Sau gần một năm ấp ủ, học trò Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời thay đổi phong cách gợi cảm hơn.

Được biết đến qua chương trình The Voice 2015, á quân Tố Ny đang dần khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực âm nhạc. Không sở hữu vóc dáng quyến rũ, hay gương mặt xinh xắn như nhiều ca sĩ đồng trang lứa, song giọng ca gốc Đà Nẵng có lợi thế về chất nhạc hiện đại, cá tính và luôn hết mình với đam mê.

Sau một năm ấp ủ, lên ý tưởng và thực hiện sản phẩm âm nhạc mới, á quân giọng hát Việt 2015 cho ra mắt MV mang tên Touch Me vào cuối tháng 6. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô sau chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Touch Me được thực hiện theo phong cách EDM, do nhạc sĩ Đinh Huy sáng tác. Bài hátsôi động và thể hiện được lợi thế vũ đạo của Tố Ny.

Hình ảnh quyến rũ của Tố Ny trong MV sắp ra mắt.

Trước ngày phát hành sản phẩm mới, nữ ca sĩ hé lộ một số hình ảnh hậu trường. Tố Ny thể hiện sự thay đổi với phong cách gợi cảm. Cô khoác lên mình những bộ cánh bắt mắt, khoét sâu sexy. Mái tóc lạ lẫm giúp hình ảnh giọng ca sinh năm 1993 trở nên mới mẻ và cuốn hút.

Ngoài hình ảnh thu hút, nhiều cảm quay còn cho thấy sở trường vũ đạo của Tố Ny. Thậm chí, để vào vai cô gái yêu hết mình, nữ ca sĩ còn không ngần ngại thể hiện những cảnh quay tình tứ, ôm hôn, đụng chạm cơ thể cùng người mẫu nam.

"Tôi muốn âm nhạc của mình tràn ngập sự mới mẻ, vì thế, mỗi ngày trôi qua, tôi đều cố gắng không ngừng học hỏi, làm mới bản thân. Touch Me mang thông điệp: Phụ nữ đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy luôn mạnh mẽ, cá tính dù cho cuộc sống không được như mong muốn", học trò Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nữ ca sĩ thực hiện vũ đạo gợi cảm trong nhiều cảnh quay.

Tố Ny cho biết, đây là sản phẩm cô và ê-kíp đặt nhiều kỳ vọng. Sau cuộc thi The Voice, nữ ca sĩ có nhiều trải nghiệm với nghề và cô muốn đặt tất cả những gì mình học được vào sản phẩm lần này.

Ca sĩ Tố Ny sinh năm 1993, quê Đà Nẵng, đã tốt nghiệp cử nhân ngành luật. Cô là á quân cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice 2015.

M. Tâm

Ảnh: NVCC

Á quân The Voice 2015 ra mắt MV mới Á quân The Voice 2015 lột xác với hình tượng sexy Tố My học trò Đàm Vĩnh Hưng

Vợ chồng Huyền Ny dẫn 3 con du xuân trên đất Mỹ

2 2 4

Trong năm, MC Huyền Ny luôn chăm chỉ làm việc, liên tục di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ. Tết là thời điểm cô dành trọn cho tổ ấm.

Cách vượt qua trầm cảm sau sinh của MC Huyền Ny

2 2 4668

"Lần sinh con trai đầu lòng, tôi không muốn ai ở gần con vì lo mọi người tiếp xúc sẽ dễ gây bệnh cho cháu. Ôm hết mọi thứ vào mình khiến tôi mệt mỏi" - Huyền Ny tâm sự.

Show tuyển chọn thần tượng bị cấm sóng, nhà sản xuất xoay xở ra sao?

0 1

Các chương trình tuyển chọn thần tượng của Trung Quốc như Sáng tạo doanh, Thanh xuân có bạn... đều bị cấm lên sóng. Nhà sản xuất phải thay đổi nội dung phù hợp với tiêu chí mới.