Thiết lập thủ tục thanh toán phù hợp cho quảng cáo của công ty là một khía cạnh đặc biệt quan trọng khác của quảng cáo Facebook.

Cài đặt phương thức thanh toán giao dịch không đúng mực có thể dẫn đến việc thanh toán giao dịch không thành công và thậm chí là là tạm ngưng tài khoản lăng xê của bạn.

Đó là những câu hỏi chung của các nhà quảng cáo. Trong nội dung bài viết này, hocketoanthue.edu.vn sẽ lý giải các phương thức thanh toán quảng cáo Facebook, những phương thức thanh toán hoàn toàn có thể sử dụng với quy trình cấu hình thiết lập phương thức giao dịch .

Những phương thức thanh toán quảng cáo Facebook như thế nào được chấp nhận?

*

Các phương thức giao dịch có sẵn cho quảng cáo Facebook tùy thuộc vào giang sơn và đơn vị chức năng tiền tệ các bạn đã để cho tài khoản quảng cáo của mình.

Các phương thức giao dịch sau tất cả sẵn cho Quảng cáo Facebook ở Việt Nam.

Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ có tác dụng tín dụngMomoPhương thức thanh toán giao dịch trả trước

1. Thanh toán giao dịch quảng cáo Facebook bằng Visa/Mastercard

Để thanh toán quảng cáo mang đến Facebook, chúng ta phải sử dụng loại thẻ có tác dụng THANH TOÁN QUỐC TẾ. Mà lại 2 một số loại thẻ có tính năng này đó là Visa/Mastercard. Không giống với thẻ ATM trong nước bạn nhé. Chúng ta có thể xem hình chụp thiệt từ thẻ của mình. Hiện tại mình vẫn chạy pr Facebook bằng 2 thẻ này là chính.

2.Thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo

Facebook Ads chất nhận được bạn cấu hình thiết lập Momo làm thủ tục thanh toán cung ứng cho công ty quảng cáo Việt Nam

3. Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard Debit

Debit có nghĩa là loại thẻ bạn phải nộp tiền vào thẻ trước, rồi chỉ chạy quảng cáo Facebook với số chi phí trong thẻ thôi.

Làm thẻ Debit cực kì đơn giản. Các bạn không cần phải minh chứng thu nhập gì cả.

Cách thiết lập cấu hình thanh toán truyền bá Facebook

*

Để thiết lập cài đặt thanh toán pr Facebook, bạn phải thêm các phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng vào thông tin tài khoản quảng cáo của chính bản thân mình . Gắng thể, chúng tôi sẽ:

Thêm phương thức thanh toánĐặt phương thức giao dịch chính của người sử dụng (nếu các bạn đã thêm nhiều phương thức thanh toán)

Những điểm cần chú ý trước lúc thêm cách tiến hành thanh toán

Để thêm cách tiến hành thanh toán, các bạn phải đáp ứng nhu cầu các đk sau:

Bạn có độc quyền của quản trị viên trên tài khoản quảng cáo mà bạn muốn thêm phương thức giao dịch thanh toán vàoPhương thức thanh toán bạn có nhu cầu thêm bao gồm sẵn cho quảng cáo Facebook

Ngoài ra, nội dung bài viết này lý giải cách thêm phương thức giao dịch thanh toán cho giao dịch thanh toán tự động. Nếu như bạn đã đặt giao dịch phí quảng bá thành thanh toán thủ công bằng tay trong thiết đặt ban đầu, bạn sẽ không thể đặt cài đặt thanh toán bằng quy trình được diễn tả trong nội dung bài viết này.

Bước 1: Thêm cách làm thanh toán

Để thêm phương thức giao dịch thanh toán Quảng cáo Facebook, vui lòng thực hiện nay như sau:

*

Mở "Trình quản lý quảng cáo"Mở "Phương thức thanh toán" bên trên menu phía trái và nhận "Thêm cách thức thanh toán"Chọn cách tiến hành thanh toán bạn muốn sử dụng với điền những thông tin bắt buộc thiếtNhấp vào "Tiếp theo" và tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để thêm cách thức thanh toán.

Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể đặt phương thức giao dịch thanh toán cho tài khoản quảng cáo của mình. Sau thời điểm được thêm, các phương thức giao dịch thanh toán sẽ được lưu giữ trong tài khoản quảng cáo của bạn cho tới khi bị người tiêu dùng có độc quyền quản trị xóa.

Bước 2: Đặt phương thức thanh toán chính của bạn

Nếu các bạn đã thêm nhiều phương thức thanh toán, hãy để phương thức giao dịch thanh toán chính nếu đề nghị . Chúng ta có thể đặt phương thức thanh toán giao dịch chính của mình bằng phương pháp thực hiện tại theo công việc sau:

*

Mở "Cài đặt tài khoản quảng cáo"Nhấn nút "Mở thiết lập thanh toán"Chọn phương thức thanh toán bạn có nhu cầu sử dụng từ danh sách "Phương thức thanh toán".Nhấn "..." và lựa chọn "Đặt có tác dụng phương thức thanh toán chính"

Phương thức giao dịch chính được hiển thị là "Chính", do vậy nếu bạn nhìn vào danh sách phương thức thanh toán, chúng ta cũng có thể thấy phương thức thanh toán hiện được đặt là chính.

Phí quảng cáo cho Quảng cáo bên trên Facebook trước tiên được tính vào phương thức giao dịch thanh toán chính của bạn. Ví như bạn không có tùy chọn gắng thể, hãy tùy chỉnh phương thức thanh toán giao dịch mà chúng ta sử dụng thường xuyên và phương thức đó không hết hạn.

*

Khi nào thanh toán tiền lăng xê Facebook

Phí quảng cáo cho Quảng cáo Facebook được trả khác nhau tùy nằm trong vào việc thanh toán là tự động hay bằng tay thủ công .

Chúng tôi sẽ cho mình biết lúc từng phương thức giao dịch thanh toán khả dụng.

Đối với thanh toán giao dịch tự động

Thanh toán auto bao gồm những phương thức giao dịch như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Trong trường hợp giao dịch thanh toán tự động, bài toán lập hóa đối chọi và giao dịch thanh toán sẽ được thực hiện auto khi chi phí quảng cáo đạt mang lại "số tiền đơn vị chức năng thanh toán" được đặt trước.

Ví dụ: nếu như số tiền đối chọi vị giao dịch là 10.000.000 VNĐ, 10.000.000 VNĐ sẽ được lập hóa đối kháng khi tổng chi phí quảng cáo đạt 10.000.000 VNĐ và thêm 10.000.000 VNĐ sẽ tiến hành lập lại lúc tổng số chi phí đạt 20.0000.000 VNĐ.

Trong lấy một ví dụ trên, trường hợp tổng phí tổn quảng cáo hàng tháng là 9.500.000 VNĐ thì nó không phân tách hết mang lại số chi phí được lập hóa đơn là 10.000.000 VNĐ, vị vậy 500.000 VNĐ vẫn bắt buộc trả. Số dư này sẽ được lập hóa đơn và thanh toán vào ngày lập hóa solo của mon .

Ngoài ra, giả dụ muốn, chúng ta có thể thanh toán số dư bất kỳ lúc nào cơ mà không nên đợi mang đến ngày thanh toán.

Đối với giao dịch thủ công

Khi bạn giao dịch thủ công, tổn phí quảng cáo sẽ tiến hành khấu trừ vào số dư tài khoản quảng cáo của khách hàng . Vì chưng vậy, không y hệt như thanh toán từ động, cần được đặt cọc trước những tiền hơn so với phí quảng cáo.

Thanh toán thủ công là chuyển khoản ngân hàng trực tuyến trong những các phương thức thanh toán giao dịch có sẵn cho những tài khoản quảng cáo.

Thời gian thanh toán giao dịch tiền quảng cáo cho Facebook

Khi giá tiền quảng cáo đạt mang đến số tiền đơn vị chức năng thanh toánNgày giao dịch hàng tháng

Thời điểm thanh toán tương tự như thời điểm thanh toán giao dịch khi sử dụng giao dịch tự động, đó là lúc phí truyền bá đạt đến số chi phí trên solo vị giao dịch thanh toán và vào ngày thanh toán hàng tháng. Bạn cũng có thể kiểm tra ngưỡng thanh toán của bản thân mình thông qua Trình làm chủ quảng cáo.

*

Nếu muốn chuyển đổi số tiền của đơn vị thanh toán giao dịch hoặc coi số tiền đang đặt hiện tại tại, chúng ta cũng có thể thay đổi / chứng thực từ "Cài để thanh toán" vào Trình quản lý quảng cáo. Nếu tần suất lập hóa đơn của khách hàng quá cao, hãy điều chỉnh vận tốc sử dụng đơn vị chức năng thanh toán, ví dụ như tăng số tiền sẽ đặt hoặc thay đổi ngân sách hằng ngày cho cỗ quảng cáo của bạn.

Xin chú ý rằng thời hạn thanh toán đã khác khi sử dụng thanh toán tự động vì số chi phí của đối chọi vị thanh toán giao dịch không được để cho giao dịch thủ công. Với giao dịch thanh toán thủ công, các bạn sẽ được lập hóa solo tối đa một lần mỗi ngày và giá tiền quảng cáo sẽ tiến hành khấu trừ vào số dư tài khoản quảng cáo của bạn.

Phải làm cái gi với lỗi giao dịch tiền pr Facebook

*

Việc không thanh toán giao dịch cho lăng xê Facebook bởi vì lỗi rất có thể dẫn mang lại việc thông tin tài khoản Quảng cáo của bạn bị tạm dừng .

Nếu tài khoản quảng cáo của bạn bị treo, các bạn sẽ không thể bày bán quảng cáo Facebook, vày vậy nếu xảy ra lỗi, hãy thực hiện ngay quá trình dưới phía trên .

Kiểm tra số dư khả dụng của thẻ

Nếu chúng ta đang thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, trước tiên hãy đảm bảo rằng chúng ta có đủ số dư khả dụng trên thẻ để giao dịch hóa solo .

Nếu số tiền bé dại hơn số tiền sẽ lập hóa đơn, thì ko thể tiến hành thanh toán, bởi vậy các bạn sẽ cần thêm hoặc lựa chọn phương thức thanh toán khác hoặc sử dụng dịch vụ thương mại tăng số dư.

Giảm ngưỡng thanh toán Facebook Ads

Đối với người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng, bài toán giảm số tiền thanh toán giao dịch ở phía Facebook Ads hoàn toàn có thể giải quyết được lỗi .

Tùy thuộc vào loại thẻ tín dụng và gói đang sử dụng, số tiền về tối đa cho từng giao dịch được đặt đơn lẻ với số dư khả dụng hàng tháng. Hãy thử biến hóa số tiền của đơn vị chức năng thanh toán nhỏ dại hơn số tiền buổi tối đa của thẻ và giao dịch thành các đợt.

Kiểm tra ngày hết hạn của thẻ

Nếu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của doanh nghiệp đã hết hạn, việc giao dịch thanh toán theo thời hạn truyền bá của bạn sẽ không thành công xuất sắc .

Vui lòng bình chọn ngày quá hạn của thẻ được đặt làm phương thức thanh toán một đợt nữa và nếu như thẻ đã mất hạn, hãy thêm thẻ vẫn gia hạn hoặc thẻ không hết hạn.

Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng đã đăng ký

Đặc biệt, nếu lần thanh toán đầu tiên diễn ra không suôn sẻ, có khả năng bị lỗi số tài khoản hoặc mã bank đã đăng ký .

Nếu ai đang sử dụng phương thức giao dịch thanh toán qua ngân hàng, hãy đảm bảo an toàn thông tin thông tin tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng được đăng ký chính xác trong cài đặt thanh toán Facebook Ads.

Yêu cầu nhà cung ứng thanh toán của doanh nghiệp hoặc Facebook để sở hữu các giải pháp

Nếu lỗi vẫn tiếp diễn sau thời điểm thử các cách thức trên, có thể có sự cố cụ thể đối với cách tiến hành thanh toán bạn muốn sử dụng hoặc sự nắm với chính tài khoản quảng cáo Facebook. Để vững chắc chắn, hãy contact trực tiếp với nhà cung ứng phương thức thanh toán giao dịch hoặc Facebook của bạn .

Nếu bạn không có thời gian nhàn nhã trong kế hoạch trình bán hàng và muốn giải quyết vấn đề tức thì lập tức, hãy đặt một cuộc khảo sát ngay sau khoản thời gian bạn hoàn thành một hành động mà bạn có thể tự thực hiện.

Nếu chúng ta đã từng chạm mặt phải trường vừa lòng tồi tệ khi tài khoản quảng cáo bị kẹt do lỗi vào phương thức giao dịch thanh toán của mình, chúng ta cũng có thể yêu cầu chuyên viên quảng cáo của Facebook tiến hành sao lưu đầy đủ. Cùng với dịch vụ quản lý và vận hành quảng cáo Facebook của bọn chúng tôi, chúng ta có thể yêu cầu chuyển động từ chi tiêu nhỏ.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi đã giải thích những điều sau đây về những phương thức thanh toán giao dịch quảng cáo Facebook quan lại trọng.

Các phương thức thanh toán được đồng ý cho truyền bá FacebookCác bước tùy chỉnh thiết lập thanh toán tiền pr Facebook AdsKhi nào giao dịch thanh toán quảng cáo FacebookThời gian giao dịch thanh toán tiền lăng xê FacebookXác minh tên miền ảnh hưởng tiềm tàng cho quảng cáoPhải làm những gì với lỗi thanh toán quảng cáo Facebook Ads

Thiết lập các phương thức thanh toán tự động như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ cùng Momo làm cho phương thức thanh toán tiền lăng xê Facebook để giảm sút sự phức tạp khi thanh toán. Tuy nhiên, nếu như bạn không tùy chỉnh cấu hình đúng cách, chúng ta có thể gặp đề nghị lỗi và thanh toán quảng cáo Facebook ko thành công, có thể dẫn mang lại việc tạm ngưng tài khoản quảng cáo.

Trên đây là những cách làm thanh toán lăng xê Facebook, chúng ta cần tò mò kỹ trước lúc chạy lăng xê Facebook. Nếu thông tin tài khoản quảng cáo bị trợ thời ngưng, các quảng cáo Facebook vẫn phát bị ngừng hãy để lại bình luận dưới liên hệ ngay với chúng tôi để được bốn vấn!