HHT - Sau haitháng đóng băng hoạt động, sau cuối "Thanh Xuân Có các bạn 3" đã chora mắt team nhạc bắt đầu mang thương hiệu IXFORM.

Vào vào đêm 25/7, team nhạc được debut từ công tác Thanh Xuân Có bạn 3 đã bao gồm thức reviews tới người ái mộ tên gọi mới là IXFORM, sau hơn nhì tháng phải đóng băng các hoạt động.

IXFORM với 9 thành viên debut từ ngày 25/07.

Qua đó, IXFORM sẽ có chín thành viên, ban đầu ra mắt kể từ ngày hôm nay. Cùng theo sản phẩm công nghệ tự giới thiệu của từng thành viên mang lại với người theo dõi trong buổi tối nay bao gồm có: La tuyệt nhất Châu, Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vĩ, lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, giữ Tuyển, Đoàn Tinh Tinh cùng Tôn Diệc Hàng.

*

La tuyệt nhất Châu

*

Đường Cửu Châu

*

Liên Hoài Vĩ

Như vậy, nhóm hình trình làng này cũng không không giống với list mà trước đó người theo dõi đã dự kiến được, dựa trên thang điểm trong hội thi tính mang lại đêm bình thường kết của các thành viên.

*

Lưu quan Hữu

*

Đặng Hiếu Từ

*

Tôn Oánh Hạo

Tuy nhiên, điều đáng lo lắng là sau khoảng thời gian dài yên ổn lặng, việc giới thiệu không kèn trống này sẽ ảnh hưởng ít không ít tới tương lai của IXFORM. Mặc dù rằng từng thành viên của group cũng đã tất cả những chuyển động riêng lẻ cùng độ nhận biết tương đối, nhưng mà lượng người ngưỡng mộ chung của tất cả nhóm tính tới lúc này được xem như là chưa đủ mạnh.


*

Lưu Tuyển

*

Đoàn Tinh Tinh

*

Tôn Diệc Hàng

Đồng thời, 1-1 vị cai quản nhóm nhạc cũng chưa giải trình tác dụng sau vụ việc đêm phổ biến kết bị trợ thời hoãn nhằm điều tra. Điều này cũng có thể sẽ hình ảnh hưởng một trong những phần đến các vận động công khai của IXFORM.

Vốn trước đó vào khoảng vào đầu tháng 5, sau mọi lùm xùm về bài toán bình chọn bằng phương pháp mua sữa với quét mã QR, dẫn tới việc sữa bị đổ bỏ lãng phí. Lịch trình Thanh Xuân Có bạn 3 đã biết thành tạm dừng nhằm điều tra. Chính vì như vậy đêm thông thường kết không thể ra mắt và team nhạc mới lúc đó không được phép hoạt động.


*

Không vị scandal của Ngô Diệc Phàm, “Thanh trâm Hành” tất cả lên sóng cũng khó thành công xuất sắc