Ai khi chứng kiến tận mắt qua series game Of Thrones của HBO cũng từng tuyệt hảo và " tởm vía" với chàng trai "The Mountain" tiết lạnh, tuy vậy ở xung quanh đời lại trái ngược như vậy, không chỉ là là một con người gần gũi anh còn có một tình yêu đẹp xứng đáng để ghen tuông tị với cô gái 1m58 Kelsey Henson.


Với chiều cao đến 2m06 và cân nặng 180kg, Bjornsson là diễn viên thủ vai hiệp sĩ Gregor Clegane bao gồm biệt danh "Ngọn Núi", đấy là một nhân đồ gia dụng máu lạnh, giết tín đồ không chớp mắt trong loạt phim truyền hìnhGame of Thrones.

Thế nhưng, người bà xã của chàng trai lực sĩ mập mạp này - cô Kelsey Henson chỉ cao vỏn vẹn 1m58, cùng nặng 52kg, lúc đứng cạnh ông chồng mình cô chỉ tới ngực Bjornsson.Họ có quan hệ chính thức tính từ lúc năm 2017 khi nhị người gặp mặt nhau trên một tiệm bar sống Canada, khu vực Henson làm nhân viên phục vụ. Henson đã siêu phấn khích khi được gặp gỡ diễn viên mà cô hằng hâm mộ, họ sẽ chụp ảnh chung cùng tình cảm hối hả nảy nở thân hai người.Cặp đôi mau lẹ thu hút nhiều sự chăm chú từ giới truyền thông vì sự chênh lệch kích thước của họ, Bjornsson những lần bị dân mạng chọc ghẹo quá mức cần thiết vì điều đó. Phái mạnh diễn viên kiêm lực sĩ đích thực phiền lòng, anh nhiều lần nói với báo chí:

Tôi không có ý thách thức gì ai đâu nhưng mà thực sự có không ít ""anh hùng bàn phím"" trên internet. Chưa xuất hiện gã nào đối mặt và chòng ghẹo tôi bên cạnh đời phong cách đó, bọn họ toàn share Facebook hoặc Twitter thôi."

Bjornsson cho thấy anh là một trong người dễ dàng tính cùng ít lúc nổi nóng. Tuy nhiên, rất tốt mọi người không nên đùa chọc ghẹo về mái ấm gia đình và người thân của anh còn nếu như không muốn thấy cảnh lực sĩ phẫn nộ.

Hai tín đồ đã kết hôn hồi tháng 8/2018 và tất cả một cuộc sống thường ngày gia đình hạnh phúc.
Mặc mặc dù có chiều cao hơi khiêm tốn so với một đàn bà Tây Âu, Kelsey Henson cũng là 1 trong những ""gymer" không còn kém cạnh người ông chồng lực sĩ của mình. Vào một video đăng bên trên Instagram, Bjornsson share kỷ lục mới của bà xã mình khi nâng ghế tập tạ nặng trĩu 115kg, tức gấp hai thể trọng của cô ấy và còn đi được 5m, một thành tựu mà rất có thể nhiều người bọn ông cũng chưa cứng cáp làm được.


Mặc dù cho có chiều cao hơi khiêm tốn so với một phụ nữ Tây Âu, Kelsey Henson cũng là 1 trong những ""gymer" không hề kém cạnh người ông xã lực sĩ của mình. Trong một clip đăng trên Instagram, Bjornsson chia sẻ kỷ lục mới của vk mình khi nâng ghế tập tạ nặng trĩu 115kg, tức gấp đôi thể trọng của cô ý và còn đi được 5m, một các thành tích mà có thể nhiều người đàn ông cũng chưa dĩ nhiên làm được.


Theo Helino

Copy link
Link bài xích gốcLấy link

*

0

*

Ban chỉnh sửa hocketoanthue.edu.vn:

hocketoanthue.edu.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.