Vì sự thích hợp của Quý khách, SIÊU THỊ ĐIỆN GIẢI hỗ trợ những hình thức thanh toán đa dạng và nhân thể lợi. Người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong đều cách giao dịch sau đây:

CÁCH 1: thanh toán giao dịch qua chuyển khoản ngân hàng

Sau khi chứng thực số tiền thường phải trả cho đơn hàng của Quý khách bao hàm (tiền sản phẩm + phí vận gửi nếu có), người sử dụng vui lòng đưa khoản vào một trong các tài khoản sau:

*

*

*

*

CÁCH 2: thanh toán giao dịch khi giao hàng (COD)

Quý khách vui tươi thanh toán chi phí mặt cho người trực tiếp giao hàng theo đúng số tiền sẽ ghi vào hóa đối kháng khi dấn hàng.

CÁCH 3: giao dịch Online qua Thẻ ATM hoặc Thẻ tín dụng

Bước 1: Tại bước thanh toán sau cuối khi ĐẶT HÀNG, người tiêu dùng sẽ được chuyển đến trang cổng giao dịch của Đơn vị hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán.Bước 2: người sử dụng nhập thông tin thẻ theo yêu cầu.Bước 3: đảm bảo mã thanh toán giao dịch / sạc pin Code (3D Secure).

CÁCH 4: thanh toán giao dịch Online qua Ví năng lượng điện tử

Bước 1: người sử dụng chọn Ví năng lượng điện tử muốn thanh toán. Nhấn "ĐẶT HÀNG".Bước 2: khối hệ thống sẽ hiển thị QR Code thanh toán.Bước 3: người sử dụng mở vận dụng Ví điện tử trên năng lượng điện thoại, Quét mã và chứng thực thanh toán.Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản ví điện tử dưới đây để thanh toán:

Ví MOMO: THE PHAN GROUP


*
Mã QR Code ví MOMO: THE PHAN GROUP

CÁCH 5: giao dịch thanh toán Trả góp 0%

Bước 1: Tại screen thanh toán, người sử dụng chọn "Trả góp 0%", kế tiếp nhấn "ĐẶT HÀNG".Bước 2: bộ phận bán hàng sẽ contact Quý khách hàng để xác thực thông tin 1-1 hàng. Sau đó shop chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để người sử dụng quẹt thẻ tín dụng thanh toán và thanh toán.Bước 3: giao dịch sẽ được tự động chuyển thay đổi thành mua trả góp 0% (một số ngân hàng cần thêm một cách xác nhận).

Ưu đãi TRẢ GÓP 4 KHÔNG tại SIÊU THỊ ĐIỆN GIẢI:✅ 0% lãi suất✅ 0đ tổn phí chuyển đổi✅ 0đ trả trước✅ 0đ phí tổn thu hộ, tầm giá bảo hiểm

PHẦN 2: HƯỚNG DẪN thiết lập HÀNG

CÁCH 1: sở hữu trực tiếp tại các Showroom của SIÊU THỊ ĐIỆN GIẢI

Quý khách có thể đến thẳng để tham khảo và chọn download các sản phẩm tại các showroom của chúng tôi.

CÁCH 2: mua sắm chọn lựa qua điện thoại

CÁCH 3: mua sắm chọn lựa online trên website

Để mua hàng trên Website cấp tốc chóng, quý khách làm theo các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào website www.hocketoanthue.edu.vn

Nếu người tiêu dùng muốn tra cứu kiếm thành phầm nào đó mà đã biết tên hoặc khoảng giá, có thể sử dụng luật tìm tìm và bộ lọc sản phẩm.

*

Bước 2: lựa chọn sản phẩm

Sau khi chọn lựa được sản phẩm, Quý khách click chuột nút mua ngay hoặc THÊM VÀO GIỎ HÀNG tương xứng với sản phẩm cần mua.

*

Bước 3: Đặt hàng

Quý khách hàng hãy điền tương đối đầy đủ và chính xác thông tin để chúng tôi có thể contact với chúng ta sớm nhất.

*

Bước 4: Thanh toán

Quý khách rất có thể thanh toán cho chúng tôi qua một trong số cách sau đây:

Thanh toán tiền khía cạnh trực tiếp;

Thanh toán sau khoản thời gian nhận được hàng (COD).

Chuyển khoản qua Ngân hàng

Thanh toán Online bởi Thẻ ATM, Thẻ tín dụng, trả dần 0% hoặc qua Ví năng lượng điện tử;

Chuyển chi phí qua bên xe.

Sau khi thừa nhận được solo hàng, nhân viên công ty sẽ tuyệt đối thông tin, kiểm tra lại mặt hàng và liên hệ lại cùng với Quý khách.

*

Bước 5: thừa nhận hàng

Đối với quý khách hàng ở khu vực TP. HCM: Nhân viên doanh nghiệp sẽ ship hàng tận nhà mang lại Quý khách.

Đối với các khoanh vùng ở xa hơn công ty chúng tôi sẽ gửi hàng qua gửi phát cấp tốc EMS hoặc trải qua các đối tác doanh nghiệp Vận chuyển. Người sử dụng sẽ nhận ra sau 24h cho 48h.

Lưu ý:

Với mặt hàng giao tại nhà trong khoanh vùng TP.HCM: Quý khách có thể lựa chọn vẻ ngoài Thanh toán tiền mặt cho nhân viên cấp dưới công ty ngay lúc nhận được hàng (COD).Với hàng gửi cho nhà qua dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh Express: người tiêu dùng vui lòng thanh toán giao dịch online hoặc đưa khoản giao dịch tiền giao dịch cho công ty chúng tôi trước. Sau thời điểm nhận được tiền, công ty chúng tôi sẽ thực hiện gửi hàng mang đến Quý khách.

PHẦN 3: HƯỚNG DẪN XUẤT HÓA ĐƠN VAT ĐIỆN TỬ TẠI THE PHAN HOME

3.1. Sau khi đặt đơn hàng thành công, trường hợp Quý khách mong muốn xuất hoá solo cho solo hàng, vui mắt gửi yêu mong xuất hóa đối kháng với nội dung như sau:

Thông tin hóa đơn:

Số năng lượng điện thoại tương tác (của bạn)Tên công tyMã số thuếĐịa chỉgmail.com

3.2. Lưu ý:

Hóa đơn sẽ tiến hành xuất chậm nhất sau 3 ngày có tác dụng việc tính từ lúc thời điểm khách hàng nhận hàng.Hóa 1-1 của các sản phẩm tại SIÊU THỊ ĐIỆN GIẢI sẽ được xuất dưới dạng hóa solo điện tử cùng gửi đến người sử dụng qua email.SIÊU THỊ ĐIỆN GIẢI cam đoan hóa 1-1 điện tử này có giá trị tương đương như hóa đối chọi giấy theo thông tư số 32/2011/TT-BTC của cục Tài Chính.

3.3. Quý khách hoàn toàn có thể tra cứu vớt tính hợp lệ của Hóa solo điện tử bằng cách truy cập liên kết và tuân theo hướng dẫn.