Đương kim vô địch Thể Công lữ đoàn 15, á quân Đức Long Gia Lai và đội hạng tía mùa trước Sanest Khánh Hòa đều đề nghị dừng bước ở vòng bảng vòng 1 giải vô địch nhẵn chuyền non sông 2015 vừa kết thúc hôm qua.Đương kim vô địch Thể Công binh đoàn 15, á quân Đức Long Gia Lai và đội hạng tía mùa trước Sanest Khánh Hòa đều yêu cầu dừng cách ở vòng bảng vòng 1 giải vô địch bóng chuyền nước nhà 2015 vừa dứt hôm qua.


Đức Long Gia Lai (phải) chỉ chơi tốt trận đầu chiến thắng Maseco, sau đó thì sa giảm - Ảnh: Ngô Nguyễn

bất ngờ đã xẩy ra ở giải nam. Một loạt tên tuổi béo của trơn chuyền VN trong năm qua như Thể Công lữ đoàn 15, Đức Long Gia Lai, Sanest Khánh Hòa, Long An phần đa không miêu tả được khả năng và phong độ của mình ở vòng 1 giải nhẵn chuyền vô địch tổ quốc vừa diễn ra tại Phú Thọ cùng Thái Bình. Thậm chí là họ ko giành nổi 2 dòng vé vào cung cấp kết tranh quắp Hùng Vương.

thảm bại của Thể Công binh đoàn 15 là vì quá dựa vào chủ công Hoàng Văn Phương. Khi Phương gặp chấn thương gối không thể tranh tài chính liên tiếp thì lối đánh của những nhà đương kim vô địch trở đề xuất kém cỏi, dễ bị tóm gọn bài và từ kia tuột dần thua thảm đến 3 trong 4 trận. Tương tự, Đức Long Gia Lai mất Hữu Hà nhưng vẫn tồn tại Văn Hạnh đùa tốt. Tuy nhiên, 1 mình anh vẫn tất yêu xốc nổi cả team vượt lên vì những vị trí còn lại không đồng đều, thiếu ghê nghiệm. Cung ứng đó, do không có sự đầu tư chi tiêu mạnh trong mùa này nên Đức Long Gia Lai không còn cho biết thêm tham vọng, máu lửa như trước.

Trường đúng theo của Sanest Khánh Hòa lại do vì họ trường đoản cú làm cạnh tranh mình. “Oanh tạc cơ” Ngô Văn Kiều vẫn hay, ngoài ra là những nhân tố trẻ chơi xuất sắc như Tuấn Anh, trường Giang... Loại thiếu của đội bóng phố biển cả là không tồn tại chuyền 2 xuất sắc. Sai lầm trong bắt bước một hỏng, đặc biệt ở thời điểm quyết định, khiến nhiều trận đội bóng phố hải dương đã dẫn điểm địch thủ nhưng lại thất bại ngược tức tưởi. Ở trận chạm mặt Vĩnh Long, sau khi gỡ hòa 2-2, ván cuối dẫn 12/10, siêu gần đến thắng lợi nhưng tâm lý kém khiến cho Sanest Khánh Hòa để thua các điểm lãng xẹt. Còn cùng với Long An, dù đội hình vẫn đồng đều có Lê quang đãng Khánh thống trị lực và vừa qua còn giành ngôi á quân Đại hội TDTT toàn quốc, dẫu vậy do vẻ ngoài lương thưởng quá thấp mà thiết yếu VĐV than thở là không đến 2 triệu đồng/tháng thì làm thế nào có sức bật, phải Long An càng tiến công càng đuối.


Ngược lại, Vĩnh Long với từ bỏ Thanh Thuận quá xuất sắc, Tràng bình yên Bình vẫn duy trì được lửa, quân đoàn 4 bất ngờ chơi hay với Maseco thừa lên tiếng chót nhờ vào quật xẻ Biên phòng 3-1, sẽ làm cho cho vòng bán kết Cúp Hùng vương trở phải rất thú vị.

Còn về nữ, đơn nhất tự gần như là không đổi vì sự chênh lệch về chuyên môn và đẳng cấp. 4 đội thông tin Liên Việt Post Bank, VTV Bình Điền Long An, ngân hàng Công thương cùng Tiến Nông Thanh Hóa phần đa vượt trội so với những đội còn lại, nên không ít cũng mất đi sự hấp dẫn.


#bất ngờ #bóng chuyền #Đăng Khoa

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


VNPT miêu tả nền tảng, hệ sinh thái ứng dụng chuyển đổi số

H’Hen Niê: thành phố sài gòn truyền cảm xúc để tôi trưởng thành và sinh sống tích cực

"Phá đảo" thiên đường biển Phú Quốc tự A - Z không đến 4 triệu

Bà Đặng Gia Bena hé lộ thông thường kết "Hoa hậu Quý bà nước ta Toàn ước 2022"

Agribank trụ sở Bình Thạnh khai trương mở bán AutoBank CDM tại bệnh viện TP.Thủ Đức

MerryLand Quy Nhơn: tâm điểm thị trường bất đụng sản biển thời thượng

Novaland đẩy nhanh tiến độ, bắt đầu đưa vào quản lý và vận hành các đô thị