Phong thủy là một trong lĩnh vực khá khó, vì vậy không phải ai cũng có thể giải đáp nếu chỉ xem qua loa bằng sách báo. Các thầy phong thủy cần có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cái tâm mới có thể giải đáp các vấn đề và tìm được nhiều giải pháp cho công việc hay điều mà khách hàng đang băn khoăn. Dưới đây chính là top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam được đánh giá khách quan từ nhiều trang thông tin uy tín. Bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu tìm kiếm thầy phong thủy.

Chuyên gia phong thủy KTS Phạm Cương

Được biết đến là một trong những chuyên gia có truyền thống gia đình nho giáo. KTS Phạm Cương được xếp thứ hạng đầu tiên trong top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam. Ngay từ nhỏ thầy đã có cơ hội tiếp xúc với văn hóa và nghiên cứu lâu đời của chính dòng họ mình. Qua năm tháng, cùng với đam mê nghiên cứu thầy đã học tập tại đại học Kiến Trúc Hà Nội và trải nghiệm khá nhiều ở thực tế. Dựa vào kinh nghiệm cùng những kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản, thầy được đánh giá là thầy phong thủy hàng đầu tại Việt Nam.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://hocketoanthue.edu.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Chuyên gia phong thủy KTS Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Nói đến Top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam thì cái tên thầy Tam Nguyên nổi danh không ai không biết tới. Thầy trực tiếp tham dự nhiều dự án mang tầm quốc gia như Chùa Trăm Gian, Chùa Linh Tiên Quán,… hay các tòa nhà lớn của dự án Ecopark – Hưng Yên, Tòa nhà Parkson, Khu đô thị An Hưng, MobiFone,…

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Thầy Thắng Hồ được đông đảo người biết đến với blog phong thủy do chính ông tạo lập. Thầy thường chia sẻ các kinh nghiệm từ thực tế mà chính bản thân đúc kết được lên blog để nhiều người có thể tham khảo. Thầy có nhiều nghiên cứu về các vật phẩm phong thủy.

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Chuyên gia có cái tên nổi tiếng là Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh. Ông hiện đang là giảng viên cán bộ quản lý của bộ giao thông – nguyên Chủ tịch Hội Dịch học UNESCO Hà Nội. Những nghiên cứu của ông xoay quanh vấn đề về khả năng gắn kết và có các ứng dụng để áp dụng vào thực tế hiện đại ngày nay.

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Đứng ở vị trí thứ năm trong Top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam, thầy Tuấn Thịnh đã từng cố vấn cho rất nhiều công ty, văn phòng lớn. Thầy thường đưa ra các lời khuyên về phong thủy nhà đất, vị trí các phòng ở hay các cung Tài, Lộc.

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Với niềm đam mê từ thuở nhỏ, vượt lên hoàn cảnh gia đình khó khăn, thầy đã quyết tâm nghiên cứu các kiến thức liên quan tới Kinh dịch và tử vi. Thầy đã biên soạn cuốn “Bí quyết cải tạo vận mệnh” và là chủ của website lớn PhongthuyVietNam.

Thầy phong thủy Minh Nhật

Trung tâm phong thủy Minh Nhật

Là một giảng viên đại học Hutech HCM, thầy vẫn luôn say mê với các nghiên cứu và tư vấn cho nhiều công ty trong và ngoài nước. Thiên hướng phong thủy của thầy là về phong thủy trấn trạch.

Thầy phong thủy Nguyễn Song Hà

Cô phong thủy Nguyễn Song Hà

Cô là một thầy nữ khá nổi tiếng ở Việt Nam với các tư vấn về sự ảnh hưởng của địa lý, hướng khí, hướng gió và mạch nước.

Thầy phong thủy Quang Minh

Thầy phong thủy Quang Minh

Được đánh giá khá tốt, thầy Quang Minh đã tạo được niềm tin cho rất nhiều người bằng sự chính xác khi tư vấn về vấn đề như tài khí, vận khí, sinh khí, sát khí của mỗi người. Không những thế sự nổi tiếng của thầy thông qua nhiều lời mời tư vấn cho các công ty và tập đoàn lớn trong nước.

Truyền nhân Huỳnh Mai

Nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, Huỳnh Mai lấy cái tâm để tư vấn cho mọi người xoay quanh các vấn đề về nhà cửa rất kỹ càng.

Trên đây là 10 thầy phong thủy hiện được đánh giá khá cao tại giới phong thủy Việt Nam. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để liên hệ tới các bậc thầy phong thủy nhé.

Xem Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://hocketoanthue.edu.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/