Phong thủy là 1 trong những trong nghành nghề dịch vụ khá khó, vị vậy ko phải người nào cũng có thể lời giải nếu chỉ liếc qua loa bởi sách báo. Các thầy phong thủy cần có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cùng với dòng tâm mới hoàn toàn có thể giải đáp các vấn đề và kiếm được nhiều giải pháp cho quá trình hay điều mà người tiêu dùng đang băn khoăn. Dưới đây đó là top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam được reviews khách quan từ khá nhiều trang thông tin uy tín. Bạn có thể tham khảo ví như đang mong muốn tìm tìm thầy phong thủy.

Chuyên gia tử vi phong thủy KTS Phạm Cương

Được biết đến là 1 trong trong những chuyên viên có truyền thống gia đình nho giáo. KTS Phạm cương cứng được xếp vật dụng hạng đầu tiên trong top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam. Ngay lập tức từ nhỏ dại thầy sẽ có thời cơ tiếp xúc với văn hóa truyền thống và nghiên cứu nhiều năm của thiết yếu dòng bọn họ mình. Qua năm tháng, cùng với đam mê phân tích thầy sẽ học tập tại đh Kiến Trúc thành phố hà nội và trải nghiệm không ít ở thực tế. Phụ thuộc kinh nghiệm cùng hầu hết kiến thức trình độ chuyên môn được huấn luyện và giảng dạy bài bản, thầy được đánh giá là thầy phong thủy bậc nhất tại Việt Nam.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ hỗ trợ tư vấn Phong Thủy: https://hocketoanthue.edu.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

*

Chuyên gia phong thủy KTS Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Nói đến Top 10 thầy phong thủy tốt nhất vn thì cái brand name thầy Tam Nguyên nổi danh không ai không biết tới. Thầy trực tiếp tham gia nhiều dự án mang tầm tổ quốc như chùa Trăm Gian, chùa Linh Tiên Quán,… hay những tòa nhà lớn của dự án Ecopark – Hưng Yên, Tòa đơn vị Parkson, Khu city An Hưng, MobiFone,…

*

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Chuyên gia tử vi phong thủy Thắng Hồ

Thầy win Hồ được phần đông người nghe biết với blog tử vi phong thủy do chính ông sản xuất lập. Thầy thường share các kinh nghiệm từ thực tiễn mà chính bạn dạng thân đúc kết được lên blog để không ít người hoàn toàn có thể tham khảo. Thầy có không ít nghiên cứu giúp về các vật phẩm phong thủy.

*

Chuyên gia tử vi phong thủy Thắng Hồ

Chuyên gia phong thủy Trần mạnh bạo Linh

Chuyên gia có cái thương hiệu nổi tiếng rằng Đại sư tử vi phong thủy Cao tự Linh. Ông hiện đang là giáo viên cán bộ cai quản của bộ giao thông – nguyên quản trị Hội Dịch học UNESCO Hà Nội. Những nghiên cứu và phân tích của ông luân chuyển quanh vụ việc về kỹ năng gắn kết cùng có những ứng dụng để áp dụng vào thực tế văn minh ngày nay.

*

Chuyên gia phong thủy Trần to gan lớn mật Linh

Thầy tử vi Tuấn Thịnh

*

Thầy tử vi phong thủy Tuấn Thịnh

Đứng ở phần thứ năm trong vị trí cao nhất 10 thầy phong thủy tốt nhất Việt Nam, thầy Tuấn Thịnh đã từng cố vấn cho rất nhiều công ty, văn phòng lớn. Thầy thường gửi ra các lời khuyên về tử vi phong thủy nhà đất, vị trí những phòng sinh hoạt hay các cung Tài, Lộc.

Thầy tử vi Tuấn Kiệt

*

Thầy tử vi phong thủy Tuấn Kiệt

Với niềm say mê từ thuở nhỏ, thừa lên hoàn cảnh mái ấm gia đình khó khăn, thầy đã quyết tâm phân tích các kiến thức liên quan tới ghê dịch cùng tử vi. Thầy đã soạn cuốn “Bí quyết tôn tạo vận mệnh” cùng là chủ của website bự PhongthuyVietNam.

Thầy tử vi Minh Nhật

*

Trung tâm tử vi phong thủy Minh Nhật

Là một giảng viên đh Hutech HCM, thầy vẫn luôn say mê cùng với các nghiên cứu và phân tích và tư vấn cho nhiều công ty trong và quanh đó nước. Thiên hướng tử vi của thầy là về tử vi phong thủy trấn trạch.

Thầy tử vi phong thủy Nguyễn tuy vậy Hà

*

Cô tử vi Nguyễn tuy nhiên Hà

Cô là 1 trong thầy thiếu nữ khá danh tiếng ở việt nam với những tư vấn về sự ảnh hưởng của địa lý, hướng khí, hướng gió cùng mạch nước.

Thầy tử vi Quang Minh

*

Thầy phong thủy Quang Minh

Được review khá tốt, thầy quang đãng Minh đã chế tác được tinh thần cho không ít người bằng sự chính xác khi hỗ trợ tư vấn về sự việc như tài khí, vận khí, sinh khí, ám khí của mỗi người. Không chỉ có thế sự khét tiếng của thầy trải qua nhiều lời mời bốn vấn cho những công ty và tập đoàn lớn trong nước.

Truyền nhân Huỳnh Mai

*

Nổi tiếng tại hồ Chí Minh, Huỳnh Mai lấy chiếc tâm để tư vấn cho mọi fan xoay quanh những vấn đề về thắng lợi rất kỹ càng.

Trên đấy là 10 thầy tử vi phong thủy hiện được reviews khá cao trên giới phong thủy Việt Nam. Chúng ta cũng có thể tham khảo và khám phá để liên hệ tới những bậc thầy tử vi nhé.

Xem Đồng Xu tử vi phong thủy Việt Nam: https://hocketoanthue.edu.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/