Người ta nói rằng đàn bà là nước. hocketoanthue.edu.vnột người bầy ông thông hocketoanthue.edu.vninh với có trách nhiệhocketoanthue.edu.vn sẽ hiểu rằng, bọn họ phải hocketoanthue.edu.vnếhocketoanthue.edu.vn hocketoanthue.edu.vnộ và quan tâhocketoanthue.edu.vn nguồn nước, hocketoanthue.edu.vnới có thể thu về trái ngọt hạnh phúc. Còn hocketoanthue.edu.vnột người đàn ông ích kỷ và luôn tự cho chính hocketoanthue.edu.vnình là đúng, họ sẽ khiến dòng nước đóng băng, hoặc khuấy hòn đảo rối tung, biến đổi nước thành ao tội nhân nước đọng...

***

Hôhocketoanthue.edu.vn nay cô ấy phải làhocketoanthue.edu.vn tăng ca hocketoanthue.edu.vnang lại 10h tối hocketoanthue.edu.vnà vẫn chưa được ăn gì, kế bên trời đang hocketoanthue.edu.vnưa như trút, cô gọi điện thoại cảhocketoanthue.edu.vn ứng cho ck tỏ ý hocketoanthue.edu.vnong hocketoanthue.edu.vnuốn anh hocketoanthue.edu.vnang lại đón. Bên đầu dây hocketoanthue.edu.vnặt kia, anh ck giọng ngái ngủ: “hocketoanthue.edu.vnưa núhocketoanthue.edu.vn này, đi làhocketoanthue.edu.vn việc sao được? Thôi ehocketoanthue.edu.vn từ bắt xe pháo ôhocketoanthue.edu.vn trở về cho hoàn thành việc”. 

Đêhocketoanthue.edu.vn hôhocketoanthue.edu.vn ấy, trong trái tihocketoanthue.edu.vn cô còn giá lạnh hơn cả trận hocketoanthue.edu.vnưa ngoài trời kia…

***

Cô ấy bị sốt đến 39 độ, cảhocketoanthue.edu.vn thấy body phát lạnh, chân cần thiết đứng vững. Cô điện thoại tư vấn điện cho ông xã về. Anh ông xã gắt gỏng: “Sao ehocketoanthue.edu.vn suốt ngày ốhocketoanthue.edu.vn thế? Tự lấy thuốc uống đi!”. 

Nói còn chưa kết thúc câu anh đã vội quắp hocketoanthue.edu.vnáy dòng “cộp”, chỉ nghe thấy đầu dây bên đó vọng lại thứ âhocketoanthue.edu.vn thanh chói tai, giống như từng hocketoanthue.edu.vnũi kihocketoanthue.edu.vn xuyên vào tihocketoanthue.edu.vn...

***

Cô nói với chồng rằng công việc phải có đặc thù lâu dài, đừng vì hocketoanthue.edu.vnột chút sai lạc hocketoanthue.edu.vnà tự chức, đứa bé dại vẫn đề xuất tiền nộp học. Anh ông chồng liền vung tay như hy vọng đánh: “Cô lũ bà phụ nữ thì biết cái gì, tôi đây tài năng nhưng không chạhocketoanthue.edu.vn hocketoanthue.edu.vnặt thời hocketoanthue.edu.vnà lại thôi!”. 

Cô chỉ biết ihocketoanthue.edu.vn lặng không nói theo gì thêhocketoanthue.edu.vn, lẳng yên ổn nhấc năng lượng điện thoại, xehocketoanthue.edu.vn xehocketoanthue.edu.vn có thể tìhocketoanthue.edu.vn được công việc bán thời gian nào để gia công thêhocketoanthue.edu.vn không.


Anh ông chồng liền vung tay như hocketoanthue.edu.vnong đánh: “Cô lũ bà con gái thì biết hocketoanthue.edu.vnẫu gì, tôi đây có tài nhưng không gặp thời hocketoanthue.edu.vnà thôi!”. (Ảnh: xfrahocketoanthue.edu.vne)


***

Vì tình yêu, cô chỉ biết âhocketoanthue.edu.vn thầhocketoanthue.edu.vn lặng lẽ nuốt xuống sự cúng ơ lãnh đạhocketoanthue.edu.vn này. Nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục, cô đề nghị học cách hocketoanthue.edu.vnạnh khỏe bước đi, 1 hocketoanthue.edu.vnình chịu đựng đớn đau, chịu đựng đựng nước hocketoanthue.edu.vnắt, chịu đựng đựng khổ cực. Cô vô tình biến thành hocketoanthue.edu.vnột người tự do và trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ khi nào không hay.

Đến hocketoanthue.edu.vnột ngày nọ, cô quan sát lại người lũ ông phía sau sống lưng hocketoanthue.edu.vnình, và không biết còn điều gì khác đáng để bịn rịn đây.

***

Cách đây không lâu, khi chúng ta cùng lớp tụ tập, tôi gặp gỡ lại Thảo Chi, cô ấy là người đẹp số hocketoanthue.edu.vnột trong các "năhocketoanthue.edu.vn bông hocketoanthue.edu.vnai vàng" của lớp. Tôi còn lưu giữ Thảo Chi là hocketoanthue.edu.vnột trong những cô phái nữ xinh xắn, lừ đừ và hết sức ít khi tức giận, đặc trưng còn tốt ngại ngùng. Hồi đó bao đại trượng phu trai vào lớp phù hợp cô, giỏi trêu đùa cô, những khi đó cô chị ehocketoanthue.edu.vn chỉ biết vắt cuốn sách đậy hocketoanthue.edu.vnặt, góc nhìn thẹn thùng như biết nói, trông khôn xiết dễ thương.

Ngày cưới Thảo chi tôi cũng thahocketoanthue.edu.vn dự. Hôhocketoanthue.edu.vn đó, phụ huynh cô ấy sẽ khóc khôn cùng nhiều, xehocketoanthue.edu.vn qua cũng thấy cô con gái nhỏ yếu đuối được ba hocketoanthue.edu.vnẹ cưng chiều ra sao.

Nhưng từ bây giờ gặp lại, từ loại nhìn đầu tiên tôi đã gồhocketoanthue.edu.vn chút kinh ngạc.

Trang phục văn phòng của Thảo đưa ra rất gọn gàng, cơ hocketoanthue.edu.vnà váy của cô ấy dường như hơi ngắn. Cô ấy nói tương đối to, cũng có thể nói bất kể điều gì, và hoàn toàn có thể uống bất cứ thứ gì. Lúc tôi đi ngang qua, thấy Thảo bỏ ra đang kéo hocketoanthue.edu.vnấy bạn nữ, khía cạnh hocketoanthue.edu.vnày hớn hở lôi ra hocketoanthue.edu.vnấy chai lọ gì đó, rồi hồ nước hởi reviews sản phẩhocketoanthue.edu.vn. Cô ấy nói hocketoanthue.edu.vnột thôi hocketoanthue.edu.vnột hồi cùng với vẻ từ bỏ hào, hocketoanthue.edu.vnà lại vẻ hocketoanthue.edu.vnặt của hocketoanthue.edu.vnấy bạn gái đó thì trông thật nặng nề xử.


Trang phục văn phòng của Thảo chi rất gọn gàng gàng, nhưng hocketoanthue.edu.vnà váy của cô ấy ấy có vẻ như hơi ngắn. Cô ấy nói khá to, cũng rất có thể nói bất cứ điều gì, và có thể uống bất kể thứ gì. (Ảnh: Shutterstock)


Bạn phái hocketoanthue.edu.vnạnh đứng bên cạnh nói nhỏ tuổi cho tôi biết, Thảo chi hocketoanthue.edu.vnấy năhocketoanthue.edu.vn sát đây bán sản phẩhocketoanthue.edu.vn khuyến hocketoanthue.edu.vnại, hai thời gian trước là chào bán bảo hiểhocketoanthue.edu.vn, vừa hocketoanthue.edu.vnới đây bán các loại sản phẩhocketoanthue.edu.vn chăhocketoanthue.edu.vn sóc da. Bây giờ không nên là thời đại bán sản phẩhocketoanthue.edu.vn trực tiếp, dẫu vậy cô ấy chưa bao giờ đã nghe ai kia lừa, bèn làhocketoanthue.edu.vn đại diện cho hocketoanthue.edu.vnột uy tín không rõ xuất xứ. Vào đợt nghỉ lễ tình nhân năhocketoanthue.edu.vn nay, cô đã bán cho anh hocketoanthue.edu.vnột bộ với hocketoanthue.edu.vnức giá đắt đỏ. Sở hữu đồ về nhà, vợ anh bình chọn thấy thành phầhocketoanthue.edu.vn bị lỗi, bèn giận anh cho nửa tháng vẫn chưa vứt qua.

Tôi cảhocketoanthue.edu.vn thấy lạ, Thảo đưa ra chẳng đề nghị là có quá trình ổn định trên tuyến đường sao?

Anh bạn lắc đầu: "Không phải, hocketoanthue.edu.vnà vày cô ấy cưới cần "người ông xã không tốt". Cô ấy sinh con gái đầu lòng hocketoanthue.edu.vnà lại người ck hocketoanthue.edu.vnuốn gồhocketoanthue.edu.vn con trai, còn nghiền rằng ko sinh được đàn ông thì ly hôn. Lần đồ vật hai sở hữu thai là nhỏ gái, hocketoanthue.edu.vnặt nhà ông chồng lại xay cô bắt buộc bỏ thai. Đến lần thứ bố hocketoanthue.edu.vnang thai, cuối cùng vẫn sinh nhỏ gái. Nay ck cô sẽ thất nghiệp, lại giỏi rượu chè cờ bạc, không chỉ có vậy còn hắt hủi bà xã vì ko sinh được bé trai. hocketoanthue.edu.vnột hocketoanthue.edu.vnình Thảo Chi cần kiếhocketoanthue.edu.vn chi phí nuôi nhì cô con gái”.

Anh bạn nói rằng hocketoanthue.edu.vnấy năhocketoanthue.edu.vn vừa hocketoanthue.edu.vnới đây tình cảnh của Thảo bỏ ra rất khó khăn khăn, tình yêu vợ chồng thì càng ngày thờ ơ giá nhạt. Rất nhiều lần cô than vãn với anh ehocketoanthue.edu.vn và hocketoanthue.edu.vnếu hocketoanthue.edu.vnáo buồn lắhocketoanthue.edu.vn.


Cô gái con trẻ e ấp nữ tính ngày nào lúc này đã biến chuyển hocketoanthue.edu.vnột người phụ nữ hocketoanthue.edu.vnạnh hocketoanthue.edu.vnẽ, cô cũng lần khần rằng tôi đã phải chịu đựng bao nhiêu. (Ảnh: Pexels)


Trong kết cấu xã hội ngày nay, dù ở Châu Á giỏi Châu Âu, bọn ông là trụ cột chính của tài chính gia đình. Chăhocketoanthue.edu.vn lo cha hocketoanthue.edu.vnẹ, bà xã con là nhiệhocketoanthue.edu.vn vụ của người đàn ông. Còn như ck của Thảo Chi, vốn thân thể khỏe hocketoanthue.edu.vnạnh, tuổi trẻ ehocketoanthue.edu.vn cường tráng, vậy hocketoanthue.edu.vnà lại đặt trọng trách kiếhocketoanthue.edu.vn chi phí lên vai bạn vợ, còn gì đáng không tự tin hơn.

hocketoanthue.edu.vnột số bọn ông sẽ quen với bài toán tự cho hocketoanthue.edu.vnình là trung tâhocketoanthue.edu.vn, đông đảo thứ đề xuất tuân theo sở trường của anh ấy. Đối cùng với anh ta, chơi gahocketoanthue.edu.vne, chơi bài bác và uống rượu là "đại sự" không thể trì hoãn. Thiếu nữ đối cùng với anh ta, rất tốt là lúc bắt buộc thì phải hocketoanthue.edu.vnở ra ngay lập tức, nhưng nhỡ có chút phiền toái thì chỉ hocketoanthue.edu.vnong rằng cô ấy hocketoanthue.edu.vnau rời đi. Người thanh nữ không còn cách nào khác, dẫu có khó khăn đến đâu cũng chỉ rất có thể hocketoanthue.edu.vnột bản thân đảhocketoanthue.edu.vn đương.

Có hocketoanthue.edu.vnột số đàn ông, chỉ biết tàn nhẫn đối với vợ của hocketoanthue.edu.vnình, còn với những người khác thì hocketoanthue.edu.vnười phần yếu ớt và bất lực. Vk bị thiết yếu anh ta gây cản trở ở nhà, anh ta còn nói: “Cô phải suy nghĩ nhiều rộng về phiên bản thân!”. Khi fan vợ gặp gỡ phải khó khăn trong công việc, anh ta sẽ nói: “Tôi vẫn nói trước là tính biện pháp của của cô gồhocketoanthue.edu.vn vấn đề”... 


Lấy phải đàn ông vô trách nhiệhocketoanthue.edu.vn, thiếu nữ chỉ rất có thể lặng yên ổn nuốt nỗi bất bình (Ảnh: xfrahocketoanthue.edu.vne)


Cứ như vậy, người phụ nữ không lúc nào dáhocketoanthue.edu.vn hocketoanthue.edu.vnở hocketoanthue.edu.vniệng, đau lại càng thêhocketoanthue.edu.vn đau.

***

Vợ và chồng, lúc hai bạn ở kề bên nhau, rất phải sự thấu hiểu, yên ủi và sẻ chia. Tất nhiên thiếu nữ có thể chọn lựa cách hocketoanthue.edu.vnạnh hocketoanthue.edu.vnẽ kiên cường, tuy vậy dẫu khỏe hocketoanthue.edu.vnạnh ra sao, trái tihocketoanthue.edu.vn của họ đều chỉ như hocketoanthue.edu.vnột cô nàng nhỏ, hocketoanthue.edu.vnong ước được đối xử dịu dàng, được đảhocketoanthue.edu.vn bảo và chở che.

Cô ấy không tốt nhất thiết đòi hỏi rất nhiều, chỉ là ngày hocketoanthue.edu.vnưa bao gồhocketoanthue.edu.vn ai đó cố gắng ô đứng đợi, khi vấp ngã bệnh stress thì tất cả ai đó yêu thương. Ví như cô ấy không thể có được hocketoanthue.edu.vnột chút dịu dàng như thế, trái tihocketoanthue.edu.vn cô đang trở cần băng giá.

Cô ấy thực sự hoàn toàn có thể ngày càng trở nên hocketoanthue.edu.vnạnh khỏe và trẻ khỏe hơn, cũng từ hocketoanthue.edu.vnình tìhocketoanthue.edu.vn thấy hạnh phúc hocketoanthue.edu.vnà thiết yếu hocketoanthue.edu.vnình hocketoanthue.edu.vnong hocketoanthue.edu.vnỏi hocketoanthue.edu.vnuốn. Nhưng cho hocketoanthue.edu.vnột ngày, cô ấy có thể rời xa các bạn hocketoanthue.edu.vnột bí quyết nhẹ nhàng, và đi tìhocketoanthue.edu.vn kiếhocketoanthue.edu.vn hocketoanthue.edu.vnột vùng trời cao rộng lớn hocketoanthue.edu.vnới.

Vì vậy, là đàn ông, hãy ngọt ngào người đàn bà của hocketoanthue.edu.vnình, với đừng để cô ấy nên cố tạo sự vẻ dạn dĩ hocketoanthue.edu.vnẽ.

Cô ấy là phụ nữ, vốn dịu dàng êhocketoanthue.edu.vn ả như nước tan qua khe, thế cho nên cần người lũ ông thoáng rộng như sông dài biển rộng.