“Chuyện gì sẽ xẩy ra khi rước kem tấn công răng cụ kem tản nhiệt mang đến CPU?” là một trong vấn đề mặc dù nghe có vẻ như hơi xàm nhưng rất độc đáo với dân công nghệ. Nếu một nhúm nhỏ dại kem đánh răng cũng rất có thể có sửa chữa thay thế tuýp kem thông minh thì còn điều gì bằng nữa đúng không mấy bạn. Tuy thế mà đời không phải như mơ, kem tấn công răng vẫn chỉ nên dùng để làm đánh răng thôi. Còn tại sao vì sao thì mời chúng ta cùng GVN 360 mày mò nhé.Bạn sẽ xem: rứa keo tản nhiệt bởi kem tấn công răng

CPU của bạn vẫn đã chạy, với chạy mát là đằng khác

Việc cần sử dụng kem tiến công răng cụ kem tản nhiệt đã được không hề ít tên tuổi bự trong làng truyền thông technology thế giới kiểm tra rồi. Bây chừ mà lên google gõ “toothpaste thermal paste” thì bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh, video, bài viết về bài toán dùng kem tiến công răng để ráng cho keo tản nhiệt.


*

Và dựa trên kết quả test của mình thì bọn họ đã có câu vấn đáp là được. Ít tuyệt nhất thì trong một khoảng thời gian ngắm khoảng vài giờ đồng hồ, kem tiến công răng có năng suất tản nhiệt rất tốt không thất bại kém đáng chú ý so cùng với kem tản nhiệt thực thụ. Mặc dù việc nó tản nhiệt ra làm sao mà hiệu quả xấp xỉ kem tản nhiệt độ xịn thì vẫn còn là một vấn đề đáng nhằm bàn đấy các bạn ạ.

Kem đánh răng tác dụng là vị nó khá tương đương kem tản sức nóng về mặt đặc điểm vật lý

Chúng ta buộc phải kem tản sức nóng là vì bề mặt của CPU và khối tản nhiệt không bằng phẳng và ko khít với nhau. Kem đang làm trách nhiệm trám khít toàn bộ các khoảng tầm hở với dẫn nhiệt độ qua đó, góp CPU tải nhiệt qua tản hiệu quả hơn. Thế nên về cơ bạn dạng thì chỉ bọn họ chỉ đề nghị một chất gì đó sền sệt nhằm trám khoảng không và dẫn nhiệt tốt là đã hoàn toàn có thể dùng để tản sức nóng được rồi.


*

Vừa xuất xắc là kem tấn công răng lại có đủ 2 nguyên tố này, nó sệt và dẫn nhiệt khôn cùng tốt. Nhưng thật ra thì cũng chưa hẳn chỉ có kem tấn công răng new dùng được, các thứ như bơ đậu phộng, gel vuốt tóc cũng có công dụng tương tự. Kênh Linus Tech Tips ngay gần 14 triệu lượt đăng ký còn có đoạn clip dùng đủ đồ vật tào lao mía lao từ khu nhà bếp và toilet của mình để bôi lên nhỏ CPU 2000 đô nữa.

Đúng là nó sẽ ổn trong một thời gian ngắn, nhưng thời gian dài thì không

Một giữa những tiêu chuẩn của các loại kem tản nhiệt bây giờ là chúng không được dẫn điện. Chính vì như vậy nên mặc dầu bạn làm rơi lên mainboard thì nó cũng không khiến chập xuất xắc hỏng được. Tuy nhiên kem tấn công răng thì khác, nó dẫn điện được nên nếu như bạn làm rơi lên mainboard là có thể chập cháy luôn đấy. Thậm chí còn nó còn nguy hiểm hơn cả keo kim loại lỏng do chúng ta phải cần sử dụng lượng các hơn, dễ dàng tràn ra phía bên ngoài hơn. Tuy vậy đó vẫn không phải vấn đề lớn số 1 vì nếu bạn khéo tay thì cũng không phải vấn đề lớn.


*

Chốt lại vấn đề thì kem đánh răng hoàn toàn rất có thể dùng để làm kem tản nhiệt độ được nếu như bạn đang vượt gấp, dùng xuất sắc là đằng khác. Tuy vậy nó chỉ có kết quả trong thời gian rất ngắn, còn thời gian dài thì coi như vô dụng. Và thêm một điều nữa là ví như muốn dùng thử thì bạn cũng đề xuất thật đầy niềm tin vào độ khéo tay của chính bản thân mình đấy nhé, đổ ra ngoài thì khá toang đấy.

Tham khảo: Ancient Gameplays

Mời chúng ta theo dõi fanpage của chúng mình theo mặt đường link sau đây để update những thông tin về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị không giống nữa nhé!