Tất cả toàn bộ xã hội luật pháp Xuất bản Thế giới kinh doanh Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực Thời trang đổi khác số Đô thị

*

Mầm mống bất ổn mới

0

Xung đột nhiên ở Ukraine khiến cho giá nhiên liệu với các món đồ thiết yếu ớt leo thang. Điều này sẽ dẫn đến bất ổn chính trị ở các nơi, Sri Lanka, Pakistan cùng Peru là phần lớn ví dụ ngay gần nhất.

*

nam giới sinh châu Phi nhận giải thưởng sinh viên toàn cầu

0

Jeremiah Thoronka (21 tuổi) được trao giải nhờ những góp phần trong vấn đề tái tạo tích điện và nâng cấp tình trạng ô nhiễm và độc hại tại quê nhà.

*

Châu Phi ngoạn mục qua các cuốn sách

0

Những cuốn sách như “Phi châu thịnh vượng” cùng “Red Nile” cung cấp mắt nhìn về định kỳ sử, mọi điều bí hiểm của châu lục này.

*

Nhiếp ảnh gia coi chó, mèo là mái ấm gia đình

0

Tasha Hall dành nhiều thời gian đi khắp những trang trại để lưu lại những khoảnh khắc dễ thương giữa người và động vật.

*

tỷ phú châu Á bị chỉ trích vày kế hoạch xây vườn cửa thú

0

Kế hoạch xây cất vườn thú rộng lớn 113 ha của ông Mukesh Ambani bị những nhà vận động địa phương nghỉ ngơi Ấn Độ chỉ trích là vì mục đích marketing thay vì mong mỏi bảo tồn động vật.

*

Loài con chuột mang chất độc rất có thể hạ gục cả voi

0

Chuột gồm mào châu Phi ăn những cành cây cất độc rồi liếm lông để tự bao phủ mình bằng chất độc trong nước bọt.

*

Con tín đồ đang tiêu diệt thiên nhiên sinh sống quy mô trước đó chưa từng thấy

0

Các quần thể động vật hoang dã giảm tới 68% tính từ lúc năm 1970. Hoạt động khai thác vạn vật thiên nhiên của con tín đồ đang đẩy Trái Đất mang đến bờ vực nguy hiểm.

*

phần lớn dòng code đang cứu vớt lấy loại voi

0

Sự nỗ lực hoàn hảo của các công ty công nghệ đã lộ diện một tia sáng mang lại loài voi vốn đang đương đầu với nguy hại tuyệt chủng cao nhất từ trước đến nay.

*

kia tê Ghost lớn nhất hành tinh có thể giải cứu cả loài?

0

Sau cuộc truy sát dài 2 tuần, David Lehmann và đội bảo tồn động vật hoang dã của bản thân đã bắt được một bé tê tê kếch xù tên là Ghost - chú tê tê lớn nhất được ghi nhận.

*

10 điểm du lịch ngắm các loài cồn thực vật lớn nhất Trái Đất

0

Một số khu vực trên Trái Đất vẫn mãi mãi hệ rượu cồn thực thứ to khủng mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng như cá voi xanh, rùa khổng lồ...

*

việt nam vào đứng top 10 nước nhà phát triển phượt nhanh nhất nhân loại

0

Tổ chức phượt Thế giới (UNWTO) vừa đưa ra list những tổ quốc có vận tốc tăng trưởng du lịch nhanh nhất trái đất năm 2019, trong các số đó có Việt Nam.

*

Nơi bọn ông có thể lấy 14 vợ và phần đa chuyện lạ ngỡ ngàng của châu Phi

0

Những mẩu truyện du ký kết hóm hỉnh của một gia đình “du mục” người việt sẽ khơi gợi trong chúng ta tình yêu thương về nơi chốn xa xôi, hoang dã tiềm ẩn biết bao điều mới lạ và độc đáo.

10 loài động vật hoang dã nặng nhất trái đất

0

Ngoài cá voi nặng trĩu tới 200 tấn, những loài động vật có trọng lượng lớn đang sống và làm việc khắp nơi trên nuốm giới.

*

quả đât không đủ thịt lợn để bán ra cho Trung Quốc

0

Cơn khát giết mổ lợn tại china đã đẩy giá mặt hàng này tăng vọt ở các quốc gia. Tuy nhiên, "thế giới không được thịt lợn để đáp ứng nhu cầu nhu ước của Trung Quốc".

*

Vinpearl Safari đăng cai tổ chức hội bảo đảm và phúc trạng động vật hoang dã

0

Hội nghị bảo tồn và phúc trạng động vật với chủ thể “Các vườn thú Đông nam giới Á với công tác bảo tồn phong phú sinh học và phúc trạng cồn vật” sẽ diễn ra tại Vinpearl Safari Phú Quốc.

*

thổ tả châu Phi giết bị tiêu diệt 1/4 số lợn trên quả đât

0

Theo Tổ chức sức khỏe Động vật thế giới (OIE), dịch tả lợn châu Phi vẫn giết chết 25% tổng số lợn trên phạm vi toàn cầu.

*

Vua sư tử uy nghiêm trong bộ ảnh đen trắng tuyệt đẹp mắt

0

Bộ ảnh sư tử của nhiếp hình ảnh gia fan Pháp, Laurent Baheux, chụp tại nhiều nước sinh hoạt châu Phi trong 17 năm cho thấy thêm sự oai nghi và kiêu dũng như gần như vị vua của thiên nhiên hoang dã.

*

nghỉ qua đêm quanh chỗ ở của động vật hoang dã

0

Đà điểu, linh dương, hươu cao cổ... Là đầy đủ loài động vật hoang dã hoang dã bạn cũng có thể thấy ngay khi thức giấc nếu ngủ qua đêm tại hotel sở thú Chester sinh hoạt Anh trong tương lai.

*

nhân loại động thứ hoang dã châu Phi tái hiện tại qua phim "Vua sư tử"

0

Loạt con vật giả tưởng xuất hiện trong phim "Vua sư tử" thực ra là những động vật hoang dã ở tại các khu bảo tồn, rừng mưa xích đạo, thảo nguyên rộng lớn ở châu Phi.

*

chỗ cư trú niềm hạnh phúc của những mái ấm gia đình thú hoang dã

0

Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc luôn chú trọng vào việc nâng cấp điều kiện sống cho các loại vật. "Hạnh phúc" của các mái ấm gia đình động đồ vật là phương châm vườn thú luôn luôn hướng tới.