TTO - video một cô giáo trung trung khu giáo dục thường xuyên tát, đá nhiều học viên trước cả lớp viral trên mạng khiến nhiều tín đồ bức xúc. Thầy giáo, hiện đã trở nên tạm dừng giảng dạy, nói "muốn giỏi cho những em".

Bạn đang xem: Thầy giáo đưa 400 học sinh vào trường danh tiếng nhất nước mỹ


*

Trao đổi với phóng viên báo chí sáng 2-5, ông Nguyễn Minh Vỹ, người có quyền lực cao Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục liên tục Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang), cho biết đã bao gồm văn bản gửi ubnd huyện Lục Ngạn để report và ý kiến đề xuất cơ quan tiền công an vào cuộc khảo sát làm phân minh sự việc.

Vào chiều 29-4, thầy Khúc Xuân H. - nhà nhiệm lớp 10A3 tại trung trung khu trên - đã có những khẩu ca và hành động không đúng đắn mực bên giáo như tát, đá... Vào một trong những số học sinh trong giờ ngơi nghỉ lớp.

"Một số đối tượng người tiêu dùng xấu lợi dụng clip này để gia công phức tạp thực trạng giai đoạn này. Công ty trường gồm văn bạn dạng đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra", ông Vỹ nhấn mạnh.

Theo ông Vỹ, trung trung khu đã họp về sự việc việc tức thì trong ngày 30-4. Đồng thời, phó tổng giám đốc trung trọng tâm và túng bấn thư Đoàn đơn vị trường đã trực tiếp mang đến nhà học sinh nhận trách nhiệm, ước ao sự chia sẻ với phụ huynh.

"Phía phụ huynh đãi đằng thông cảm mang lại thầy H. Với cũng khẳng định không kiện tụng thầy H.", ông Vỹ nói.Thầy giáo sinh năm 1997 tát một học viên - Ảnh: Mạng xã hội


Ông Vỹ cho thấy thêm thêm lãnh đạo trung trung ương đã họp toàn bộ cán bộ, thầy giáo nhà ngôi trường yêu cầu cán bộ giáo viên không phát tán, chia sẻ thông tin, thực chất vụ việc còn đợi phía cơ quan khảo sát làm rõ.

"Trước mắt đơn vị trường đã họp và tạm ngưng việc huấn luyện và đào tạo của thầy H.", ông Vỹ nói.

"Thầy H. Là giáo viên trẻ mới ra trường, sinh vào năm 1997, rất có thể kỹ năng sư phạm còn chưa được tốt. Học viên cũng chưa chấp hành tốt nhắc nhở, yêu cầu của thầy. Khi thầy về trường, thầy tham gia khôn xiết trách nhiệm, ân cần mọi hoạt động. Khi xẩy ra sự câu hỏi khiến các thầy cô không giống bàng hoàng...", ông Vỹ phân tách sẻ.

Trong bạn dạng tường trình về sự việc việc, thầy H. Vẫn bày tỏ ăn năn hận."Thực ra, bạn dạng thân tôi có muốn tốt cho học viên và coi các em như con em mình trong nhà. Trong những lúc không khiên chế được mới xảy ra sự việc", ông Vỹ thuật lại phiên bản tường trình.

Xem thêm:

Đại diện Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang cho thấy đã yêu ước lãnh đạo trung tâm xử lý nghiêm trường vừa lòng giáo viên vi phạm trên.

Đồng thời sở cũng chỉ huy trung tâm báo cáo cơ quan tiền công an với lãnh đạo ubnd huyện Lục Ngạn nhằm sớm có phương án xử lý tuy vậy song với việc ko để các trang social lợi dụng xuyên tạc sai thực chất sự việc.


Thầy Khúc Xuân H. Sinh năm 1997, được trung tâm ký hợp đồng thử việc đào tạo môn sinh học từ tháng 4-2020. Đến mon 9-2020, ông được ký kết hợp đồng giảng dạy.


thầy giáo tát, đánh 6 học viên lớp 4 bị vạc 7,5 triệu đồng, đình chỉ dạy 3 mon

TTO - ủy ban nhân dân huyện Bắc quang đãng vừa ra đưa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng, đình chỉ giảng dạy 3 tháng một giáo viên vì tát vào má một cô gái học sinh, đồng thời đánh vào tay 5 em học sinh khác cùng lớp.