bà diễn viên như em gái ruột, tiếp tục nấu cơm, mang món ăn đến cho cô.

*
*

6. Đóng phim cổ trang vào trong ngày ngày nắng là vấn đề rất đau đớn với cả dàn diễn viên Thiên Long chén bát Bộ. Trong đó, Phàn thiếu thốn Hoàng chính là người chịu các thiệt thòi nhất do đề nghị cạo trọc đầu. Vày cứ bắt buộc phơi đầu trần dưới trời nóng ran hàng giờ đồng hồ, da đầu anh cũng trở nên cháy luôn.

*
*

7. Nếu như Phàn thiếu thốn Hoàng vất vả vì cần cạo đầu thì “Cưu Ma Trí” Lý Quốc lạm lại khổ vị đôi tai giả. Thời ấy, công nghệ hóa trang của TVB còn siêu kém, keo dán dán không giỏi như bây giờ. Bởi thế chỉ giải pháp vài tiếng, đạo thay của anh lại bị rớt, trường hợp không để ý còn hoàn toàn có thể bị các đồng nghiệp khác dẫm bẹp. Cầm cố nên lân cận việc đóng phim, quá trình hàng ngày của Lý Quốc lân là coi chừng đôi tai trả của mình.

*
*

8. Lý Nhược Đồng lúc quay một đoạn phim trong núi đang vô tình bị cây cỏ quẹt trúng mắt. Khi ấy, vì yếu tố hoàn cảnh xa xôi, chế độ y tế sơ sài, bản thân chị em diễn viên lại không thích vì lốt thương bé dại mà tác động đến cả đoàn phim đề xuất vẫn nạm chịu đựng, ko than nửa lời. Hiệu quả 2 ngày sau nàng diễn viên new đến khám đa khoa kiểm tra và nhận được lời trách móc của chưng sĩ vì: “Nếu để thêm vài ngày nữa là đôi mắt cô đang lòa“.

*
*

9. Lăng tía Vi bộ là xuất xắc chiêu nối sát với Đoàn Dự. Ấy vậy nhưng khi quay mang đến phân cảnh này, vì không có đủ tiền đề nghị đoàn làm cho phim cũng cắt luôn suất xài dây sạc cáp treo của trần Hạo Dân. Để “chữa cháy”, đạo diễn đưa ra quyết định lợi dụng sự di chuyển của dòng sản phẩm quay để tạo xúc cảm “lướt trên mặt nước tao như cơn sóng”. Tác dụng là đoàn phim phải thao tác cật lực xuyên suốt 1 mon trời mới hoàn thành tập 1.

Từ hầu hết câu chuyện nhỏ dại này, Nhật Nguyệt lại càng nể phục đoàn cấp dưỡng Thiên Long chén Bộ 1997. Dù ngân sách đầu tư eo hẹp, thiết bị nghèo khổ thiếu thốn, tuy thế họ vẫn nỗ lực làm việc để đem về cho khán giả bọn họ một chiến thắng để đời.